Cách tìm nguồn hàng váy Quảng Châu đẹp uy tín cho shop

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với váy Quảng Châu, chủ shop có thể tùy ý nhập nhiều loại đa dạng từ thông thường đến cao cấp. Bài viết này sẽ chỉ rõ và phân tích các cách nhập hàng hiện nay.

Váy Quảng Châu

Chị L.A, chủ một shop thời trang ở Đà Nẵng cho biết đang băn khoăn trong việc tìm nguồn hàng váy Quảng Châu đẹp, cao cấp cho shop của mình. Chị biết rằng hầu hết nguồn hàng từ những shop thời trang trong cả nước đều nhập từ Quảng Châu.

Nguồn hàng từ chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa điểm thường xuyên, quen mặt của các chủ shop như chị L.A. Dù ở Đà Nẵng nhưng mỗi tháng chị đều bắt xe ra Hà Nội, tìm đến các chợ đầu mối để tìm nguồn hàng váy Quảng Châu. Các chợ đầu mối ở khu vực Hà Nội và lân cận có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh… Khu vực miền Nam có các chợ như chợ Tân Bình, chợ An Đông…

Những khu chợ đầu mối đều có gian hàng, đại lý bán buôn hàng thời trang nữ, tại đây sẽ có những mẫu váy Quảng Châu để chủ shop tùy ý lựa chọn. Mua số lượng từ 5 cái trở lên để có giá rẻ hơn.

Ưu điểm của việc nhập hàng ở chợ đầu mối đó là sự thuận tiện trong việc chọn lựa hàng hóa, mẫu mã, tự tay kiểm tra chất liệu, màu sắc sản phẩm. Tùy ý trong việc trả giá, tương tác với người bán.

Hạn chế: Sở dĩ chị L.A muốn thay đổi cách nhập hàng này là vì khi nhập nguồn hàng ở chợ đầu mối, chị phải tốn công sức, thời gian để lặn lội ở chợ đầu mối khá nhiều. Giá sản phẩm chắc chắn cao hơn giá gốc. Hơn nữa, điều quan trọng đó là nguồn hàng từ chợ đầu mối là hàng đại trà, dễ đụng hàng, hiếm để có thể tìm thấy mẫu váy Quảng Châu cao cấp, kiểu dáng độc lạ cho shop của mình.

Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng váy Quảng Châu

Sang tận Quảng Châu để tìm nguồn hàng váy Quảng Châu là mong muốn của các chủ shop. Mua hàng tận nơi sẽ giúp chủ shop chọn được hàng rẻ, mẫu mã đẹp, tùy ý.

Sang Quảng Châu để đánh hàng có nhiều ưu điểm, giúp chủ shop chọn được nguồn hàng đẹp, lựa chọn mẫu váy Quảng Châu bình dân đến cao cấp, đẹp, tạo nguồn hàng độc lạ, mới cho shop của mình.

Nhập hàng Quảng Châu

Các chủ shop sang Quảng Châu sẽ bị mê hoặc bởi những khu chợ rộng lớn bày bán đa dạng mặt hàng thời trang ở đây. Để tìm được gian hàng thời trang nữ và tìm nguồn váy Quảng Châu đẹp, cao cấp, chủ shop cần tìm hiểu trước địa điểm cụ thể để đánh hàng. Chẳng hạn như khu vực chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy… Mỗi khu chợ rộng hàng nghìn m2, chủ shop phải mất vài ngày để tìm được nguồn hàng như ý.

Do vậy, không phải ai cũng có điều kiện để sang tận Quảng Châu đánh hàng. Việc đi lại sẽ tốn kém nhiều thời gian, công sức đặc biệt là chi phí. Nếu muốn sang tận nơi đánh hàng váy Quảng Châu, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đồng thời tham gia vào hội nhóm đánh hàng để chia sẻ bớt chi phí.

Nguồn hàng váy Quảng Châu online

Với mặt hàng váy Quảng Châu, có thể lựa chọn cách nhập hàng online khá dễ dàng và thuận tiện. Chủ shop có thể truy cập các trang web như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress để lựa chọn nguồn hàng cần nhập. Tại đây có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng đủ số lượng, chất lượng cho các chủ shop thời trang.

Nguồn hàng online từ những trang web trên rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy những mẫu váy Quảng Châu cao cấp, những mẫu váy đẹp hàng Quảng Châu cho shop của mình. Chỉ cần tinh ý lựa chọn và chịu khó tìm kiếm, chắc chắn chủ shop sẽ hài lòng với nguồn hàng tại đây.

Mua hàng online giúp chủ shop tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lặn lội đến tận nơi để mua hàng. Nguồn hàng váy Quảng Châu ở đây lại phong phú, dễ dàng kiếm được mẫu độc lạ cho shop. Hàng được bán từ những xưởng may mặc của Quảng Châu do đó giá cả rất rẻ, mua hàng càng nhiều sẽ càng rẻ.

Nguồn hàng váy Quảng Châu

Tuy nhiên, vấn đề chủ động mua hàng không đơn giản. Để order váy Quảng Châu online, chủ shop cần có tài khoản thanh toán Alipay để chi trả đơn hàng hoặc các tài khoản thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard. Điều kiện cần thiết nữa đó là địa chỉ để nhận hàng tại Trung Quốc, hầu hết các shop chỉ giao hàng nội địa. Sau đó là một công ty để chuyển hàng về Việt Nam.

Kinh nghiệm để tìm nguồn hàng váy Quảng Châu cho chủ shop đơn giản, tiết kiệm

Trong các cách trên, cách tìm nguồn hàng váy Quảng Châu thuận tiện hơn cả đó là mua hàng online từ những website của Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ nên mua hàng ở web uy tín và mua hàng tại địa chỉ shop uy tín. Với hàng váy, chủ shop có thể ưu tiên mua tại trang Taobao hay 1688.

Có thể xem xét

Lựa chọn shop để đặt hàng dựa vào một số tiêu chí như: thời gian thành lập shop mới hay lâu năm (quyết định kinh nghiệm và sự phát triển của shop); số đơn hàng bán chạy (quyết định mẫu mã đó bán chạy, shop bán hàng được hay không); những đánh giá của khách đã mua hàng (xem xét sự hài lòng của khách đã mua hàng trước đó); kiểm tra số điểm của shop (số điểm của từng shop được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ)…

Đọc thông tin mô tả sản phẩm, kiểm tra kích cỡ, chất liệu sản phẩm trước khi quyết định order. Lưu ý, khi mua hàng online, khách hàng không nên chăm chú quá đến hình ảnh của sản phẩm. Người bán đa phần sử dụng những công cụ chỉnh ảnh để làm sản phẩm đẹp, bắt mắt hơn. Nhiều trường hợp sản phẩm thật sẽ có màu sắc chênh lệch so với hình ảnh tại web.

Tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ mua hộ, nhận mua hộ và vận chuyển váy Quảng Châu. Lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải lo lắng ở khâu chọn shop hay thanh toán, vận chuyển. Dịch vụ sẽ đảm bảo việc mua hàng diễn ra suôn sẻ, hỗ trợ nhập hàng trọn gói. Đây là cách thức nhiều chủ shop đang áp dụng hiện nay. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của VHE chúng tôi.

Order váy quảng Châu

VHE nhận nhập hàng từ a đến z

Hỗ trợ tối đa trong việc tìm nguồn hàng váy Quảng Châu cao cấp, bình dân, váy đẹp hàng Quảng Châu giá rẻ.

Hỗ trợ liên hệ, tương tác người bán để khách có giá tốt nhất khi mua sỉ.

Order hàng nhanh chóng, gom hàng về kho sau đó chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất. Thời gian nhận hàng từ 4-5 ngày ở Hà Nội, 5-6 ngày ở TP Hồ Chí Minh.

Giá cước cạnh tranh. Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng lâu năm.

Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 181 545 để được chúng tôi hướng dẫn mua hàng hoặc gửi link đơn hàng sẵn có kèm số lượng, mẫu mã cụ thể để nhận được báo giá sớm nhất.

Lựa chọn VHE để nhập hàng váy Quảng Châu, khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đặc biệt chuyên nhận nhập hàng thời trang Quảng Châu, VHE nắm rõ thị trường và thông thạo trong việc tư vấn, lựa chọn nguồn hàng uy tín, giá rẻ cho quý khách.

Trường hợp chưa có link web để mua hàng, quý khách hãy đề nghị để nhân viên VHE cung cấp những link shop váy Quảng Châu phù hợp.

0909 181 545 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 55 65 45 – 102@vhe.vn

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Bài viết liên quan