Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tháng 11/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tháng 2/2023 với nhiều ưu đãi cho khách mới. Công thức tính phí vận chuyển và các vấn đề cần ưu ý. Cùng tìm hiểu nhé.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có khó không?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói khó không khó mà nói dễ cũng không dễ. Khó là đối với những người mới kinh doanh lần đầu, muốn tự ship hàng hoặc chưa tìm được đơn vị ship hàng uy tín. Còn nếu đã lấy hàng quen thì điều này sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Những vấn đề thường gặp khi ship hàng Trung Quốc về Việt Nam đối với người mới:

  • Vấn đề về Hải Quan: Nếu bạn chỉ đi du lịch và mua về một ít đồ thì không sao nhưng nếu bạn tự vận chuyển hàng với số lượng lớn thì sẽ gặp phải sự kiểm soát từ Hải quan về giấy phép vận chuyển.
  • Vấn đề về thuế: Khi ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn bạn sẽ bị yêu cầu đóng thuế và bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển được.
  • Tốn kém về nhiều mặt: Nếu tự mình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn sẽ phải đối mặt với những thủ tục hành chính rườm rà khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và cả tài chính để có thể vận chuyển một chuyến hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Nếu bạn là khách hàng mua lẻ vài ba sản phẩm tiêu dùng thông thường tại Trung Quốc đem về Việt Nam sử dụng thì hoàn toàn không cần đến dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn là chủ kinh doanh chuyên buôn bán hàng hóa Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ cần dịch vụ bởi:

  • Số lượng hàng hóa được phép mang theo hoặc ký gửi khi bạn di chuyển bằng máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam rất hạn chế.
  • Với lượng hàng nhập khẩu lớn, chủ nhân cần kê khai giá trị, số lượng, tên hàng và làm các thủ tục hải quan tương đối rườm rà.
  • Hàng hóa dù thuộc thể loại gì nhưng nếu mua với số lượng nhiều đều trở nên cồng kềnh, khó mang vác và bảo quản. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ hàng hóa.

Lường trước được tất cả điều này, hầu hết tất cả các chủ shop đều tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo an toàn, thuận tiện trong việc nhập hàng về nước.

Cách xác định mức độ uy tín của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Để xác định được mức độ uy tín của một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, các bạn cần dành kha khá thời gian để tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin có thể, sau đó đối chiếu, so sánh và phân tích để sàng lọc. Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi tìm hiểu một công ty bao gồm: trụ sở, thâm niên hoạt động, chất lượng dịch vụ, bảo hiểm.

Vận chuyển Trung Quốc

Trụ sở công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường sẽ có trụ sở nằm tại các thành phố lớn ở Việt Nam, với thông tin địa chỉ liên hệ được ghi rõ ràng trên website. Ngoài ra, tại Trung Quốc, công ty ấy cũng thường sẽ có kho ngay tại Quảng Châu hoặc gần Quảng Châu để thuận tiện cho việc nhập hàng và chuyển hàng Trung Quốc về nước.

Hơn nữa, nếu như công ty ấy có trụ sở ngay tại Quảng Châu – nơi tập trung của hầu hết các xưởng và gian hàng của mọi mặt hàng thì các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền phí vận chuyển khi đặt hàng. Thêm nữa, chính là thời gian nhận hàng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều do khoảng cách gần với nơi mua. Đó là lý do vì sao những công ty làm ăn uy tín, lâu dài thường sẽ đầu tư kho ngay tại Quảng Châu và văn phòng ở thành phố lớn tại Việt Nam.

Thâm niên hoạt động của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Một yếu tố khá quan trọng khi đánh giá mức độ uy tín của một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chính là thâm niên hoạt động. Bạn cũng biết rồi đấy, để bắt đầu và duy trì hoạt động của một công ty không hề dễ dàng chút nào.

Ngoài vốn nhiều, còn đòi hỏi sự tin tưởng của khách hàng thì công ty mới có khả năng xoay vòng vốn và phát triển được. Do vậy, một công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực logistic này thường là những công ty uy tín.

Ngoài ra, nhờ vào việc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, các công ty ấy sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục, xoay sở với những sự cố trên đường vận chuyển.

Và tất nhiên, các mối quan hệ với hải quan, với các chủ xưởng cũng vô cùng rộng. Do vậy, khi cậy nhờ những công ty này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa cũng như có thể hỏi họ nguồn hàng ở đâu uy tín.

Vận chuyển 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc
Uy tín là điều kiện cần và đủ của một công ty vận chuyển

Chất lượng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tiếp đến chính là chất lượng dịch vụ – yếu tố mấu chốt để xác định tính chuyên nghiệp của một công ty. Bạn có thể thử chất lượng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách hỏi han các vấn đề liên quan đến vận chuyển Trung Quốc, đặt hàng Taobao,… và quan sát cách nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời, tư vấn cho bạn.

Một công ty chuyên nghiệp ắt sẽ đào tạo ra những nhân viên chăm sóc khách hàng lịch thiệp, cởi mở và nhã nhặn. Do vậy, chỉ từ cách nhân viên ấy trả lời bạn, phần nào cũng giúp bạn có được ấn tượng ban đầu với chính công ty đó rồi.

Gói bảo hiểm của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Khá nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đưa ra những chính sách bảo hiểm mơ hồ đánh lừa người đọc. Thậm chí, chính bản thân các khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí mà bỏ qua gói bảo hiểm hàng hóa này.

Điều đó hết sức nguy hiểm. Bởi đường đi dài, không ai có thể lường trước được những sự cố sẽ phát sinh, do vậy, việc mua gói bảo hiểm sẽ giúp các bạn an tâm hơn về kiện hàng của mình và nhận được sự đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố.

Một công ty vận chuyển uy tín nhất định sẽ có các chính sách bảo hiểm rõ ràng, minh bạch, chi tiết và đặt lợi ích của đôi bên lên hàng đầu. Do vậy, chỉ cần nhìn vào chính sách bảo hiểm và cam đoan của công ty, bạn có thể phần nào định hình được sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty ấy.

Kinh nghiệm chọn nơi nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất

Để chọn được nơi giao hàng uy tín và hợp lý nhất, bạn không nên chỉ dựa vào phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí hàng đầu của một đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng nhất.

➔ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hợp lý

➔ Có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: bảo hiểm, đóng gói, tư vấn chọn hàng hóa

➔ Công ty có uy tín được đánh giá tốt bởi nhiều khách hàng

➔ Cung cấp bảo hiểm có sẵn cho khách hàng, cung cấp thêm cả bảo hiểm tự nguyện cho các đơn hàng số lượng lớn, giá trị cao

➔ Hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đơn hàng có vấn đề

Vậy, đâu là sự lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay? Đâu là đơn vị cung cấp giá cước và các quyền lợi dịch vụ hợp lý nhất?

VHE – công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Thật đáng mừng, những tiêu chí mà hầu hết các khách hàng dùng để đánh giá sự đáng tin cậy của một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đều được VHE đáp ứng đầy đủ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, VHE luôn tự tin về kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty sẽ luôn làm quý khách hài lòng.

nhập hàng trung quốc
VHE – công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín mà bạn có thể tin tưởng

Đội ngũ nhân viên của VHE hầu hết đều thành thạo tiếng Trung, được đào tạo chuyên môn bài bản, từ cách tư vấn, thái độ đối với khách hàng cho đến việc xử lý các giấy tờ, sự cố phát sinh trong lúc vận chuyển hàng. Do vậy, hầu hết các khách hàng đến với VHE đều vô cùng an tâm, tin tưởng nhân viên công ty chúng tôi. Và chính bởi sự chuyên nghiệp và chân thành của nhân viên VHE, mà có những vị khách không chỉ là khách hàng mà còn là bạn của VHE trong suốt 10 năm qua.

Trên tất cả, VHE có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa vô cùng minh bạch và rõ ràng. Chỉ với 5% chi phí kiện hàng, nếu xảy ra sự cố do lỗi chủ quan của VHE, quý khách thậm chí có thể được đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng của mình. Với những gói hàng nhỏ lẻ không mua bảo hiểm mà xảy ra sự cố, VHE cũng có chính sách đền bù thiệt hại xứng đáng, không để khách hàng chịu thiệt.

Quyền lợi khách hàng khi mua hàng Trung Quốc tại VHE

VHE là công ty hàng đầu trong tuyến hàng Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi có hẳn 2 trụ sở tại Trung Quốc để hỗ trợ khách hàng trong các khâu: bảo hiểm, đóng gói, khiếu nại,… Sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại VHE, bạn sẽ nhận được:

➔ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cực tốt, giá chỉ bằng vận chuyển nội địa và có khi còn rẻ hơn nhiều

➔ Tốc độ giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-7 ngày tùy vào phương thức và dịch vụ bạn yêu cầu. Ngoài ra, nếu có tác động từ điều kiện khách quan thì đơn hàng có thể về trễ hơn dự kiến

➔ Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, đền bù xứng đáng cho khách hàng nếu có vấn đề vận chuyển

➔ Lo từ A-Z giấy tờ và thủ tục hải quan cho khách hàng

➔ Hỗ trợ đóng gói hàng hóa order hàng Trung Quốc

➔ Hỗ trợ thêm các dịch vụ kèm theo nếu khách hàng có nhu cầu

➔ Tư vấn nhiệt tình, năng động, giúp khách hàng mọi thông tin cần thiết

➔ Công ty uy tín, có vị thế trên thị trường

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của VHE, quý khách hãy liên hệ tới số 0909 181 545. Đây là số hotline của VHE, luôn túc trực 24/7 phục vụ quý khách. Khi gọi tới cho VHE, quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, nêu rõ thông tin về loại hàng, số lượng, cân nặng của kiện hàng cần chuyển. Hoặc nếu quý khách muốn đặt mua online, có thể gửi danh sách link hàng tới email 101@vhe.vn.

Quy trình mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Sau đó, nhân viên VHE sẽ kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách và báo giá chính xác. Sau khi quý khách xác định chốt đơn hàng, với những đơn hàng số lượng lớn, quý khách mang hàng đến kho VHE ở Trung Quốc để gửi. Với những đơn hàng mua online, quý khách sẽ được hướng dẫn thanh toán trước một khoản tiền đặt cọc.

Khi nhận được hàng ở Trung Quốc, nhân viên của VHE sẽ kiểm tra, đóng gói theo quy chuẩn và vận chuyển về Việt Nam. Các thủ tục, giấy tờ pháp lý trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ được VHE lo hết, các bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đợi hàng về mà thôi.

Khi hàng về tới Việt Nam, quý khách có thể ra kho của VHE tại Việt Nam để nhận hàng và thanh toán tiền. Hoặc, quý khách cũng có thể yêu cầu VHE gửi hàng về tận nhà cho quý khách và thanh toán bằng chuyển khoản. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn.

VHE chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc với số lượng lớn mỗi ngày

VHE nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với khối lượng vô kể, bao nhiêu cũng được, tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuyến hàng Trung Quốc – Việt Nam của chúng tôi hoạt động năng suất mỗi ngày với số lượng đơn hàng ổn định. Vì vậy, không bao giờ tại VHE có trường hợp gom đơn mất vài ngày mới vận chuyển, mà hàng hóa được gửi sẽ được chuyển đi ngay lập tức.

VHE chuyên nhận ship hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Đảm bảo rằng, chúng tôi sẽ đem về cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng hài lòng và thoải mái.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, luôn cố gắng phát triển, cải tiến mỗi ngày để đưa ra mức giá phù hợp, ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, báo giá, giải đáp thông tin thì hãy liên hệ với hotline 0909 181 545 nhé.

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cập nhật mới nhất

VHE Trung Quốc là một trong các đơn vị có giá cước giao hàng tốt nhất hiện nay. Công ty vận chuyển quốc tế VHE sở hữu nhiều chi nhánh, trụ sở trên toàn thế giới, trong đó có 2 trụ sở chính tại Việt Nam và 2 trụ sở tại Trung Quốc. Vì thế, mọi khâu trong quy trình vận chuyển 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam đều được chúng tôi trực tiếp thực hiện để đảm bảo tối đa về an toàn hàng hóa cho khách hàng.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của VHE được công khai, niêm yết ngay tại website https://vanchuyenhangquangchau.vn/ và trong bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về giá cước dịch vụ và đơn vị nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay, hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Thông qua các website mua hàng Trung Quốc

Với các bạn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc trên các website, phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính trực tiếp bởi các trang mua hàng đó. Họ sẽ tính tổng đơn hàng bao gồm: giá sản phẩm, các phụ phí và thuế, giá vận chuyển nội địa và giá vận chuyển nước ngoài (nếu hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển quốc tế).

Khi hỗ trợ các bạn mua hàng Trung Quốc tại các website này, VHE chỉ thu thêm một khoản nhỏ phí mua hộ hàng hóa, có giá trị khoảng 5% đơn hàng mà thôi.

Ship hàng Trung Quốc về Hà Nội

Khi tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, VHE sẽ tính dựa vào hai trụ sở chính tại: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau đó, chúng tôi mới hỗ trợ thêm giao hàng tận nơi về các tỉnh thành khác. Các dịch vụ này đều được VHE lo từ A-Z, bạn không phải tìm hiểu và lo lắng thêm về bất kỳ điều gì đâu nhé.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, về thủ đô Hà Nội sẽ có giá 35.000 đồng cho các đơn hàng bán lẻ từ 10kg-30kg. Giá cước vận chuyển này áp dụng với các đơn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc.

ship hàng quảng châu
VHE – vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội nhanh chóng uy tín

Khi bạn order càng nhiều, VHE càng hỗ trợ giảm giá đơn hàng và với các đơn hàng có khối lượng trên 10000 kg thì sẽ được hỗ trợ mức giá riêng. Ngoài ra, với các đơn hàng từ Quảng Tây về Hà Nội, chúng tôi chỉ hỗ trợ các đơn hàng trên 100kg với mức giá 22.000 đồng cho 100kg đầu tiên, khối lượng càng nhiều thì càng được hỗ trợ thêm.

Mọi thông tin chi tiết về giá cước, báo giá dịch vụ mua hàng Trung Quốc xin hãy liên hệ với hotline 0909 181 545 để được tư vấn trực tiếp.

Mua hàng Trung Quốc về Sài Gòn

VHE nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, về Sài Gòn từ Quảng Châu và Quảng Tây với mức giá vô cùng hợp lý. Với giá cước chỉ từ 45.000 đồng cho 30kg đầu tiên, bạn sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ mua hàng Trung Quốc của chúng tôi. Khách hàng sẽ có các quyền lợi, bảo hiểm hàng hóa, ưu đãi giá cả,… với từng dịch vụ khác nhau.

Chuyển hàng trung quốc sài gòn

Với những đơn hàng buôn số lượng lớn, chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình giảm giá, ưu đãi, thêm các dịch vụ “cực ngầu” dành riêng cho dân buôn hàng, các nhà phân phối, doanh nghiệp 2 nước. Đặc biệt, tại Sài Gòn, chúng tôi cung cấp thêm tuyến hàng Phật Sơn – Sài Gòn với các bưu kiện trên 300kg. Mức giá này vô cùng hợp lý dành cho người buôn bán, rẻ hơn cả khi bạn vận chuyển trong nước.

Để được cung cấp chi tiết bảng giá của từng khối lượng khác nhau, bạn hãy truy cập vào website https://vanchuyenhangquangchau.vn/ và kéo xuống cuối cùng để có bảng giá đầy đủ của VHE nhé.

Cách tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Giống như các dịch vụ vận chuyển nước ngoài khác, VHE có công thức riêng cho các đơn hàng vượt quá kích thước tiêu chuẩn. Với các đơn hàng quá khổ, cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính khối lượng dựa vào thể tích bưu kiện bằng công thức sau:

Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách tính, không biết và không thuận tiện về tính đơn hàng, hãy liên hệ với hotline 0909 181 545 của VHE để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính giá cước đơn hàng đầy đủ từ A-Z và cách vận chuyển dễ dàng, thuận tiện nhất.

Một số mặt hàng nên vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Rất nhiều người muốn kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, nhưng lại không biết nên bắt đầu với mặt hàng nào. Sau đây là những gợi ý về các mặt hàng nên ưu tiên vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh:

Hàng điện tử:

Đây là mặt hàng có cơ hội sinh lời cao, nhất là ở những đất nước có dân số trẻ như Việt Nam. Các loại máy móc, thiết bị điện tử có giá vừa phải, mẫu mã cạnh tranh và đảm bảo chất lượng sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Hàng gia dụng:

Đây là những mặt hàng luôn thu hút sự quan tâm của các bà nội trợ, những người mẹ, người vợ trong gia đình. Hàng gia dụng cần thiết cho bất cứ gia đình nào, và được sử dụng hàng ngày nên nhu cầu là rất lớn.

Hàng thời trang nam, nữ

Mùa nắng có thời trang xuân hè, mùa lạnh có thời trang thu đông, nên đây là mặt hàng có thể tiêu thụ quanh năm. Những người trẻ, đặc biệt là các bạn nữ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những món đồ hợp thời trang, bắt kịp những trào lưu thời trang đang hot mà giá cả lại vô cùng mềm của hàng thời trang Trung Quốc.

Hàng trẻ em và đồ chơi trẻ em

Đây là những mặt hàng có giá thấp, chi phí nhập hàng rẻ, vận chuyển dễ dàng, ít hư hỏng,.. nên rất phù hợp để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh .

Phụ tùng, phụ kiện dành cho Ô tô, xe gắn máy

Đây là các sản phẩm dễ tiêu thụ, lại đơn giản khi bảo quản, cơ hội sinh lời là khá lớn, nên ưu tiên nhập về để kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp ship hàng Quảng Châu về Việt Nam thuận lợi. Quý khách có nhu cầu ship hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ qua số hotline 24/7: 0909.181.545 để được tư vấn và giải đáp.