Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Làm cách nào để vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hiệu quả nhất, tiết kiệm nhiều chi phí nhất? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Hà Nội ngày càng tăng

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nằm khá gần quốc gia láng giềng là Trung Quốc. Những năm gần đây, hàng hóa Trung Quốc được tiêu thụ rất mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Nguyên nhân hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng là vì:

Giá cả hàng Trung Quốc rẻ, phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng nhập cư Hà Nội.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

 

Hàng Trung Quốc đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại: Có thể nói hàng Trung Quốc có thể đáp ứng cho hầu hết những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, từ đồ gia dụng, văn phòng phẩm cho đến thời trang, đồ điện tử công nghệ,…

Lý do tiếp theo chính là sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp người tiêu dùng Hà Nội dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc: Các trang thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao,… đã giúp cho việc tìm kiếm các mặt hàng Trung Quốc rất dễ dàng đối với người tiêu dùng tại Hà Nội.

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hiệu quả nhất.

Với nhu cầu tiêu dùng hàng Trung Quốc ngày càng lớn, mỗi ngày ở nước ta có hàng chục tấn hàng được nhập khẩu. Người dùng ở Việt Nam có thể nhờ bạn bè, người thân mua hàng từ nước bạn rồi sau đó trực tiếp mang về. Hoặc có thể dùng các dịch vụ ký gửi, chuyển phát quốc tế,vv…

Những cách này đều bộc lộ những hạn chế như hàng đi với số lượng ít, hoặc cước phí rất đắt đỏ. Vậy nên, với đối tượng là các chủ shop chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc lâu dài, họ lại chia sẻ cách vận chuyển tốt và an toàn nhất đó là thông qua dịch vụ vận chuyển của các công ty trung gian chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam.

Cách thức này có những ưu điểm sau:

Giúp chủ shop đóng gói, bảo quản hàng hóa tinh gọn và an toàn.

Thông quan hàng hóa đảm bảo, không bị ngưng trệ khi gặp hải quan.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các chủ shop.

Cước phí hợp lý và luôn được điều chỉnh theo hướng có lợi cho khách hàng do sự cạnh tranh về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng gay gắt.

Khi cần, chủ shop còn có ngay gói bảo hiểm lô hàng nhằm tránh mất mát, thua lỗ nếu không may gặp sự cố bất ngờ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội thông qua dịch vụ chỉ có một vấn đề cần lưu ý đó là chủ shop nên lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín, có trách nhiệm và thương hiệu trong kinh doanh. Ngay sau đây bài viết sẽ tư vấn giúp bạn cặn kẽ hơn.

Cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội đảm bảo uy tín.

Một vài kinh nghiệm để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín có thể tóm gọn như sau:

Nên lựa chọn những công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm và kiểm tra trong thực tế:

Đây là điều quan trọng bậc nhất mà các khách hàng nên lưu ý. Rất nhiều công ty làm ăn gian dối thường cung cấp những địa chỉ giao dịch thiếu rõ ràng, cách liên lạc cũng bị gián đoạn, lúc được lúc không. ( Với các chủ shop tại Hà Nội, tốt nhất nên chọn công ty có địa chỉ giao dịch tại Hà Nội để thuận tiện nhất trong việc hợp tác).

Nên lựa chọn những công ty có kho bãi tại Trung Quốc:

Điều tưởng như chẳng liên quan nhưng lại rất quan trọng. Khi giao dịch online qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, việc có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là rất cần thiết. Ngoài ra, kho bãi rộng rãi giúp việc kiểm tra lô hàng dễ dàng hơn, tránh tối đa những sai sót có thể như thiếu hàng, sai kích cỡ, màu sắc, chất liệu,…của đơn hàng. Từ đó hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội.

Nên lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt

Có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội bằng nhiều con đường như đường bộ, đường hàng không, đường thủy; sẵn sàng nhận lời vận chuyển hầu hết các mặt hàng yêu cầu từ đơn giản đến cồng kềnh, từ an toàn cao đến các mặt hàng tinh vi hiện đại bậc nhất.

Chuyển hàng quảng châu về việt nam

 

Nên lựa chọn những công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng:

Đặc biệt đối với những đơn hàng có giá trị lớn, gói bảo hiểm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi có sự cố xảy ra. Khi vận chuyển hàng Trung Quốc, không đơn vị vận chuyển nào dám chắc lô hàng sẽ an toàn 100% vì có những trường hợp như thiên tai, bão lũ là bất khả kháng. Việc cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng còn cho thấy đây là công ty vận chuyển quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.

VHE – Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín, giá rẻ.

VHE là công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nói chung cũng như Hà Nội nói riêng. Đến với VHE, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể với các gói dịch vụ sau:

Dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội:

Nếu quý khách hàng khó khăn trong khâu thanh toán khi giao dịch online, VHE sẽ thanh toán hộ quý khách hàng và vận chuyển hàng về Hà Nội giao tận tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói:

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về các mặt hàng ( bao gồm chủng loại, giá cả, màu sắc,… ), những việc còn lại như tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả, kiểm tra lô hàng và làm thủ tục vận chuyển về Hà Nội sẽ do VHE đảm nhận.

Tại Trung Quốc, VHE có kho bãi tại Quảng Châu và Quảng Tây nên rất thuận lợi trong việc kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Quý khách hàng muốn vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy hay đường hàng không VHE cũng đều có thể đáp ứng.

Ship hàng Trung Quốc

Bạn muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội? Hãy liên hệ với VHE bằng những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất::

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu VHE

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0909 181 545; 0909 834 548; 0909 058 535

Email liên hệ: 101@vhe.vn