Mua túi xách LV hàng Quảng Châu ở đâu giá rẻ, chính hãng?

5/5 - (1 bình chọn)

Túi xách LV hàng Quảng Châu nhưng chất lượng quốc tế. Nếu biết địa chỉ cung cấp hàng uy tín sẽ giúp người mua mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất so với thị trường. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được nguồn cung cấp giá rẻ.

Túi xách LV hàng Quảng Châu có tốt không?

Túi xách LV tất nhiên là tốt, vì đây là hàng thương hiệu của Pháp, nổi tiếng từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, nhiều người muốn hỏi về túi xách LV xuất xứ từ hàng Quảng Châu có đảm bảo không. Vậy hãy tìm hiểu thêm qua nội dung sau:

Hiểu về túi xách hàng thương hiệu LV

Túi xách LV là viết tắt của cụm từ Louis Vuitton, tất cả các sản phẩm của chúng đều có ký hiệu chữ L và chữ V được lồng ghép nhau. Sản phẩm được bắt nguồn từ Pháp, và hiện đang được thị trường Quảng Châu cung ứng, trong đó có hàng chính hãng và có hàng giả thương hiệu Túi xách Louis Vuitton.

Túi xách LV hàng Quảng Châu

Túi xách Louis Vuitton được sản xuất từ Pháp, hàng chuẩn quốc tế

2 dòng túi xách LV hàng Quảng Châu bạn cần biết

Có hai dòng túi xách LV của Quảng Châu, cụ thể:

– Túi xách LV được Quảng Châu bán, lấy hàng từ Pháp:

Đây là dòng sản phẩm được nhượng quyền từ hãng Louis Vuitton của Pháp. Nghĩa là thị trường Quảng Châu nhập hàng hiệu quốc tế về bán trên thị trường nội địa. Hoặc Louis Vuitton của Pháp mở store tại Quảng Châu, thường là trên website thương mại điện tử online.

Loại này người mua yên tâm vì hàng chất lượng, chính hãng 100%, có thể giá cả sẽ thấp hơn so với khi bạn mua tại store của Pháp, nhưng không có chương trình sale, vì hãng Louis Vuitton rất hiếm khi sale, dường như là không bao giờ.

– Túi xách LV được làm giả thương hiệu LV, sản xuất tại Quảng Châu:

Dòng túi xách LV hàng Quảng Châu được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường Quảng Châu này thực chất là hàng fake, hàng giả thương hiệu. Trong dòng này sẽ có rất nhiều loại, ví dụ hàng fake, super fake, hàng loại 1, loại 2… và rất nhiều loại khác, đáp ứng nhu cầu của thị trường người tiêu dùng.

Túi xách LV

Louis Vuitton được làm giả và bán trên thị trường Quảng Châu

Đối với loại này, người mua sẽ phải cân đo đong đếm giữa chất lượng hàng hóa và giá thành. Những mẫu có thiết kế và chất lượng giống với hàng chính hãng, giá thường cao, gần bằng với hàng chính hãng. Còn đối với những mẫu hàng fake, hàng dạt thì chi phí bỏ ra thường thấp hơn so với hàng super fake, nhưng chất lượng sẽ giống với hàng thông thường, không có gì giống hàng hiệu ngoài hai chữ LV được lồng ghép vào nhau trên mỗi chiếc túi xách.

Mua túi xách LV hàng Quảng Châu ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Đối với túi xách Louis Vuitton hàng Quảng Châu, dù hàng chính hãng hay hàng fake, bạn sẽ dễ dàng mua nó thông qua hình thức online. Cụ thể là 2 nguồn hàng uy tín sau:

Taobao.com túi xách LV hàng Quảng Châu giá rẻ

Nơi đây cung cấp đa dạng các loại túi xách, trong đó có hãng Louis Vuitton. Và tất nhiên, bạn sẽ tìm hàng hàng nhái, hàng giả thương hiệu với giá cực kỳ rẻ. Thiết kế của chúng có thể giống thật 100%, nhưng chất liệu thì hàng chợ. Do vậy, giá thành bán túi Louis Vuitton tại Taobao.com thường thấp, đáp ứng nhu cầu người mua hàng hiệu giá bèo.

Tmall.com cung cấp túi xách LV hàng Quảng Châu chính hãng

Đây chính là nguồn cung cấp các mẫu mã túi xách của Louis Vuitton chính hãng 100%, đảm bảo giá cả được niêm yết. Những mẫu túi xách này thường được bán từ đại lý của hãng, do vậy hàng sẽ chất lượng và đúng với các mẫu ở store của Pháp.

Tmall

Tmall chuyên cung cấp các dòng túi xách hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới

Bên cạnh đó, Tmall.com cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hàng hiệu quốc tế, do vậy người mua sẽ an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm, không sợ mua nhầm hàng fake, hàng kém chất lượng.

Các mẫu túi xách LV hàng Quảng Châu bạn có thể tìm thấy như: Túi đeo vai, túi bao thư, túi xách tay, túi vải, balo đeo chéo, ba lô sau lưng, túi bao tử…

Lý do bạn nên nhập túi xách hãng LV hàng Quảng Châu

– Người mua sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển vì Quảng Châu -> Việt Nam sẽ gần hơn so với từ Pháp vận chuyển về Việt Nam.

– Túi xách LV hàng Quảng Châu luôn cập nhật nhiều mẫu mới, đa dạng và giữ đúng giá niêm yết của hãng, giúp người mua có thể sở hữu ngay những mẫu mới ra của LV.

– Ngoài hàng chính hãng, LV của Quảng Châu còn có hàng fake, hàng super fake, giúp người mua có thể tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn mua được hàng gần như là chính hãng (chất lượng và mẫu thiết kế gần giống với hàng chính hãng >90%).

– Việc mua hàng Quảng Châu online dễ dàng hơn so với khi bạn mua túi xách LV tại store của Pháp.

Hướng dẫn nhập túi xách từ Quảng Châu về Việt Nam

Không chỉ là túi xách, đối với tất cả các loại quần áo, mặt hàng thời trang hay thực phẩm… tại Quảng Châu, bạn đều có thể áp dụng theo gợi ý sau của VHE:

– Đối với hàng Quảng Châu nội địa:

Đối với mặt hàng túi xách nội địa, bạn tham khảo tại trang Taobao.com, sau đó gửi đường link chứa sản phẩm cho nhân viên mua hàng VHE để được hỗ trợ. Hàng được ship về nước chỉ sa 2-10 ngày làm việc. Cam kết mua đúng sản phẩm và những yêu cầu khác của khách hàng.

– Đối với hàng hiệu quốc tế được bán tại Quảng Châu

Đối với túi xách LV hàng Quảng Châu là hàng hiệu chính hãng 100%, bạn nên tìm kiếm mẫu tại Tmall.com. Trang website này chỉ cung cấp hàng chính hãng nên người mua yên tâm. Vào đúng shop của LV bạn sẽ thấy giá sản phẩm rất cao, có khi là 10.000 tệ/món hàng. Do vậy, chất lượng vô cùng đảm bảo.

Sau khi chọn đúng mẫu, người mua gửi mẫu cần order cho nhân viên VHE để được hỗ trợ tốt nhất. Hàng được cam kết về nước an toàn, mua lẻ hoặc sỉ đều được áp dụng.

VHE – nhận order ship các loại túi xách Quảng Châu về Việt Nam

VHE là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam. Hàng được mua đúng theo đơn yêu cầu, ship về Việt Nam với cước vận chuyển chỉ từ 17k/kg.

Lý do nên sử dụng dịch vụ order túi xách Quảng Châu tại VHE

– VHE giữ nguyên giá tại website khi khách mua mẫu túi xách LV hàng Quảng Châu, vì chúng tôi là dịch vụ mua hộ nên chỉ thu phí 5%, còn giá website vẫn giữ nguyên. Khi mua hàng khách chuyển từ RMB sang VND bằng cách nhân với tỷ giá tại thời điểm mua.

– Việc mua hàng Quảng Châu diễn ra online, rất dễ dàng. Chỉ cần khách gửi yêu cầu cho nhân viên, mọi thủ tục còn lại sẽ do người mua hỗ trợ. Đảm bảo việc mua hàng diễn ra nhanh, và đơn giản nhất.

Mua hộ hàng Quảng Châu uy tín

 

VHE nhận order hàng Quảng Châu về Việt Nam giá cước từ 17k/kg

– Hàng được ship từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ có cước phí thấp hơn so với từ Pháp về. Hiện nay giá cước đang ưu đãi thấp nhất là 17k/kg.

– Thời gian VHE ship Túi xách LV hàng Quảng Châu về Việt Nam chỉ dao động từ 2-10 ngày làm việc, không có trường hợp hàng mất hoặc thất lạc.

– Bồi thường 100% đối với đơn hàng đã cọc tiền nhưng không về nước, hoặc về mà bị hư, thất lạc. Đối với hàng có giá trị cao như túi xách LV, người mua sẽ được nhân viên gợi ý mua gói bảo hiểm. Hàng về có vấn đề sẽ được đền bù theo đúng quy định đưa ra.

VHE – nhận order ship hàng Quảng Châu với tất cả các dòng túi xách từ thương hiệu nổi tiếng cho tới hàng bình dân giá rẻ. Quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.