Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín
5 (100%) 3 votes

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc đang gia tăng nhanh chóng. Bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết được những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc gia tăng nhanh chóng.

Vào tháng 01 năm 2018, Trung Quốc đã trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu tăng 107% so với cùng kỳ năm 2017.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng hàng hóa Việt Nam xuất sang Trung Quốc bắt nguồn từ những nguyên nhân chủ yếu sau: Số lượng người Việt sang học tập, làm việc và sinh sống tại Trung Quốc đang gia tăng nhanh chóng; Các lãnh đạo của hai nước đang có những chính sách tăng cường hợp tác toàn diện, lâu dài và ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa Việt Nam xuất sang Trung Quốc.

Hàng Trung Quốc xuất khẩu

Cách thức chủ yếu để gửi hàng hóa đi Trung Quốc.

Có hai cách thức chủ yếu để gửi hàng đi Trung Quốc, đó là: Nhờ người thân vận chuyển hộ hoặc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Hãy cùng phân tích ưu và nhược điểm của hai cách thức gửi hàng đi Trung Quốc này nhé.

- Nhờ người quen vận chuyển hộ:

Cách gửi này có một ưu điểm rõ ràng ai cũng thấy đó là hầu như không tốn kém chi phí, mang tính giúp đỡ nhau là chính. Tuy nhiên, cách thức gửi hàng đi Trung Quốc này lại có khá nhiều nhược điểm như: Chỉ thích hợp để gửi những mặt hàng nhỏ gọn như đồ dùng cá nhân, thư từ, quà lưu niệm,…; Không chủ động trong việc lựa chọn thời điểm gửi hàng đi Trung Quốc,…Tóm lại, cách nhờ người quen gửi hàng đi Trung Quốc chỉ phù hợp để sử dụng trong phạm vi gia đình, khi người gửi và người nhận vận chuyển là những người thân thiết. Còn đối với những người có nhu cầu gửi hàng thường xuyên, gửi hàng số lượng lớn thì cách thức này rõ ràng không phù hợp.

- Sử dụng dịch vụ vận chuyển:

Hầu hết những người có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc đều lựa chọn cách thức này. Người gửi chỉ cần tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc và tiến hàng giao dịch.

Ưu điểm của cách thức gửi hàng đi Trung Quốc bằng dịch vụ là:

+ Không hạn chế số lượng hàng: Các công ty vận chuyển có thể gửi hàng đi Trung Quốc không giới hạn số lượng, chỉ cần đó là mặt hàng pháp luật Việt Nam cho phép xuất khẩu. Ngoài ra, hầu hết các công ty vận chuyển đều có thể vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng nhiều con đường nên rất thuận lợi cho cả người gửi và người nhận hàng tại Trung Quốc.

+ An toàn, nhanh chóng và thuận tiện: Khi gửi hàng đi Trung Quốc bằng việc sử dụng dịch vụ, người gửi sẽ an tâm vì hàng hóa được đóng gói cẩn thận, hợp lý. Bên cạnh đó, những thủ tục rườm rà như khai báo hải quan, kê khai thuế,… đều được xử lý nhanh chóng, hàng hóa vận chuyển đến Trung Quốc nhanh chóng tạo sự thuận tiện tối đa cho người gửi.

Vận chuyển Trung Quốc

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín.

Như đã phân tích ở trên, khi có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc, việc sử dụng dịch vụ là lựa chọn rất hợp lý với nhiều tiện ích đem lại. Tuy nhiên, những tiện ích đó chỉ có thể có được nếu bạn lựa chọn đúng công ty vận chuyển làm ăn uy tín, nếu không vẫn có thể rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Sau đây là một vài tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín các bạn nên tham khảo:

- Lựa chọn Công ty có địa chỉ rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm: Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Lý do rất đơn giản: Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng sẽ dễ dàng để người gửi xử lý những sự cố phát sinh ( nếu có ) trong quá trình gửi hàng đi Trung Quốc; Công ty càng có kinh nghiệm thì việc làm thủ tục hải quan sẽ càng đơn giản, nhanh chóng giúp người gửi thuận tiện nhất khi gửi hàng đi Trung Quốc.

- Lựa chọn Công ty có dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện ở rất nhiều khâu, mà trực tiếp nhất chính là thái độ phục vụ của bộ phận chăm sóc khách hàng. Các công ty làm ăn chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, giải đáp trực tiếp và nhanh chóng các thắc mắc của người gửi.

- Lựa chọn Công ty có năng lực vận chuyển: Năng lực vận chuyển thể hiện rõ nhất ở khâu vận chuyển hàng hóa đa dạng, gửi hàng đi Trung Quốc bằng nhiều con đường để người gửi chủ động lựa chọn hình thức tối ưu nhất. Ngoài ra, năng lực vận chuyển tốt còn thể hiện ở việc xử lý những lô hàng cồng kềnh, dễ vỡ một cách gọn gàng, khoa học, đảm bảo sự an toàn tối đa cho chuyến hàng.

- Lựa chọn Công ty có bảo hiểm cho hàng gửi: Hiện nay, rất dễ dàng để tìm kiếm đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Trung Quốc, nhưng lại khá khó khăn để lựa chọn được công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng gửi đi. Tại sao như vậy? Lý do rất đơn giản là hiện có rất nhiều đơn vị làm ăn kiểu thời vụ, chộp giật, không tính toán chuyện lâu dài và quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Việc cung cấp gói bảo hiểm chứng tỏ đó là công ty làm ăn uy tín, biết chăm lo cho quyền lợi của khách hàng khi nhận gửi hàng đi Trung Quốc.

- Lựa chọn Công ty có cước phí phù hợp: Các bạn lưu ý, phù hợp chứ không phải cứ thấy rẻ là chọn. Các công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc với giá siêu rẻ thì khách hàng nên đặt dấu hỏi về chất lượng vận chuyển, độ an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ tại các công ty này.

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, giá cạnh tranh.

Trong hơn 10 năm qua, Quý Nam đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc. Là công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc làm ăn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết:

- Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn bằng nhiều con đường: Đường bộ, đường biển, đường hàng không tùy quý khách hàng lựa chọn.

- Nếu quý khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc với số lượng lớn, Quý Nam cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng. Theo đó, nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra do việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Quý Nam sẽ bồi thường 100% chi phí đơn hàng.

- Quý Nam vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ và cạnh tranh: Với những tiện ích mà dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Quý Nam đem lại, cước phí của chúng tôi đưa ra được nhiều khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Trung quốc, hãy liên hệ với Quý Nam bằng những cách sau:

Cách 1: Trực tiếp đến làm việc tại trụ sở của Quý Nam: Trụ sở chính của Quý Nam có địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM. Quý khách hàng ở khu vực phía Bắc có thể liên hệ văn phòng giao dịch miền Bắc tại địa chỉ Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội để được các nhân viên của Quý Nam tư vấn cụ thể nhất về các bước sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ của Quý Nam.

Cách 2: Quý khách hàng có nhu cầu có thể gọi điện qua đường dây nóng của Quý Nam : 0909 181 545; 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp 24/7, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Quý Nam cam kết vận chuyển hàng an toàn, trao đúng địa chỉ trong thời gian nhanh chóng. Hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn!

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548