1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại trong 5 phút

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại trong 5 phút

Ngày đăng: 18-10-2021

Hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại trong 5 phút để bạn có thể thoải mái mua sắm. Taobao là trang thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại trong 5 phút

Ngoài cách mua hàng Taobao trên giao diện máy tính thì khách hàng có thể mua hàng Taobao ngay trên ứng dụng điện thoại. Để làm được điều đó, bạn cần có một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu chưa có tài khoản Taobao, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để học cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại.

Cách tạo tài khoảng Taobao trên điện thoại

Tìm và tải Taobao về máy trong kho ứng dụng

Bước 1: Vào kho ứng dụng để tải Taobao về máy

Với dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android thì vào CH Play. Nếu dùng hệ điều hành IOS, hãy vào Appstore. Nhập “Taobao” vào ô tìm kiếm. Ngay sau đó, ứng dụng màu cam với dòng chữ “淘宝” sẽ hiện ra. Bạn hãy nhấp vào đó để tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2:

Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình điện thoại và bắt đầu tạo tài khoản Taobao. Một ô màu cam sẽ hiện ra và hiển thị các điều khoản, bạn chỉ cần nhấp vào đồng ý và tiếp tục.

nhấp vào ô đăng ký

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại trong 5 phút

Bước 3:

Khi giao diện đăng ký tài khoản hiện ra, bạn chọn vào ô dưới cùng bên phải để bắt đầu tạo tài khoản. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại đăng ký. Hãy chuyển mã vùng sang +84 và điền chính xác số điện thoại mà bạn dùng để nhận tin nhắn xác thực. Lưu ý khi nhập số điện thoại nhớ bỏ số 0 phía trước đi nhé.

Sau khi nhập số điện thoại, sẽ có bước xác minh bạn không spam bằng cách kéo phần mũi tên trên màn hình sang bên phải, sau đó bấm vào ô màu cam.

nhập sdt

Nhập số điện thoại xác minh tài khoản, chọn mã vùng là +84

Bước 4:

Taobao sẽ gửi cho bạn một mã số xác minh vào số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Tại ứng dụng Taobao, hãy nhập lại mã số vừa nhận được rồi nhấp vào ô màu cam ở dưới cùng.

Bước 5:

Tạo tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Mật khẩu của bạn bao gồm 6 – 20 ký tự có cả chữ và số. Có thể gạt nút tròn màu cam sang phải để hiển thị mật khẩu nếu bạn sợ viết sai.

Sau khi thực hiện các bước trên, chỉ cần nhấp vào ô hoàn thành. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo đã tạo thành công tài khoản Taobao trên điện thoại. Với tài khoản này, bạn có thể đăng nhập Taobao trên điện thoại hay máy tính để mua sắm.

Link Taobao trên kho ứng dụng IOS: https://apple.co/2tgqVjz

Link Taobao trên kho ứng dụng Android: https://bit.ly/2QCPD5s

Cách mua hàng Taobao trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Taobao trên điện thoại sau khi hoàn thành các bước đăng ký như trên.

Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng mà bạn đang muốn mua bằng tiếng Trung. Bạn có thể lọc sản phẩm theo giá bán, màu sắc, kiểu dáng, số lượng… để không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại… và tiến hành thanh toán. Taobao cho phép khách hàng thanh toán bằng Alipay hoặc thể thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard.

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng của bạn sẽ được người bán xác nhận và đưa hàng cho đơn vị vận chuyển để gửi hàng. Hiện tại, Taobao chỉ hỗ trợ gửi hàng nội địa, vì vậy, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

các phản hồi khách hàng taobao

Tìm hiểu các phản hồi từ khách hàng để chọn được cửa hàng uy tín

Nếu đã học xong cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại mà vẫn chưa biết cách mua hàng, hãy liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao miễn phí.

Công ty Quý Nam – Chuyên mua hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548