Các cách order hàng Taobao không qua trung gian đơn giản nhất

Các cách order hàng Taobao không qua trung gian đơn giản nhất
5 (100%) 1 votes

Cách order Taobao không qua trung gian đang là vấn đề được nhiều chủ kinh doanh quan tâm hiện nay. Để hiểu rõ hơn về các cách mua hàng và order hàng Taobao không qua trung gian thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I. Cách order hàng Taobao không qua trung gian có khó không?

Hiện nay việc order hàng, mua hàng Taobao ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mà có rất nhiều các dịch vụ mua hàng Taobao qua trung gian ra đời và được nhiều khách hàng tin tưởng. Việc order hàng Taobao qua trung gian thường được nhiều khách hàng áp dụng. Tuy nhiên việc sử dụng các dịch vụ trung gian này thường khiến chủ kinh doanh mất một khoản chi phí.

Vì lý do đó mà nhiều cách order hàng Taobao không qua trung gian nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và cách order hàng Taobao không qua trung gian thường rất đơn giản và dễ dàng thực hiện nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều. Bởi các trang web bán hàng trực tiếp của Trung Quốc như Taobao hay 1688 đều cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ hữu ích.

Với cách order hàng Taobao không qua trung gian sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn hàng với mức giá khác nhau. Bên cạnh đó lại còn không tốn một khoản phí nào cả nên lợi nhuận thu được sẽ cao hơn. Để biết rõ hơn về các cách mua hàng Taobao không qua trung gian đơn giản thì hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo dưới đây nhé.

mua hàng taobao

Cách order Taobao không qua trung gian cực đơn giản

II. Cách order hàng Taobao không qua trung gian

1. Tự order Taobao không qua trung gian

Với các tính năng hữu ích trên các trang web bán hàng của Trung Quốc hiện nay, thì việc chủ kinh doanh tự minh mua hàng trên Taobao không qua trung giản ngày càng đơn giản hơn. Sau đó bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet như điện thoại hay máy tính để đặt hàng là được.

Các bước order hàng Taobao không quan trung gian như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản để tự order hàng trên Taobao. Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản riêng để mua hàng với các bước đăng ký đơn giản. Để việc mua hàng dễ dàng hơn thì bạn cũng cần có tài khoản Alipay và địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.
 • Bước 2: Xác định và tìm những hàng hoá mình cần. Để có thể tìm từ khóa sản phẩm mà bạn muốn mua thì có thể sử dụng google dịch. Ngoài ra thì còn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh khi nhấp vào biểu tượng camera ở khung tìm kiếm.
 • Bước 3: Khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn chỉ cần nhấn vào sản phẩm, trang web sẽ hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm. Sau khi tìm hiểu về chất lượng của shop qua số điểm mà shop đạt được cũng như các phản hồi của khách hàng trước đó,... Nếu cảm thấy chất lượng và độ uy tín tốt thì bạn bấm vào ô thanh toán.
 • Bước 4: Thanh toán. Khi bạn nhấn thanh toán thì web sẽ hiện lên các thông tin như số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản thanh toán... Bạn chỉ cần điền tất cả các thông tin một cách chính xác là đã có thể order hàng Taobao không qua trung gian rồi đấy.

mua hangf taobao

Có thể tự mình order hàng Taobao trên trang web chính thức

2. Sử dụng dịch vụ hỗ trợ order hàng Taobao không qua trung gian

Hiện nay việc sử dụng cách dịch vụ order hộ cũng là cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn.

Và câu hỏi lớn nhất chính là tại sao dịch vụ order hộ là do các đơn vị trung gian cung cấp mà lại gọi là order Taobao không qua trung gian. Có thể giải thích đơn giản: Các đơn vị trung gian ở đây sẽ thay mặt bạn để thực hiện các giao dịch. Chính vì thế mặc dù vẫn sử dụng dịch vụ nhưng bản chất của nó vẫn là cách order hàng Taobao không qua trung gian.

Để có thể sử dụng các dịch vụ order hàng Taobao không qua trung gian thì bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về sản phẩm muốn mua. Ví dụ như số lượng, kích thước, màu sắc... Những công việc cũng như thao tác đặt hàng Taobao sau đó sẽ do bên đơn vị trung gian thực hiện một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cách order Taobao không qua trung gian này.

III. Ưu điểm của dịch vụ hỗ trợ order Taobao không qua trung gian

Cách order Taobao không qua trung gian hiệu quả nhất chính là sử dụng các dịch vụ order của đơn vị trung gian. Cách đặt hàng này có những ưu điểm như sau:

 • Chủ kinh doanh sẽ không phải khó khăn khi trao đổi và thỏa thuận với nhà cung cấp hàng về việc đặt hàng với mức giá gốc.
 • Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng Taobao vì không có tài khoản ngân hàng được mở tại Trung Quốc. Vì thế chủ kinh doanh chỉ cần thanh toán đơn hàng bằng tiền Việt và không gặp phải những thủ tục xác nhận đầy phức tạp.
 • Các khâu vận chuyển hàng về Việt Nam được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo hàng hóa sau khi về Việt Nam vẫn đảm bảo về chất lượng và không xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ,...
 • Chủ kinh doanh sẽ không gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hay là bị lừa đảo, khiến tiền mất tật mang.

Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa mới đưa ra phía trên thì cách order Taobao không qua trung gian này được rất nhiều chủ kinh doanh sử dụng. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn khi đặt hàng Taobao thì bạn nên tìm đến những công ty vận chuyển có uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

tự order taobao

Những ưu điểm khu sử dụng dịch vụ order Taobao không qua trung gian

IV. Quý Nam - công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay

1. Giới thiệu về Quý Nam

Quý Nam được xem là một trong những công ty vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mặc dù có rất nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời và hoạt động nhưng Quý Nam vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Quý Nam với hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực order, đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty đã từng phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc cả Bắc lẫn Nam. Chúng tôi đảm bảm mang đến cho khách hàng dịch vụ order hàng Taobao không qua trung gian chất lượng nhất.

2. Lý do nên lựa chọn dịch vụ order Taobao của Quý Nam

Một số lý do bạn nên lựa chọn Quý Nam để order hàng Taobao không qua trung gian:

 • Cung cấp dịch vụ order Taobao không qua trung gian trọn gói: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đơn hàng và Quý Nam sẽ lo tất cả.
 • Thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhưng vẫn đảm bảm đóng gói hàng hóa chắc chắn.
 • Cung cấp gói bảo hiểm hỗ trợ 100% đơn hàng nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra từ khâu đặt hàng đến vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Dịch vụ có mức chi phí cạnh tranh nên rất phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau.

mua hooj hangf taobao

Quý Nam là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến một số cách order hàng Taobao không qua trung gian đơn giản. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng và mua hàng trên Taobao mà không qua trung gian.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548