Lấy hàng Quảng Châu ở đâu đơn giản và hiệu quả cao?

Lấy hàng Quảng Châu ở đâu đơn giản và hiệu quả cao?
5 (100%) 1 votes

“Lấy hàng Quảng Châu ở đâu?” là vấn đề mà chủ buôn và các shop online, cửa hàng phân phối đặc biệt quan tâm. Vậy lấy hàng Quảng Châu đơn giản và hiệu quả như thế nào?

Đa dạng hình thức mua nhập hàng Quảng Châu

Giá rẻ và sức tiêu thụ lớn, nguồn hàng Quảng Châu luôn thu hút các chủ kinh doanh. Những mặt hàng Quảng Châu được nhập về phổ biến với số lượng lớn, đặc biệt là hàng thời trang, đồ chơi, các mặt hàng điện tử hay đồ gia dụng.

Các mặt hàng Quảng Châu được nhập về và tiêu thụ trong thị trường Việt theo nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể:

Trực tiếp đánh hàng tại nội địa Quảng Châu

Là xưởng công nghiệp lớn của thế giới, Quảng Châu là nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ nguồn hàng nào với giá thành rất rẻ. Nơi đây cũng tập trung nhiều kho , xưởng, được xem một đầu nguồn sản xuất. Chính vì thế, khi nhập hàng, bạn sẽ được lấy hàng từ “gốc” rẻ hơn nhiều so với các nguồn cung khác.

Nhập hàng tại chợ sỉ Quảng Châu

Nguồn hàng được cung cấp đa dạng về chủng loại, giá thành và chất lượng. Đặc biệt, các xưởng thường cập nhật mẫu mã và kiểu dáng mới, đem đến nguồn hàng giá rẻ và đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ của thị trường.

Tìm nguồn sỉ tại chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối lớn hay chợ tại cửa khẩu cũng là nguồn cung thiết yếu cho các chủ kinh doanh, đặc biệt là các shop, cửa hàng nhập số lượng vừa phải về cung ứng cho thị trường bán lẻ.

Với cách nhập hàng này, bạn có thể trực tiếp kiểm định chất lượng và chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, việc nhập lại từ mối bỏ sỉ tại các chợ cũng khiến giá thành sản phẩm bị độn lên một chút so với giá gốc.

Vì vậy, cách nhập hàng này phù hợp với những người mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng hay nhập hàng số lượng ít về phân phối lẻ.

Nhập hàng Quảng Châu trên web mua hàng Trung Quốc

Việc mua và nhập sỉ hàng trên các trang thương mại của Trung Quốc cũng đã trở lên khá quen thuộc với chủ buôn Việt Nam. Trung Quốc có hệ thống thương mại điện tử phát triển với nhiều trang mua hàng uy tín như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba hay Aliexpress, Ting...Đây là nguồn hàng xưởng Quảng Châu giá sỉ được các chủ buôn Việt tìm kiếm.

Hàng được nhập trên web bán hàng Trung Quốc với số lượng lớn

Hàng được nhập trên web bán hàng Trung Quốc với số lượng lớn

Các trang thương mại này tập trung hàng nghìn shop online khác nhau với các mặt hàng thuộc 40 ngành công nghiệp khác nhau với lượng hàng hóa khổng lồ. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng từ bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, kể cả đồ điện tử hay sản phẩm nội thất, đồ gia dụng…Hàng cung cấp trực tiếp tại xưởng nên người mua sẽ nhận được mức giá sỉ với chiết khấu cao.

Lấy hàng tại các shop chuyên sỉ

Bên cạnh nguồn hàng tại các chợ sỉ thì những năm gần đây, các shop chuyên sỉ cũng mọc lên như nấm, đặc biệt là mặt hàng quần áo hay túi xách, phụ kiện thời trang. Đây cũng là nguồn sỉ hàng Quảng Châu được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Thông thường, bạn chỉ cần nhập từ 5-10 mẫu là bạn đã có thể nhập hàng với giá sỉ. Đặc biệt, bạn sẽ được chiết khấu nhiều so với số lượng hàng nhập, càng nhập nhiều thì mức chiết khấu càng cao.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các shop chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu trên các trang web, facebook hay thậm chí cả Zalo hay các shop online tại trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada hay Shopee…cũng sẵn sàng chiết khấu với những khách nhập số lượng lớn.

Đâu là cách lấy hàng Quảng Châu đơn giản và hiệu quả cao?

Nhằm hỗ trợ chủ kinh doanh lấy hàng Quảng Châu hiệu quả, hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu. Đây là giải pháp lấy hàng đơn giản, an toàn và hiệu quả hiện nay.

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu là gì?

Đi liền với nhu cầu nhập hàng lớn trên web thương mại điện tử, hình thức mua hộ ra đời, tạo điều kiện mua hàng tại các trang bán hàng nước ngoài thuận lợi và an toàn. Nhìn chung, việc mua hay nhập hàng hộ tương đối đơn giản, tạo nhiều thuận lợi cho khách buôn trong quá trình nhập hàng.

Dịch vụ mua hộ là bên thứ ba, đứng ra thực hiện giao dịch mua và chuyển hàng

Dịch vụ mua hộ là bên thứ ba, đứng ra thực hiện giao dịch mua và chuyển hàng

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu được thực hiện bởi bên cung cấp thứ ba, đứng ra thực hiện giao dịch mua hàng giữa chủ buôn và nhà cung cấp. Tại Việt Nam, hình thức này được cung cấp phổ biến tại các đơn vị vận chuyển. Công ty mua hộ sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đầu cung cấp là trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm, đặt mua và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Đi liền với nhu cầu lấy hàng Quảng Châu, dịch vụ mua hàng Quảng Châu ngày càng được mở rộng, đem đến nhiều thuận lợi cho chủ buôn muốn tìm kiếm và nhập hàng xưởng Quảng Châu. Thay vì phải chi một khoản phí để di chuyển, ăn uống và mất nhiều công sức để tìm kiếm nguồn hàng, giờ đây, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cho bên mua hộ. Đơn vị này sẽ trực tiếp thực hiện mua và vận chuyển hàng về, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Theo chia sẻ của những chủ buôn có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại các đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng xưởng giá tốt, chiết khấu cao và vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Thực tế, việc mua hàng trên các web bán hàng Trung Quốc luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt phải kể đến vấn đề chất lượng. Do hình thức giao dịch được thực hiện online, người mua hoàn toàn không đánh giá và kiểm định được chất lượng sản phẩm. Nhiều người bán đã lợi dụng “khe hở” này để bán hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã thực tế.

tìm nguồn hàng

Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và chuyển hàng an toàn

Tuy nhiên, các công ty mua hộ thường có kinh nghiệm trong tìm kiếm cũng như đánh giá nguồn hàng, giúp chủ buôn nhập hàng tại địa chỉ cung cấp uy tín. Đồng thời, nhân viên giao dịch cũng sẽ đàm phán với nhà cung cấp, giúp bạn nhập hàng với giá xưởng, chiết khấu cao.

Không những tìm kiếm nguồn hàng và order hàng , công ty mua hộ cũng thực hiện giao dịch thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam. Thông thường, các nhà cung cấp đầu Trung Quốc sẽ yêu cầu thanh toán qua phương thức thanh toán quốc tế, gây nhiều khó khăn cho người mua khi thanh toán tiền hàng.

Thêm đó, việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng sẽ gây nhiều khó khăn bởi thủ tục thông quan yêu cầu rất nhiều giấy tờ rắc rối. Các đơn vị mua hộ sẽ hỗ trợ giải quyết các thủ tục này, giúp bạn vận chuyển hàng Quảng Châu đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Đơn vị nào chuyên mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ?

Hiện nay, dịch vụ order hàng Quảng Châu ngày càng phát triển với sự mở rộng của nhiều đơn vị cung cấp. Chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu lấy hàng Quảng Châu của các chủ kinh doanh.

Số lượng đơn vị cung cấp ngày càng lớn khiến sức cạnh tranh ngày càng cao. Bên cạnh những địa chỉ cung cấp chất lượng thì cũng có nhiều bên cung cấp dịch vụ kém chất lượng, hay áp dụng bảng tính giá dịch vụ không rõ ràng…Chính vì thế, việc tìm kiếm đơn vị mua hộ uy tín là yếu tố tiên quyết để bạn lấy sỉ hàng Quảng Châu hiệu quả.

Quý Nam – cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu giá tốt

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ và ship hàng Quảng Châu, Quý Nam là địa chỉ uy tín được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mua hộ hàng Trung Quốc, đội ngũ nhân viên phụ trách của Quý Nam rất am hiểu thị trường cũng như nguồn hàng cung cấp. Tùy vào mặt hàng mà chủ buôn muốn tìm kiếm, đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ hỗ trợ để bạn tìm kiếm nguồn sỉ giá rẻ, mẫu mã đẹp và đảm bảo chất lượng.

Quý Nam - chuyên mua hộ hàng Quảng Châu giá xưởng

Quý Nam - chuyên mua hộ hàng Quảng Châu giá xưởng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thành thạo tiếng Trung sẽ hỗ trợ thông dịch cũng như đàm phán với phía nhà cung cấp, giúp bạn nhập hàng với giá xưởng và hưởng mức chiết khấu cao nhất. Đây là ưu điểm của dịch vụ tại Quý Nam so với nhiều bên cung ứng chưa có kinh nghiệm trên thị trường.

Quý Nam cũng đem đến dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi trang bị hệ thống kho xưởng tại Quảng Châu, hạn chế thất thoát hàng hóa đến mức tối ưu nhất. Hàng sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của Quý Nam, được kiểm duyệt, sau đó được chuyển về Việt Nam, đảm bảo đầy đủ số lượng cũng như chất lượng. Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gỗ cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tùy từng mặt hàng mà Quý Nam sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp. Thời gian nhận hàng sẽ dao động trong khoảng 3-7 ngày tùy từng địa điểm nhận. Với những trường hợp cần hàng gấp, Quý Nam cũng hỗ trợ vận chuyển nhanh, nhận hàng sau 24h.

Khi hàng được chuyển về Việt Nam, khách có thể nhận trực tiếp tại hệ thống kho của chúng tôi tại Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng. Trường hợp khách muốn hỗ trợ ship hàng tận nơi, chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận chính xác.

Cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Quý Nam

Để hỗ trợ khách sử dụng dịch vụ hiệu quả, Quý Nam xin chia sẻ quy trình mua hộ hàng Quảng Châu như sau:

mua hộ Quảng Châu

Quy trình giao dịch minh bạch, đơn giản

Bước 1: Truy cập website vanchuyenhangquangchau.vn và gửi thông tin chi tiết về mặt hàng cho Quý Nam. Bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại hay Email, Zalo…để được hỗ trợ trực tiếp.

Bạn cung cấp cho Quý Nam đầy đủ thông tin mặt hàng cần nhập. Sau đó, đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn sỉ trên các trang web mua hàng Trung Quốc và báo giá chi tiết.

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng giá của Quý Nam, bạn tiến hành đặt cọc (khoảng 30% giá trị đơn hàng). Bạn có thể chuyển khoản hay đến nộp tiền trực tiếp tại văn phòng đại diện của chúng tôi.

Khi nhận được tiền cọc, nhân viên phụ trách của Quý Nam sẽ thực hiện giao dịch mua hàng. Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết, đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng và an toàn.

Bước 3: Sau khi hàng được chuyển về Việt Nam, đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ thông báo cho khách hàng để bạn đến kho của Quý Nam nhận và kiểm hàng trực tiếp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ lấy hộ hàng Quảng Châu, hay nhận báo giá chi tiết với ưu đãi cao, bạn có thể liên hệ ngay với Quý Nam theo địa chỉ:

Công ty Quý Nam - Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548