Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên 1688 siêu nhanh

Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên 1688 siêu nhanh
5 (100%) 1 votes

Tìm được link shop uy tín trên 1688, khi mua hàng bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả của đơn hàng. Quý Nam chia sẻ cách tìm shop uy tín trên 1688 siêu nhanh và đơn giản sau. Cùng tìm hiểu nhé!

3 yếu tố giúp bạn lựa chọn shop uy tín trên 1688

Để tìm được link shop uy tín trên 1688, bạn cần dựa vào những yếu tố sau:

(GỢI Ý: nếu người mua không biết tiếng Trung, tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy tính để có thể dịch trang từ tiếng Trung sang tiếng Việt bằng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc – nhấp chuột phải, chọn dịch trang)

1. Dựa vào bảng xếp hạng

Bạn có nhìn thấy những chữ A màu vàng trên đầu mỗi sản phẩm không? Bạn có biết tại sao mỗi shop lại có số lượng chữ A khác nhau không? Lý do là vì số lượng chữ A màu vàng quyết định đến shop uy tín trên 1688. Số lượng càng nhiều, độ uy tín càng cao, và ngược lại.

Đây cũng là bảng xếp hạng. Thông thường sẽ có 3 mức, ngôi sao, kim cương và vương miện vàng. Thấp nhất là ngôi sao, kế đến là kim cương và shop uy tín trên 1688 nhất đó chính là vương miện vàng. Và số l lượng được tính từ 1 đến 5, 5 là cao nhất và uy tín nhất.

Ví dụ, bạn vào bất kỳ một shop nào trên 1688 cũng nhìn vào phần được khoanh tròn hình màu đỏ trong hình. Mục trên là đạt thành tích 1 viên kim cương, mục dưới là đã đạt tròn 5 ngôi sao. Nhìn chung shop này vừa phải, chưa biết rõ uy tín có cao hay không. Muốn biết cụ thể hơn, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố khác nữa.

2. Dựa vào số năm hoạt động trên web

Tại sao phải dựa vào số năm hoạt động trên web. Bởi vì, thời gian hoạt động càng lâu chứng tỏ độ uy tín của shop càng cao. Tất nhiên, không phải shop nào mới hoạt động thì kém uy tín. Mà chúng ta cần hiểu rằng, shop nào phải hoạt động tốt, có giao dịch thì mới có thể tồn tại lâu dài trên 1688 hay bất kỳ một web thương mại điện tử nào khác.

Bạn có thấy chỗ khoanh tròn màu đỏ trong hình không? Đó là thời gian shop hoạt động trên web. Cụ thể là 4 năm. Nhìn chung 4 năm là khoảng thời gian khá lý tưởng, và bạn có thể xếp vào shop uy tín trên 1688 rồi đấy nhé!

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một điều nữa, đó chính là tỷ lệ phản hồi khách, thời gian giao hàng. Đặc biệt là yếu tố khách hàng quay lại. Bạn thấy số 32% trong hình mà chúng tôi khoanh tròn không. Con số đó khá lý tưởng đối với 1 shop uy tín, nghĩa là có 32% số người quay lại với shop này khi có nhu cầu mua hàng.

3. Dựa vào bình luận của người mua hàng và số lượng giao dịch

Và đây, nhìn vào hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy được chỗ nào là bình luận và chỗ nào là số lượng giao dịch.

Cách thực hiện, khi nhấp vào sản phẩm, bỏ qua phần mô tả là đến bước nhìn thấy số lượng giao dịch đơn hàng và bình luận của người mua hàng.

Vòng khoanh tròn màu xanh là số lượng người mua. Còn màu đen là bình luận. Bình luận ở đây được viết bằng tiếng Trung. Do đó, bạn có thể dịch trang hoặc dùng dụng cụ google dịch để chuyển nghĩa của câu văn.

Đó là những yếu tố giúp bạn thực hiện cách tìm shop uy tín trên 1688. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy khá phức tạp nhưng khi biết cách dùng mẹo 1-2 lần, sau này chỉ cần lướt qua là bạn cũng có thể biết được shop đó uy tín hay không.

Gợi ý link shop uy tín trên 1688

Trên thực tế, chúng tôi chưa biết nhu cầu của người mua là tìm link shop uy tín trên 1688 cho mặt hàng nào. Vì web 1688 cung cấp khá nhiều mặt hàng, có thể nói là đa dạng và phong phú. Do đó, nếu có nhu cầu cần được gợi ý shop uy tín trên 1688, bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn hàng.

Có thể liên hệ qua số điện thoại 0909 834 548 - hoặc email a2@quynam.com. Từ những mặt hàng phổ biến như túi xách, quần áo, phụ kiện thời trang, máy móc, cho tới những mặt hàng nội địa của Trung Quốc khó tìm chúng tôi vẫn có sẵn để chia sẻ với khách hàng.

Quý Nam nhận mua hộ - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp

Tất nhiên, việc chia sẻ nguồn hàng này hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp người mua có được nguồn hàng vừa uy tín vừa giá tốt.

Ngoài vai trò là chia sẻ link shop uy tín trên 1688 cho khách, chúng tôi nhận hỗ trợ người mua hàng trên 1688 với những dịch vụ hữu ích sau:

- Nhận order 1688 giá gốc tại web, đơn hàng do bạn chủ động.

- Nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng cho khách, nạp tiền vào ví Paypal hoặc Alipay.

- Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên 1688, nếu cần được tư vấn thêm, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548