1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. 2 mối lấy hàng quần áo Quảng Châu đẹp, giá tốt

2 mối lấy hàng quần áo Quảng Châu đẹp, giá tốt

Ngày đăng: 18-02-2022

Bán buôn hàng quần áo Quảng Châu cần nhất là có mối hàng giá tốt, đa dạng mẫu mã và cách lấy hàng đơn giản, siêu tiết kiệm. Một số thông tin về các mối quần áo Quảng Châu giá tốt qua nội dung bài viết sau.

Cách giúp bạn mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quần áo Quảng Châu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chính vì vậy nên xu hướng tiêu dùng của người Việt nói riêng và thế giới nói chung là ưu tiên tìm mua quần áo Quảng Châu.

Thực tế cho thấy, có 3 cách lấy quần áo Quảng Châu giá tốt cho những người kinh doanh. Cụ thể:

* Tìm đến chợ quần áo Quảng Châu

Chợ ở đây có thể là chợ trong nước, tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… thường có một số chợ chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu. Thông thường nhà cung cấp sẽ bán sỉ, số lượng lớn với mức giá hợp lý, giúp người kinh doanh có lời khi tiêu thụ.

Tuy nhiên, điểm yếu của cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu này là người mua không chủ động được đơn hàng, bị phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp, và tất nhiên, bạn không thể mua được đơn hàng với mức giá gốc.

Quảng Châu có rất nhiều khu chợ, trung tâm thương mại cung cấp quần áo giá rẻ

Quảng Châu có rất nhiều khu chợ, trung tâm thương mại cung cấp quần áo giá rẻ

Ngoài chợ trong nước, chúng ta có thể mua quần áo Quảng Châu tại chợ bên Trung Quốc. Một số chợ Quảng Châu nổi tiếng chuyên cung cấp quần áo đẹp như: chợ Bạch Mã, chợ 13,… ưu điểm của việc sang tận chợ quần áo Quảng Châu đó chính là mua được đơn hàng giá gốc, mẫu mã đa dạng, có sự chủ động trong đơn hàng.

Nếu đã sang tận nơi rồi, bạn muốn mua quần áo Quảng Châu ở chợ cũng được, hoặc nhập hàng tại các xưởng quần áo Quảng Châu. Bên đó, có nhiều xưởng quần áo Quảng Châu giá rẻ, có thể may theo thiết kế, yêu cầu của khách, hoặc hàng có sẵn. Tuy nhiên, bạn cần nhập với số lượng lớn thì nhà cung cấp mới hỗ trợ.

LƯU Ý

Khi sang nhập hàng tại chợ quần áo Quảng Châu, nếu gặp những khó khăn trong vấn đề giao tiếp tìm nguồn, thanh toán đơn hàng hay vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau:

- Thuê TAI (phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng) tại Quảng Châu của đơn vị Quý Nam. Khách có thể thuê theo ngày hoặc theo giờ.

- Nếu không đủ tiền mặt để thanh toán đơn hàng cho shop quần áo Quảng Châu, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng. Quy trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

- Khi muốn vận chuyển quần áo Quảng Châu về Việt Nam, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Công ty đảm bảo đơn hàng của bạn được về nước an toàn, nhanh chóng.

* Mua quần áo Quảng Châu Online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Nếu như mua buôn quần áo Quảng Châu tại thị trường trong nước bạn sẽ không thể chủ động, thì khi mua quần áo Quảng Châu giá sỉ theo hình thức online mà Quý Nam gợi ý sau sẽ giúp người mua chủ động được đơn hàng.

Gợi ý một số website cung cấp quần áo Quảng Châu đẹp: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… đây là những mối quần áo Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Hơn thế nữa, bạn còn được sở hữu hình ảnh/video của sản phẩm miễn phí – hỗ trợ cho việc kinh doanh, bán buôn quần áo Quảng Châu khi hàng về.

Việc đặt mua quần áo Quảng Châu theo hình thức online tại các web điện tử này rất có lợi cho người mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt hàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức.

Do đó, bạn có thể tham khảo thêm video sau để được hỗ trợ, chia sẻ thêm các bước mua hàng từ mối quần áo Quảng Châu online.

LƯU Ý: trong quá trình order, mua quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các website mà Quý Nam gợi ý trên, chắc chắn đối với nhiều người sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho người dùng là:

- Sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu tại đơn vị Quý Nam

Quý Nam nhận mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc tại website, ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp (phí tính theo cân nặng của đơn hàng).

Quý Nam nhận mua hộ hàng Quảng Châu trọn gói, phí dịch vụ thấp

Quý Nam nhận mua hộ hàng Quảng Châu trọn gói, phí dịch vụ thấp

- Trường hợp bạn mua được hàng nhưng lại không biết cách thanh toán

Vậy thì sử dụng ngay dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng tại đơn vị Quý Nam. Quý Nam nhận thanh toán tiền hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhà cung cấp, hoặc nạp tiền vào ví điện tử Alipay.

Ngoài ra, các website thương mại điện tử mà Quý Nam gợi ý trên không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Do đó, người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Trường hợp không có địa chỉ nhận hàng, Quý Nam sẽ cung cấp địa chỉ kho cho người mua. Nhà cung cấp gửi hàng về địa chỉ kho của Quý Nam tại Trung Quốc, sau đó đơn hàng được ship về nước an toàn, thuận lợi.

Theo như những thông tin mà Quý Nam chia sẻ trên thì có nhiều mối hàng quần áo Quảng Châu, nhưng cách phù hợp nhất với người kinh doanh vẫn là: sang tận nơi, hoặc nhập hàng online.

Vậy người kinh doanh nên chọn cách lấy quần áo Quảng Châu nào? Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn là ai?

Cụ thể hơn:

- Nếu là người có thời gian, có vốn lớn, muốn mở rộng quy mô kinh doanh => nên sang tận xưởng quần áo Quảng Châu để nhập hàng.

- Còn nếu là người mới lần đầu tiên mở shop quần áo Quảng Châu, hoặc không có nhiều thời gian, số vốn ít, chưa có kinh nghiệm… thì nên chọn nhập hàng online sẽ tiết kiệm hơn.

Những lưu ý khi mua hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ

- Mua càng nhiều giá thành càng rẻ, người mua càng có lợi.

- Mua online sẽ có cơ hội chọn mua được nhiều shop cùng 1 lúc, và chủ động được đơn hàng.

- Nên nhập đa dạng các loại quần áo Quảng Châu về nước tiêu thụ, hoặc nhập hàng theo mùa để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên thị trường.

Tóm lại với 2 cách lấy hàng quần áo Quảng Châu và những giải pháp mà Quý Nam gợi ý trên, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được hỗ trợ trực tiếp, tư vấn tận tâm.

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548