Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính chi tiết

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính chi tiết
5 (100%) 1 votes

Bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính? Trong bài viết kỳ này, Quý Nam sẽ bật mí tới bạn cách tạo tài khoản taobao trên máy tính chi tiết nhất, cùng một số thông tin liên quan. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính

Hiện nay, khi muốn xem thông tin về sản phẩm hay mua hàng trên Taobao, hệ thống đều yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản trước. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính dưới đây:

Bước 1: Truy cập web để đăng ký

Để đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính, người dùng cần truy cập vào website Taobao.com. Taobao website có giao diện tiếng Trung Quốc. Do đó, bạn nên sử dụng chức năng chuyển đổi ngôn ngữ của trình duyệt để chuyển sang giao diện Tiếng Việt.

Chọn mục “đăng ký” gần biểu tượng “người màu vàng” phía bên góc phải màn hình máy tính.

đăng ký taobao

Nhấn mục đăng ký để tiến hành tạo tài khoản Taobao trên máy tính

Ngoài ra, để di chuyển đến mục đăng ký Taobao trên máy tính nhanh chóng hơn bạn có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ “https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm”. Màn hình sẽ hiện box điều khoản sử dụng, bạn kích vào ô “màu vàng” phía cuối cùng để tiến hành tạo tài khoản.

Bước 2: Nhập và xác nhận số điện thoại đăng ký tài khoản

Với giao diện đăng ký tài khoản taobao trên máy tính, Taobao chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Do đó, để dễ dàng thực hiện các thao tác tiếp theo, bạn click chuột vào ô “English” bên phải màn hình.

Tại mục “Mobile phone number”, bạn click lựa chọn mã vùng điện thoại Việt Nam. Sau đó, nhập số điện thoại đăng ký đã đổi mã vùng +84 (thay vào số 0).

Với mục “Verification”, người dùng thực hiện giữ chuột và kéo thanh chứa mũi tên từ trái sang phải. Thanh kéo chuyển sang màu xanh lá cây là được.

xác nhận điện thoại

Xác nhận số điện thoại đăng ký tài khoản tại Taobao

Tiếp tục nhấn tích vào mục để đồng ý với các điều khoản và chọn “next”.

Lúc này, taobao sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã xác nhận. Bạn cần điền mã vào mục “Verification code”. Nhấn “Confirm” để hoàn thành xác nhận.

Bước 3: Tạo thông tin cho tài khoản đăng nhập Taobao

Để tạo tài khoản taobao trên máy tính, bạn cần điền các thông tin liên quan như tên tài khoản đăng nhập, mật khẩu, gmail liên kết,…

Lưu ý:

  • Mật khẩu đăng nhập có độ dài từ 6 - 20 ký tự, gồm chữ cái và số hoặc các ký tự khác.
  • Tên đăng nhập có độ dài từ 5 - 25 ký tự, chỉ bao gồm chữ và số. Taobao không cho phép tên đăng nhập trùng với mật khẩu tài khoản.

Giao điện điền thông tin đăng ký tại Taobao

Giao điện điền thông tin đăng ký tại Taobao

Nhấn “Submit” sau khi đã điền đầy đủ các mục cần khai báo. Taobao tiến hành ghi nhận và tạo tài khoản sử dụng theo những thông tin bạn đã đăng ký.

thành công đăng ký

Sau khi điền các thông tin về tài khoản , Taobao sẽ gửi thông báo đăng ký thành công cho người dùng

Như vậy, bằng cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính mà Quý Nam chia sẻ, bạn đã có thể tạo thành công tài khoản Taobao nhanh chóng với những thao tác vô cùng đơn giản.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Taobao trên máy tính

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn nhấn vào mục “Back to homepage” để quay trở lại trang chủ Taobao . Lúc này, web đã tự động lưu và đăng nhập taobao trên máy tính theo các thông tin người dùng đã đăng ký trước đó.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng nhập bằng một tài khoản khác, bạn có thể sử dụng cách đăng nhập taobao trên máy tính sau đây:

  • Nhấn “thoát” tại biểu tượng “người màu vàng” để thoát tài khoản đăng nhập có sẵn trước đó
  • Chọn mục “tên tài khoản đăng nhập” để chuyển sang giao diện đăng nhập với người đã có tài khoản Taobao.
  • Người dùng lần lượt nhập các thông tin gồm tên người dùng, mật khẩu vào các trường trống.
  • Click chuột vào “ô màu cam” phía cuối màn hình để tiến hành đăng nhập tài khoản mới.

đăng nhập

Giao diện đăng nhập trên máy tính của Taobao

3. Tài khoản Taobao bị khóa thì phải làm sao?

Nguyên nhân khiến tài khoản Taobao bị khóa?

Không ít trường hợp người dùng bị khóa tài khoản Taobao. Điều này khiến bạn không thể tìm kiếm sản phẩm hay order hàng Taobao. Hầu hết người dùng bị đóng băng tài khoản bởi những lý do sau đây:

Tạo đơn hàng ảo quá nhiều

Một trong những nguyên nhân khiến tài khoản bị hệ thống khóa chính là việc người mua tạo quá nhiều đơn hàng. Sau đó, không tiến hành thanh toán dù đã thực hiện thao tác yêu cầu thanh toán trước đó. Nếu tình trạng này lặp lại nhiều lần, web sẽ xem đây là hành động có dấu hiệu lừa đảo và tiến hành đóng băng tài khoản của bạn.

Tạo tài khoản Taobao với thông tin doanh nghiệp giả

Với cách đăng ký taobao trên máy tính, tài khoản bạn đăng ký có thể sử dụng tại một số web khác như 1688, Tmall,…

Nếu bạn chỉ sử dụng tài khoản đã tạo để truy cập tại Taobao thì đây giống như một tài khoản cá nhân và hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng để đăng nhập tại 1688, tài khoản bạn có thể bị đóng băng. Bởi 1688.com là trang buôn bán dành cho các doanh nghiệp. Do đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu khai báo thông tin doanh nghiệp. Với các thông tin khai báo không trùng khớp, tài khoản Taobao của bạn hoàn toàn có thể bị khóa sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Khai thác thông tin trên Taobao bằng phần mềm

Thay vì mua sắm, việc thường xuyên sử dụng các phần mềm để khai thác hình ảnh, video, thông tin sản phẩm trên Taobao, tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào danh sách spam. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay sau đó.

Làm gì khi tài khoản Taobao bị khóa?

Khi tài khoản bị khóa, bạn có thể gửi mail cho đội ngũ Support của Taobao để xác nhận tài khoản bạn bị khóa là do nhầm lẫn của hệ thống và yêu cầu họ mới lại. Lúc này.

Tuy nhiên, nếu việc bạn gửi mail không nhận được hồi âm hay thông báo mở lại tài khoản thì cách giải quyết duy nhất mà bạn có thể thực hiện là đăng ký một tài khoản Taobao mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các lỗi nói trên để không bị đóng băng tài khoản thêm lần nữa.

4. Order hàng hóa Taobao dễ dàng với dịch vụ mua hàng hộ của Quý Nam

Sau khi đăng ký tài khoản Taobao thành công, người mua có thể tự mình order các mặt hàng khác nhau trên web. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải rào cản ngôn ngữ, không biết cách thanh toán hay gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Quý Nam là giải pháp tốt nhất.

mua hộ taobao

Quý Nam chuyên cung cấp các dịch mua hàng hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Khi có nhu cầu mua hàng hộ, khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng tới Quý Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác còn lại một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bao gồm cả quá trình vận chuyển. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hàng hộ, Quý Nam cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và tuyệt đối an toàn.

Để sử dụng dịch vụ order, mua hàng hộ trên Taobao hay bất cứ trang thương mại điện tử nào, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu mua hàng hộ tới Quý Nam thông qua đường dây nóng. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên Quý Nam sẽ báo giá và tư vấn dịch vụ với khách hàng.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và quyết định sử dụng dịch vụ của Quý Nam, vui lòng thanh toán đơn hàng cho Quý Nam. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng đại diện ở HN hoặc TP.HCM.
  • Bước 3: Khi hàng được vận chuyển về Việt Nam, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng. Lúc này, bạn vui lòng xác nhận hình thức nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà để Quý Nam tiến hành giao - nhận hàng.

Hy vọng với những chia sẻ về cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính trong bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc. Khi có nhu cầu mua hàng hộ hay sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam theo số điện thoại hoặc truy cập website để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548