Cách nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Cách nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng
5 (100%) 1 votes

Bạn đang muốn nhập đồ gia dụng Trung Quốc về kinh doanh tại thị trường Việt Nam nhưng chưa biết cách. Quý Nam – công ty chuyên mua hộ/vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp xin chia sẻ đến bạn đọc cách nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ, hàng chất lượng và tiết kiệm thời gian nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách nhập đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Đồ gia dụng Trung Quốc có nhiều loại và có nhiều hình thức để nhập hàng về bán. Nhưng loại nào nên nhập, hình thức nhập hàng nào an toàn và có lợi cho người kinh doanh? Câu trả lời sẽ có ngay ở nội dung sau.

1. Nên nhập đồ gia dụng Trung Quốc nào về kinh doanh?

Đồ gia dụng Trung Quốc là những hàng hóa và các sản phẩm được sản xuất, chế tạo, mua bán với mục đích chủ yếu là sử dụng trong các hộ gia đình. Và hàng gia dụng Trung Quốc nói riêng hay nói chung cũng đều được phân loại thành 3 nhóm sau:

- Hàng điện tử tiêu dùng: máy điều hòa không khí, máy may, loa, dàn âm thanh nổi, radio, máy rửa chén, thiết bị y tế gia đình, lò vi sóng, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay, bàn ủi, đèn,…

Hàng gia dụng trung quốc

Hàng gia dụng Trung Quốc được lòng người Việt vì giá rẻ, mẫu mã đa dạng

- Thiết bị, đồ gia dụng: ấm, chén đĩa, ly, tách, dụng cụ nấu ăn, máy xay, nồi chảo, soong chảo, bảng…

- Hàng trang trí nội thất: tủ sách, các loại sách, tủ, bàn, ghế, tủ chè, ghế sofa, sa-lông, rèm, thanh rèm, màn cửa, giường, chăn, ghế, đồ vải vóc…

Đó là những mặt hàng gia dụng Trung Quốc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì nhiều người sử dụng, độ phổ biến rộng nên khi bạn nhập về nước sẽ tiêu thụ rất nhanh.

2. Hình thức nhập hàng gia dụng Trung Quốc nào có lợi?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp nhà kinh doanh nhập hàng gia dụng Trung Quốc về nước. Cách nào cũng có lợi và có điểm hạn chế riêng, chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung sau:

+ Người kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc quy mô lớn thường chọn cách sang Trung Quốc đánh hàng.

Sang Trung Quốc để nhập hàng tận gốc, chính hãng tại xưởng là một ý hay. Vì sang tận nơi đánh hàng gia dụng Trung Quốc sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kể cả chất lượng.

Hàng Trung Quốc, bao gồm đồ gia dụng đều có nhiều loại và khác nhau về chất lượng. Hàng tốt thì giá nhỉnh hơn chút, còn hàng trung bình thì giá siêu rẻ. Lúc này, bạn sẽ xác định đến đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để có thể chọn được loại hàng hóa phù hợp nhất.

Sang Trung Quốc đánh hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh

Điểm cộng của việc sang Trung Quốc đánh hàng là:

- Mua được hàng chính hãng, giá gốc giúp tiết kiệm chi phí đánh hàng

- Chủ động về số lượng, mẫu mã và loại hàng hóa

- Có cơ hội thương lượng và hợp tác lâu dài với nhà cung cấp

Bên cạnh đó, bạn còn nhập được một số hàng gia dụng Trung Quốc mà ở Việt Nam không có, khả năng cạnh tranh với thị trường là rất cao.

Tuy nhiên, khi sang Trung Quốc đánh hàng, hầu hết những nhà buôn đều gặp phải những trường hợp sau. Đặc biệt là đối với những nhà buôn mới lần đầu đi đánh hàng.

- Không rành ngôn ngữ giao tiếp, không rành đường => Giải pháp là sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người hướng dẫn kiêm phiên dịch tại Quý Nam.

- Gặp khó khăn trong vấn đề khai báo hải quan, đóng thuế => Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để được hỗ trợ khâu hải quan, đóng thuế. Cam kết hàng về nước an toàn, nhanh chóng, phí vận chuyển thấp.

+ Người mới bắt đầu kinh doanh thường chọn cách an toàn: nhập lại của nhà kinh doanh lớn trong nước

Đây là hình thức được nhiều nhà kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc lần đầu sử dụng. Vì chúng an toàn và có sẵn. Bạn chỉ việc đến cửa hàng lớn, mua sỉ số lượng lớn các mặt hàng gia dụng. Sau đó về bán lẻ, kiếm thêm chênh lệch.

Cách này không phải là không hay nhưng bạn đang tự khoanh vùng an toàn cho mình. Bây giờ, thị trường cạnh tranh rất lớn, nếu bạn chỉ bán lại, lời lãi vài đồng thì bao giờ mới lấy lại vốn và có thể phát triển doanh nghiệp được.

Nhập đồ gia dụng từ shop trong nước

Nhập đồ gia dụng trong nước để tiêu thụ sẽ có giá cao, hạn chế mẫu mã

Bên cạnh đó, khi lấy hàng bạn sẽ không tránh khỏi những quy định nghiêm ngặt, và nếu lấy nhiều nhưng tiêu thụ không hết thì không có giải pháp. Đó là những khó khăn mà nhiều người buôn gặp phải khi kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc.

Chưa kể, giá thành khá cao khi bạn mua sỉ nên khi bán ra thị trường, khả năng cạnh tranh của bạn rất khó.

Giải pháp mà chúng tôi muốn gợi ý cho những nhà buôn mới bắt đầu đó chính là tìm hiểu thị trường, sau đó tìm nhà cung cấp uy tín để nhập hàng 1-2 lần đầu, sau đó tìm hình thức nhập đồ gia dụng Trung Quốc có lợi hơn.

+ Người kinh doanh bận rộn thường chọn cách nhập hàng gia dụng Trung Quốc theo hình thức online (mua hàng giá gốc tại website).

Mới đầu, hình thức này dành cho những người kinh doanh bận rộn, ít vốn và không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng hiện nay, hình thức nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá gốc tại những website thương mại điện tử Trung Quốc lại được khá nhiều người ưa chuộng.

hàng gia dụng trung quốc

Nhập hàng trên 1688 và Alibaba là cách tiết kiệm thời gian và chi phí trong kinh doanh

Những website thường được nhiều người tìm mua đồ gia dụng Trung Quốc chủ yếu là 1688.com và Alibaba.com. Cả hai website này đều bán sỉ, số lượng lớn với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, mỗi website có hình thức mua bán khác nhau. Cụ thể như sau:

- Mua đồ gia dụng Trung Quốc tại Alibaba.com: giao diện bằng tiếng Anh, có hỗ trợ ship về tận nhà.

Tạo tài khoản => đăng nhập => tìm kiếm sản phẩm + nhà cung cấp => hỏi giá nhà sản xuất => thương lượng và chốt đơn => thanh toán bằng Visa hoặc Mastercard => Đợi hàng về.

- Mua hàng gia dụng Trung Quốc tại 1688.com: giao diện bằng tiếng Trung, chỉ ship nội địa Trung Quốc.

Tạo tài khoản => đăng nhập => tìm kiếm sản phẩm + nhà cung cấp => chốt đơn => thanh toán bằng Alipay => nhận hàng tại Trung Quốc => Ship về Việt Nam.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là bạn sẽ không thể mua hàng được nếu không đủ điều kiện. Do đó, giải pháp của chúng tôi đưa ra là:

Quý Nam nhận nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá gốc, ship về Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ nhập hàng gia dụng Trung Quốc tại Quý Nam

- Cam kết mua hàng chất lượng, mẫu mã, số lượng như yêu cầu.

- Hỗ trợ tìm nguồn hàng giá rẻ, thương lượng chính sách tốt cho khách mua số lượng nhiều.

- Vận chuyển hàng an toàn, cam kết hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng thất lạc.

- Có bảo hiểm cho đơn hàng có giá trị. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ đơn hàng cho quý khách.

Quý nam mua hộ hàng quốc tế

Quý Nam - nhận mua hộ/vận chuyển hàng gia dụng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

- Giá cước cạnh tranh. Quý khách mua hàng càng nhiều, vận chuyển càng nhiều càng nhận được giá ưu đãi. Thường xuyên có chương trình tri ân, khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm.

- Tư vấn nhiệt tình, không hạn chế giờ làm việc hành chính. Quý khách có bất cứ yêu cầu nào về đơn hàng gia dụng từ Trung Quốc, vui lòng liên hệ để nhân viên Quý Nam giải đáp tận tình.

- Không hạn chế lượng hàng, loại hàng gia dụng Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách có thể đăng ký nhập đồ gia dụng nhiều hay ít tùy nhu cầu.

Liên hệ với Quý Nam khi có nhu cầu:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548