1. Trang chủ
 2. Tư vấn
 3. Hướng dẫn cách nạp tiền vào Alipay nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Alipay nhanh và đơn giản nhất

Ngày đăng: 18-10-2021

Để tìm hiểu rõ hơn về cách nạp tiền Alipay thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Nạp tiền vào Alipay là một trong những thao tác được khá nhiều người tìm hiểu và quan tâm.

Alipay là gì?

Alipay là nền tảng thanh toán trực tuyến của một bên thứ 3 mà không mất phí khi thực hiện giao dịch và thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Bắt đầu hoạt động từ năm 2004, đến nay Alipay đã có hơn 300 triệu người sử dụng.

Có thể hiểu đơn giản thì đây là một kênh trung gian để thực hiện việc thanh toán. Giúp người sử dụng thanh toán được các hóa đơn mua hàng online, tiền điện nước, tiền điện thoại, đặt vé máy bay... một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chuyển tiền từ Alipay sang tài khoản ngân hàng của bạn với độ an toàn cực kỳ cao.

Nếu bạn sở hữu được một tài khoản Alipay thì bạn có thể thanh toán tất cả các đơn hàng được đặt trên các website bán hàng điện tử của Alibaba, ví dụ như Taobao, Tmall, 1688... Đây là nền tảng cung cấp tính năng và dịch vụ bảo lãnh, cho phép người dùng kiểm tra xem hàng hóa mà họ đã mua có đạt chất lượng tốt hay không trước khi trả tiền cho người bán. Như vậy, các quyền lợi của người mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử này sẽ được đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

alipay là gì

Alipay là nền tảng thanh toán trực tuyến của tập đoàn Alibaba

Lợi ích của Alipay

Những lợi ích của Alipay khi mua hàng trên các trang bán hàng điện tử Trung Quốc:

 • Alipay giúp đảm bảo lợi ích cho cả bên mua và bán hàng khi tạo đơn hàng online.
 • Sau khi thỏa thuận theo các điều khoản của Alipay thì việc thanh toán sẽ được thực hiện. Alipay sẽ nhận tiền của người mua từ tài khoản ngân hàng nhưng chưa chuyển cho người bán ngay. Đợi sau khi người mua nhận được hàng và hài lòng với sản phẩm thì Alipay mới chuyển tiền cho người bán hàng.

Hướng dẫn sử dụng Alipay

Trước khi hướng dẫn cách nạp tiền Alipay thì bạn phải đăng ký thành công một tài khoản Alipay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nền tảng Alipay một cách chi tiết và dễ hiểu nhất:

 • Bước 1: Sử dụng tài khoản email để truy cập vào trang web của Alipay https://memberprod.alipay.com/account/reg/email.htm.
 • Bước 2: Nếu bạn đang ở Việt Nam thì chọn quốc gia là Việt Nam, còn ở quốc gia khác thì bạn lựa chọn quốc gia khác.
 • Bước 3: thao tác để xác nhận tài khoản email của bạn.
 • Bước 4: xác minh bằng số điện thoại, bạn có thể sử dụng số điện thoại của Trung Quốc hay là số điện thoại nước ngoài đều được.
 • Bước 5: điền vào mẫu đăng ký với các mục sau đây: mật khẩu đăng nhập, mật khẩu thanh toán(là mã pin của thẻ ngân hàng), các câu hỏi an toàn, thông tin ID, chọn loại hộ chiếu sau đó nhập số hộ chiếu của bạn.
 • Bước 6: truy cập vào https://www.alipay.com/để đăng nhập vào tài khoản Alipay mà bạn vừa đăng ký.
 • Bước 7: đặt cọc theo hướng dẫn.
 • Bước 8: bạn sẽ thanh toán tùy theo ngân hàng, sau đó hoàn thành quá trình gửi tiền. Như vậy bạn có thể sử dụng Alipay để mua hàng trên Taobao.
 • Bước 9: để tạo tên người dùng taobao thì bạn truy cập vào trang web sau https://login.taobao.com/

Như vậy, chỉ với vài thao tác bạn đã đăng ký xong tài khoản Alipay của bạn rồi đấy.

thanh toán alipay

Hướng dẫn sử dụng tài khoản Alipay

Cách nạp tiền vào Alipay tại Việt Nam

Cách tự nạp tiền vào tài khoản Alipay

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Alipay thì bạn có thể tự thao tác để nạp tiền vào tài khoản của mình. Nhưng hiện nay với những chính sách mới thì các cơ quan quản lý tài chính tại Trung Quốc quản lý tài khoản Alipay chặt chẽ hơn. Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng được mở tại Trung Quốc thì mới có thể xác nhận việc thanh toán. Trong trường hợp bạn không có tài khoản được mở tại Trung Quốc thì thao tác xác nhận này sẽ không được thực hiện.

Bên cạnh đó thì việc xác nhận thường kéo dài rất lâu với rất nhiều thủ tục phức tạp. Chính vì thế mà thường có rất ít người sử dụng cách này để nạp tiền vào Alipay.

2. Cách sử dụng các dịch vụ nạp tiền vào Alipay

Với nhu cầu nạp tiền vào Alipay ngày càng cao của người Việt Nam mà đã có rất nhiều các dịch vụ nạp tiền vào Alipay an toàn ra đời. Như vậy tất cả khách hàng có thể dễ dàng đặt mua hàng hóa từ các trang bán hàng điện tử của Trung Quốc mà không còn gặp khó khăn trong việc thanh toán. Để có thể nhận được sự giúp đỡ của các dịch vụ nạp tiền Alipay này thì bạn cần thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải gửi các thông tin tài khoản Alipay của bạn để dịch vụ nạp tiền kiểm tra xem tài khoản đã được xác thực hay chưa.
 • Bước 2: Liên hệ với bên tư vấn của dịch vụ nạp tiền để nhận tỷ giá của ngày hôm đó. Để có thể tính tổng tiền thì bạn cần áp dụng theo công thức Tổng tiền = (số tiền cần nạp) * tỷ giá + tiền dịch vụ
 • Bước 3: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo địa chỉ mà bên dịch vụ nạp tiền đã cung cấp. Tuỳ vào yêu cầu của bên dịch vụ nạp tiền, bạn cần phải thực hiện thêm một vài thao tác để xác nhận nữa.
 • Bước 4: Sau khi tài khoản được xác thực thì bên dịch vụ nạp tiền sẽ gửi biên lai nạp tiền Alipay để khách hàng kiểm tra lại.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể nạp tiền vào Alipay một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc hộ

IV. Dịch vụ của Quý Nam - Cách nạp tiền vào Alipay tiện lợi nhất

1. Giới thiệu về dịch vụ nạp tiền vào Alipay của Quý Nam

Dịch vụ nạp tiền Quý Nam là một trong số những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Quý Nam không chỉ nhận đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay một cách nhanh chóng.

Để có thể thực hiện dịch vụ nạp tiền tại Quý Nam thì bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0909.181.545 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lưu ý là bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Alipay của bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất cùng với số tiền muốn nạp vào Alipay. Sau đó nhân viên tư vấn của Quý Nam sẽ tiến hành báo giá và hướng dẫn bạn thanh toán tiền qua ngân hàng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng làm việc của dịch vụ nạp tiền Alipay Quý Nam.

2. Những lý do mà bạn nên lựa chọn Quý Nam

Một số ưu điểm của dịch vụ nạp tiền Quý Nam so với một số các dịch vụ nạp tiền của đơn vị khác:

 • Ưu điểm lớn nhất của Quý Nam chính là tỉ giá quy đổi. Quý Nam cam kết chuyển đổi tiền của khách hàng theo đúng tỉ giá hiện thời với mức chi phí hợp lý nhất. Sau khi thao tác xong thì chỉ cần 10 phút sau là tài khoản Alipay của bạn đã được nạp tiền thành công.
 • Cam kết việc nạp tiền theo đúng tài khoản mà khách hàng cung cấp. Cùng với đó là các thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100%.
 • Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện các yêu cầu của khách hàng khi mua hàng Taobao và nạp tiền Alipay.

Cách nạp tiền vào Alipay

Quý Nam thực hiện nạp tiền vào Alipay nhanh chóng và an toàn

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Alipay nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm khi nạp tiền vào Alipay để việc mua bán hàng hóa được diễn ra thuận tiện hơn.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548