Cách đặt hàng Quảng Châu dành cho người mới

Cách đặt hàng Quảng Châu dành cho người mới
5 (100%) 1 votes

Đối với những người chưa biết gì về order hàng Quảng Châu, chắc hẳn sẽ rất cần những thông tin mà Quý Nam chia sẻ qua bài viết sau.

1. Có mấy cách đặt hàng Quảng Châu?

Đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh thường có những cách sau:

- Sang tận nơi đánh hàng (ở thời điểm này covid đang hoành hành nên không thể thực hiện).

- Order tại các shop trên website thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688…

đặt hang quảng châu

Đặt hàng Quảng Châu tại Alibaba, Taobao, Tmall, 1688…

(riêng cách đặt hàng sẽ chia làm 2 cách: tự mình đặt hàng, hoặc sử dụng dịch vụ trung gian, mua hộ hàng Quảng Châu).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại một số chợ lớn ở Việt Nam như chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Hà Đông,… để mua sỉ về bán lẻ.

2. Cách đặt hàng Quảng Châu nào có lợi nhất?

Nếu nói về lợi nhuận cũng như lợi về nhiều yếu tố, cách mà chúng tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người ưu tiên đặt hàng Quảng Châu đó chính là thông qua dịch vụ trung gian (mua hộ).

Vì sao?

- Vì bạn là người mới, bạn không cần phải biết mọi thứ, chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho dịch vụ mua hộ, sau đó làm theo những hướng dẫn đơn giản tiếp theo. Chỉ sau 2-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ về tay an toàn.

- Vì người mua sẽ mua được hàng giá gốc (lấy số tiền nhân dân tệ có trên website * tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm mua). Mua được hàng giá gốc sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng lợi nhuận khủng.

- Vì người mua sẽ được chủ động đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước. Điều này sẽ giúp những người bán hàng online trên facebook hoặc bán hàng theo hình thức order rất có lợi.

Với những lợi thế đó, đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ trung gian luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người kinh doanh.

3. Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Ngoài đặt hàng thông qua trung gian, bạn cũng có thể lựa chọn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian. Tuy nhiên, đối với người mới chưa có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thì không nên áp dụng.

Muốn tự mình đặt hàng trực tiếp, bạn cần chuẩn bị: ngôn ngữ là tiếng Trung, tài khoản Alipay để thanh toán, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

Tham khảo thêm video sau để biết cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam không cần sử dụng dịch vụ trung gian.

4. Nên nhập hàng Quảng Châu đối với những mặt hàng nào?

Đối với những người mới kinh doanh, cần khảo sát thị trường để đảm bảo những mặt hàng mình bán là xu hướng của thị trường, là những mặt hàng đang bán chạy, đang được nhiều người ưa chuộng.

Thông thường, muốn kinh doanh an toàn ở giai đoạn đầu, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi:

- Quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang: đây là những mặt hàng thu hút nhiều người dùng, bạn có thể bán online rất chạy hàng. Nếu không bán được thì cũng không sợ lỗ vì sản phẩm không có hạn sử dụng, chỉ sợ lỗi mốt khó bán.

- Văn phòng phẩm: bạn có thể tiếp cận với những đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc học sinh, sinh viên… những đối tượng này rất cần các dụng cụ văn phòng. Và thường thì hàng Quảng Châu có giá vô cùng rẻ, người mua có thể lựa chọn đa dạng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

quần áo dày dép quảng châu

Quần áo, giày dép là những mặt hàng được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những mặt hàng như đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, ốp lưng điện thoại… giá vốn ít nhưng tiền lời cao và nhanh thu hồi vốn.

LƯU Ý: nên hạn chế nhập thực phẩm, mỹ phẩm hàng Trung Quốc về bán nếu chưa có thương hiệu, hoặc chưa tìm được nguồn hàng uy tín, giá tốt. Vì đây là hai mặt hàng mà kén khách nhất, họ chỉ dùng khi hiểu về nguồn gốc và hiệu quả sử dụng của sản phẩm, còn nếu bạn mới bắt đầu, không nên mạo hiểm nhập mặt hàng này về bán.

Hoặc những loại hàng hóa có giá trị cao cũng vậy, nên hạn chế nhập hàng về nước tiêu thụ, tránh việc không thu hồi vốn.

5. Mua ở website nào phù hợp?

Trung Quốc có nhiều website thương mại điện tử, mỗi web sẽ có những đặc điểm chính, do vậy người mua cần biết thêm về đặc điểm mà Quý Nam gợi ý sau:

- Taobao: trang chuyên order hàng lẻ, hàng độc đáo, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao.

- Tmall.com: chuyên cung cấp hàng thương hiệu giá sale thường xuyên.

- Alibaba.com: chuyên cung cấp hàng hóa xuất khẩu như máy móc, đồ điện, đồ điện tử, đồ gia dụng…

- 1688.com: trang chuyên bán sỉ hàng hóa với giá cực rẻ, có rất nhiều mẫu quần áo, túi xách đẹp với giá sale cực rẻ.

6. Làm sao để chọn được đơn vị trung gian uy tín?

Về dịch vụ mua hộ, do nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ của người kinh doanh, người tiêu dùng đang ngày tăng lên nên hiện thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ. Vậy làm cách nào để người mới có thể tìm được đơn vị uy tín?

Cách tốt nhất là hãy xem về bề dày lịch sử thành lập và phát triển của công ty mua hộ. Nên ưu tiên sử dụng dịch vụ của công ty thay vì cá nhân, vì công ty sẽ có bảo hiểm và đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

order hang quảng châu

Quý Nam - địa chỉ chuyên order hàng Quảng Châu ship về Việt Nam an toàn

Hiện nay, đơn vị chuyên đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất đó chính là Quý Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách tìm nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ, đảm bảo giao dịch thành công, hàng về thuận lợi.

Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Tại Quý Nam, khách chỉ cần gửi yêu cầu được sử dụng dịch vụ mua hộ, và sau đó làm theo những bước hướng dẫn đơn giản tiếp theo. Chỉ sau 2-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ về tay an toàn với mức phí thấp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548