1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính 2021

Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính 2021

Ngày đăng: 18-10-2021

Bạn không biết cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính? Hãy tham khảo các bước thực hiện được nêu rõ qua nội dung và hình trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ biết cách đăng nhập Taobao dễ dàng.

Hướng dẫn cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính

Taobao.com hay App Taobao chỉ chấp nhận giao dịch mua hàng thành công khi người dùng có tài khoản, và mua hàng trên chính tài khoản đó. Do vậy, bạn cần biết cách đăng nhập Taobao. Hãy thao tác theo gợi ý mà Quý Nam chia sẻ sau:

Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại

Nếu dùng điện thoại để mua hàng trên Taobao, người mua nên chọn mua trên App, không nên truy cập mua tại website. Vì mua trên App Taobao sẽ dễ thao tác hơn, giúp cho việc mua hàng dễ dàng.

+ Đối với những người đã có tài khoản

Nếu đã có tài khoản rồi, bạn chỉ cần tải App Taobao về máy, sau đó mở app ra và vào biểu tượng có hình người. Trong biểu tượng này họ có để dòng chữ là user và password. Người dùng chỉ cần điền đúng tài khoản và mật khẩu để truy cập là xong. Đối với những ai đã có tài khoản thì cách đăng nhập Taobao trên điện thoại rất dễ dàng, chỉ tốn 30s của bạn mà thôi.

Cách đăng nhập Taobao

Sử dụng App Taobao trên điện thoại để đăng nhập tài khoản

+ Đối với những người chưa tạo tài khoản

Trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần tạo mới. Vậy làm sao để tạo mới được? Các bạn làm theo các bước sau:

- Bước 1: vào biểu tượng hình người ở góc phải cuối màn hình điện thoại.

- Bước 2: chọn vào mục đăng ký mới

- Bước 3: điền số điện thoại sau đó nhập mã code mà Taobao gửi về qua số điện thoại của bạn.

- Bước 4: tạo user và pass theo quy định của app. Ví dụ: user cần có chữ hoa, chữ thường và số. Còn pass thì độ dài càng dài càng bảo mật cao, và nên có những ký tự đặc biệt kèm theo.

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chỉ cần thực hiện cách đăng nhập Taobao trên điện thoại theo gợi ý ở trên là xong.

Cách đăng nhập Taobao trên máy tính

Đối với cách đăng nhập Taobao trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều so với điện thoại. Có hai cách để thực hiện:

- Cách 1: Nhấp vào đường link sau

Link: https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-login

Đây là đường link giúp bạn đi thẳng vào mục đăng nhập tài khoản trên Taobao luôn. Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại không thể có được đường link này.

Mua hàng Taobao

Sử dụng website Taobao.com để đăng nhập tài khoản dễ dàng

- Cách 2: truy cập vào Taobao.com

Sau đó ở thanh công cụ trên cùng của website có dòng chữ đỏ bên trái màn hình máy tính, bạn nhấp vào đó. Lúc này, màn hình hiển thị ra yêu cầu bạn đăng nhập user và password.

Những trường hợp đăng nhập không thành công và giải pháp

Cách đăng nhập Taobao thì rất dễ dàng, nhưng nhiều trường hợp người dùng đăng nhập nhưng máy báo không thành công. Thường rơi vào những cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và máy tính sau:

- Máy báo sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập

Nghĩa là họ không báo rằng bạn đã sai mật khẩu, hay sai tên đăng nhập, mà máy chỉ báo là có thể sai một trong hai. Vậy thì lúc này bạn có thể sai mật khẩu, hoặc cũng có thể sai tên đăng nhập. Khoan vội vào mục quên mật khẩu mà hãy kiểm tra thật kỹ tên đăng nhập của bạn có đúng không. Tên đăng nhập không có khoảng trắng và phải đúng với lúc bạn đăng ký.

Trường hợp tên đăng nhập đúng nhưng mật khẩu không biết có sai hay không chúng ta sẽ tìm ra giải pháp.

Cách đăng nhập Taobao trên máy tính

Nếu sai mật khẩu, hãy vào mục quên mật khẩu để được cấp lại

Giải pháp lấy lại mật khẩu: cách tốt nhất để lấy lại mật khẩu đó chính là vào mục quên mật khẩu sau đó làm theo hướng dẫn. Hệ thống Taobao sẽ có những bước hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu dễ dàng, tất nhiên là tạo mới. Nhưng trước khi tạo mới họ sẽ gửi mã code về số điện thoại hoặc gmail của bạn.

Sau khi có mã code, bạn đăng nhập vào và sử dụng. Trường hợp muốn thay đổi pass, hãy vào mục cài đặt và chọn thay đổi mật khẩu mới. Nếu bạn cảm thấy code của taobao cung cấp không có vấn đề gì, bạn có thể lấy nó làm mật khẩu đều được.

- Hệ thống không phản hồi

Có những người đã áp dụng cách đăng nhập Taobao trên điện thoại thành công, nhưng hệ thống không báo gì cả. Ở đây có thể do 2 nguyên nhân gây ra:

+ Lỗi từ hệ thống web Taobao.com

Nếu truy cập vào những trang khác, app khác vẫn bình thường mà chỉ có Taobao không được thì chắc chắn là do lỗi hệ thống. Lúc này bạn có thể reset lại, hoặc chờ 5-10 phút rồi đăng nhập vào lại. Hoặc có khi phải sang ngày hôm sau mới đăng nhập được, điều này là do sever bên Taobao, khi được khắc phục, bạn sẽ đăng nhập tài khoản bình thường.

+ Lỗi từ internet mà bạn đang dùng

Trường hợp bạn không thể truy cập được bất kỳ website này, vậy thì cách đăng nhập Taobao trên điện thoại sẽ không thành công là do internet, wifi nhà bạn. Hãy kiểm tra lại nguồn mạng và chắc chắn rằng máy của bạn đang kết nối thành công.

Nhìn chung chỉ có 2 trường hợp nêu trên là phổ biến khi áp dụng cách đăng nhập Taobao nhưng không thành công. Bạn cần phân tích lỗi do đâu, sau đó tìm cách khắc phục. Việc khắc phục cũng khá dễ dàng, nếu bạn chịu khó tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao trên điện thoại và máy tính

Khi bạn đã biết cách đăng nhập Taobao trên điện thoại, nhưng chưa biết cách đặt hàng, lúc này người mua sẽ làm theo phần hướng dẫn mà Quý Nam gợi ý sau:

+ Đặt hàng Taobao bằng điện thoại

Khi đăng nhập tài khoản thành công, việc tiếp theo của người mua là tìm kiếm sản phẩm => lựa chọn shop uy tín => cho hàng vào giỏ => thanh toán đơn hàng. Và cuối cùng là tìm đơn vị vận chuyển uy tín để đơn hàng Taobao được ship về nước an toàn, nhanh chóng nhất.

+ Đặt hàng Taobao bằng máy tính

Cũng giống như điện thoại nhưng khác ở một chỗ, điện thoại thì vào App còn mua hàng Taobao trên máy tính thì người mua sẽ truy cập vào website. Và cả hai đều có các bước mua hàng tương tự, hãy tham khảo thật nhiều thông tin để có thêm kinh nghiệm đặt hàng.

+ Đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ mua hộ Quý Nam

Trường hợp bạn đã biết cách đăng nhập Taobao trên điện thoại nhưng không thể nào mua hàng được vì không đủ điều kiện, không rành tiếng Trung, hoặc không có thời gian cho việc mua hàng, tìm hiểu…

Vậy thì giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho bạn đọc chính là sử dụng dịch vụ mua hộ. Quý Nam cam kết mua hàng của khách dựa vào yêu cầu, hàng mua nhanh, chính hãng, ship về nước siêu tốc.

Mua hộ hàng Taobao

Quý Nam nhận mua hộ hàng Taobao với giữ nguyên giá web

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

- Tiết kiệm thời gian:

Sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ trên Taobao sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian. Thời gian của bạn có thể sử dụng cho những công việc khác, còn việc mua hàng như thế nào sẽ có nhân viên của công ty Quý Nam hỗ trợ.

- Tiết kiệm chi phí:

Người mua không những biết cách đăng nhập Taobao trên điện thoại, mà còn được Quý Nam giảm chi phí vận chuyển, chỉ từ 17k/kg hàng hóa. Đồng thời cam kết hàng được mua giữ nguyên giá tại Taobao. Chỉ dựa vào hai yếu tố này đã giúp người mua tiết kiệm rất nhiều chi phí.

- Hàng về an toàn:

Hàng hóa được cam kết sẽ về tay, về an toàn và đúng theo những gì mà công ty đã thỏa thuận. Điều này sẽ khiến người order được yên tâm vì đơn hàng luôn được đảm bảo.

Trường hợp mất mát hoặc có sự cố không may đối với đơn hàng của bạn, nhân viên chúng tôi xử lý nhanh, kịp thời giúp bảo vệ quyền lợi của khách tốt nhất. Nếu cần được hỗ trợ mua hàng Taobao, vui lòng liên hệ với Quý Nam:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548