Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688, chỉ 2 phút là xong

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688, chỉ 2 phút là xong
5 (100%) 1 votes

Bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản 1688? Trong nội dung bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ cách tạo tài khoản 1688 đơn giản, chỉ trong vòng 2 phút là hoàn tất. Cùng tìm hiểu nhé!

Các bước đăng ký tài khoản 1688

Cũng giống với những bước tạo tài khoản đăng nhập trên Taobao hay một số website khác, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau.

Bước 1: truy cập vào website thương mại điện tử Trung Quốc 1688.com

Bước 2: nếu không biết tiếng Trung, cách tốt nhất nhấp chuột phải chọn dịch trang sang tiếng Việt để tìm thấy dòng chữ (đăng ký miễn phí/đăng nhập).

Bước 3: nhấp vào mục đăng ký miễn phí sau đó điền thông tin, thứ tự điền sẽ là:

Tên đăng nhập => Mật khẩu đăng nhập => Nhập lại mật khẩu => nhập số điện thoại đăng ký

Các bước đăng ký tài khoản 1688

Tiếp đến, dùng con chuột kéo từ trái qua phải theo hướng dẫn của hệ thống, khi mọi bước đăng ký tài khoản 1688 đều hiển thị ra nút tick màu xanh, nghĩa là phần tạo tài khoản 1688 của bạn sắp hoàn thành.

Cuối cùng, điện thoại bạn đăng ký sẽ nhận được tin nhắn do hệ thống 1688 gửi về. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã code theo yêu cầu của website là hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản 1688

- Phần hướng dẫn cách tạo tài khoản 1688 nêu trên chỉ áp dụng cho máy tính. Còn nếu muốn đăng ký tài khoản trên điện thoại, bạn cần tải App 1688 về máy. Sau đó mới tiến hành đăng ký.

- Phần đăng nhập số điện thoại, mã vùng của Việt Nam là +84, do đó người đăng ký cần chọn đúng mã vùng để thực hiện thao tác đăng ký này.

Mã vùng của Việt Nam

Mã vùng của Việt Nam là +84

- Nên lưu lại tên đăng ký tài khoản 1688 và mật khẩu trước khi các bước đã hoàn thành. Vì bạn rất khó có thể tìm lại pass trên website 1688 nếu quên mất. Do đó, cần cẩn thận ở bước này, note lại ở tờ giấy hoặc trong bản word nào đó, phòng khi quên thì lấy ra dùng.

- Khi bạn nhấp vào tạo tài khoản 1688 thì website sẽ hiển thị ra hai mục, đó là đăng ký là công ty hoặc cá nhân. Nếu trường hợp là cá nhân thì bạn chọn mục bên phải có hình người. Và ngược lại.

Quy trình đăng ký tài khoản 1688 chỉ mất từ 2 – 5 phút tùy thao tác của mỗi người. Trong trường hợp phát sinh lỗi, bạn nên thoát trang, sau đó tiếp tục vào website để tiến hành đăng ký và làm lại những bước chúng tôi hướng dẫn trên.

Tiện ích cho người dùng:

Khi bạn dùng máy tính để đăng ký tài khoản 1688 sẽ thấy một mã code ở góc bên phải màn hình. Đó chính là ứng dụng website 1688 trên điện thoại. Bạn có thể quét mã về máy, sau đó điện thoại sẽ cài ứng dụng 1688.com nhanh chóng – đơn giản.

Tìm hiểu về website 1688.com

1. Đặc điểm của website 1688.com

Ngoài gợi ý về cách đăng ký tài khoản 1688 nêu trên, chúng tôi có những thông tin liên quan đến 1688 – trang website thương mại điện tử của Trung Quốc khá nổi tiếng hiện nay. Hy vọng, chúng sẽ hữu ích đối với người mua hàng.

- Là website thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba.

- Trang website chuyên bán sỉ, số lượng lớn. Có một số mặt hàng cần mua từ 2 sản phẩm trở lên nhà cung cấp mới bán. Cũng có một số mặt hàng, bạn phải mua từ 100-500 sản phẩm nhà cung cấp mới hỗ trợ.

- Đa dạng các loại hàng hóa, từ quần áo, đồ phụ kiện, hàng thời trang…cho đến máy móc, mỹ phẩm đều được bày bán tại đây.

1688.com là website chuyên cung cấp hàng hóa đa dạng, giá rẻ

1688.com là website chuyên cung cấp hàng hóa đa dạng, giá rẻ

- Hàng hóa tại đây được bán với mức giá vô cùng rẻ, rẻ hơn nhiều so với những website thương mại khác. Bạn mua càng nhiều thì giá càng ưu đãi.

- 1688.com chỉ hỗ trợ ship nội địa tại các tỉnh thành thuộc Trung Quốc, chưa hỗ trợ ship quốc tế.

2. Cách chọn shop, mua hàng trên 1688

Ngoài cách tạo tài khoản 1688, bạn cần biết cách chọn được shop uy tín để có thể có được đơn hàng tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

+ Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín hãy dựa vào cấp độ đánh giá trên trang 1688. Khi số lượng vương miện càng nhiều thì nhà cung cấp càng uy tín và bạn không nên mạo hiểm khi mua hàng ở những shop có mức đánh giá thấp.

Ngoài ra, bạn nên dựa vào bình luận của người mua trước đó. Dựa vào thời gian hoạt động của shop và số lượng người mua sản phẩm đó nhiều hay ít.

+ Hãy sử dụng Google dịch khi mua sắm nếu bạn không biết tiếng Trung. Hoặc nếu muốn tìm từ khóa, tìm sản phẩm, tìm nguồn hàng uy tín hãy tận dụng google mọi lúc, mọi nơi.

Người mua nên nhìn vào phần xếp hạng của shop để mua hàng uy tín, chất lượng

+ Nên chọn mua những mặt hàng có lời nhận xét tốt từ khách hàng đã mua.

+ Không nên mua sản phẩm khi chưa có ai đặt mua.

+ Nên tìm hiểu kĩ về chi tiết sản phẩm, đánh giá sản phẩm để biết được chất lượng.

+ Nên mua hàng khi có ảnh thật và mua từ các link uy tín

+ Tránh trường hợp hết hàng hay sót hàng thì hãy hạn chế việc đặt mua tại nhiều shop. Tốt nhất là chọn 1-2 shop bán hàng, sau đó chọn sản phẩm tại shop. Việc này còn giúp bạn tiết kiệm phí ship nội địa.

3. Điều kiện để mua được hàng trên 1688.com

- Có tài khoản đăng nhập. Tài khoản đăng nhập là những thông tin mà nội dung đầu của bài viết chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản 1688.

- Biết tiếng Trung là một lợi thế: vì 1688.com chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên khi order hàng trên đây bạn cần biết chút tiếng Trung để dễ dàng cho việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Đồng thời, hiểu về phần mô tả sản phẩm hoặc chọn shop uy tín để mua hàng.

- Có tài khoản thanh toán Alipay: hầu hết các shop bán hàng trên 1688.com đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, bạn có tài khoản thanh toán này sẽ hỗ trợ cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng – đơn giản và an toàn.

Kho nhận hàng tại Trung Quốc

Muốn mua được hàng trên 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

- Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: 1688 chỉ ship hàng nội địa, do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được ship đến. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Hoặc sử dụng địa chỉ nhà kho của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam đều được.

Ngoài ra, bạn cần tìm cho mình một đơn vị hoặc hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam an toàn – tiết kiệm và nhanh chóng.

4. Giải pháp nếu bạn không thỏa mãn điều kiện

Trường hợp bạn không thỏa mãn được những điều kiện trên vẫn có thể nhập hàng 1688.com theo gợi ý sau:

- Không có thẻ thanh toán => sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Phí thanh toán cũng bằng với phí dịch vụ bạn sử dụng thẻ của mình để thanh toán. Cách này an toàn – nhanh chóng và đơn giản.

- Không biết tiếng Trung => Có thể sử dụng công cụ google dịch hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính, nhấp chuột phải chọn dịch trang.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

- Không có địa chỉ nhận hàng => sử dụng địa chỉ kho tại Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn của Quý Nam để được hỗ trợ nhận hàng – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hy vọng các bước đăng ký tài khoản 1688 và những thông tin về website thương mại 1688 nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548