Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội: Nên hay không?

Bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội: Nên hay không?
5 (100%) 1 votes

“Có nên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hay không?” là vấn đề nhiều người thắc mắc. Thực tế, đây không phải là xu hướng kinh doanh mới, xong vẫn là hình thức đem đến lợi nhuận cao cho chủ buôn.

1. Giải đáp thắc mắc: Có nên bán buôn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội?

Được đánh giá cao về lợi nhuận cũng như nhu cầu tiêu thụ lớn, quần áo Quảng Châu là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP.HCM...

Cùng với sự phát triển và mở rộng của nhu cầu tiêu thụ, các nguồn cung quần áo hiện nay khá đa dạng. Bên cạnh nguồn hàng được sản xuất trong nước thì quần áo còn được các chủ kinh doanh tìm nguồn từ Thái Lan hay Hàn Quốc…Tuy nhiên, với riêng mảng quần áo thời trang thì nguồn hàng Quảng Châu vẫn luôn có sức cạnh tranh lớn. Vậy có nên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hay không?

1.1 Hiểu đúng về quần áo Quảng Châu

Trước khi tìm hiểu có nên bán buôn thời trang Quảng Châu hay không, bạn cần hiểu đúng về nguồn hàng Quảng Châu. Đây được xem là yếu tố tiên quyết trước khi bắt đầu với sản phẩm hay lĩnh vực kinh doanh nào.

Vậy quần áo Quảng Châu là gì?

Hiện nay, hàng Quảng Châu nói chung và quần áo Quảng Châu nói riêng đã khá quen thuộc với các chủ kinh doanh Việt. Nguồn hàng giá rẻ này được cung ứng phổ biến tại các cửa hàng, shop thời trang hay các khu chợ…

quần áo quảng châu

Quần áo Quảng Châu là nguồn hàng được nhập từ xưởng hay các chợ tại Quảng Châu - Trung Quốc

Hiểu một cách đơn giản, quần áo Quảng Châu là những sản phẩm được gia công trực tiếp tại các xưởng hay nhà máy tại Quảng Châu . Được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”, Quảng Châu là trung tâm buôn bán lớn của Trung Quốc và thế giới. Đây là nơi tập trung hệ thống nhà xưởng, công xưởng lớn. Đặc biệt, ngành hàng thời trang được xem là mặt hàng chủ lực của các công xưởng tại Quảng Châu. Nguồn hàng này được buôn sỉ rẻ ưu đãi, là yếu tố thu hút các chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa.

Được đánh giá cao về sự tương thích với thị trường tiêu thụ, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng, quần áo Quảng Châu được cung cấp đa dạng về kiểu mẫu, chất lượng. Thông thường, các sản phẩm sẽ được chia theo phân khúc, tương ứng với giá tiền là hàng Quảng Châu cao cấp, hàng Quảng Châu loại 1 và hàng Quảng Châu loại 2.

Hàng Quảng Châu cao cấp là sản phẩm được “nhái” theo các thương hiệu nổi tiếng thế giới, với kiểu dáng và chất lượng gần giống với hàng thật, xong được bán với giá rẻ. Tuy được “nhái lại” xong sản phẩm vẫn đảm bảo độ tinh xảo cũng như chất lượng. Nếu không tinh tế và có kinh nghiệm chọn lựa thì bạn rất khó phân biệt với các sản phẩm chính hãng.

Hàng Quảng Châu được cung cấp với chất lượng đa dạng

Các mặt hàng Quảng Châu loại 1 cũng thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, thường rất ít bị lỗi, là nguồn hàng có giới hạn. Được đánh giá cao về mặt chất lượng, sản phẩm đáp ứng tốt thị hiếu của người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được sản xuất bằng quy trình hiện đại với số lượng ít, vì thế, để tìm kiếm nguồn hàng loại 1 này cực kì khó khăn, thường các chủ buôn phải “săn” hay có mối lấy trực tiếp tại công ty sản xuất.

Hàng Quảng Châu loại 2 thuộc phân khúc thị trường giá rẻ. Mặt hàng này được sản xuất số lượng lớn tại các công xưởng tại Quảng Châu. Do có giá thành rẻ nên chất lượng sản phẩm không được đánh giá cao, chất liệu không đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của sản phẩm không cao.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là giá thành rẻ và mẫu mã rất đa dạng. Mẫu mã cũng thường xuyên được cập nhật, đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng. Nguồn hàng này được nhập về và phân phối số lượng lớn tại các khu chợ, đặc biệt là chợ sinh viên…

1.2 Nhu cầu tiêu thụ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Đi liền với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu tiêu thụ mặt hàng quần áo cũng ngày càng tăng cao. Theo một kết quả khảo sát, giới trẻ Việt đang đầu tư khoản chi tiêu khá lớn cho quần áo. Trong đó, số người mua sắm quần áo 2-3 lần mỗi tháng chiếm đến 26%, số người mua sắm mỗi tháng một lần chiếm 52%. Ước tính, mỗi năm, giá trị tiêu dùng hàng dệt may lên đến 120.000- 140.000 tỷ đồng.

thời trng

Các sản phẩm thời trang Quảng Châu đang là mặt hàng có sức mua lớn hiện nay

Các mặt hàng quần áo được cung cấp tại thị trường tiêu thụ Việt đến từ nhiều nguồn hàng khác. Bên cạnh một lượng nhỏ đến từ cơ sở sản xuất trong nước, phần lớn mặt hàng thời trang và phụ kiện thời trang được nhập về từ nước ngoài, chủ yếu là Quảng Châu – Trung Quốc.

Với lợi thế cạnh tranh lớn về kiểu dáng, mẫu mã mới và đặc biệt là giá thành, quần áo Quảng Châu được đánh giá cao về sự tương thích với thị trường tiêu thụ Việt Nam.

Quần áo Quảng Châu được phân phối chủ yếu tại hệ thống shop quần áo, các khu chợ đầu mối, chợ sinh viên… Đặc biệt, nguồn hàng thời trang Quảng Châu giá rẻ rất hấp dẫn các đối tượng học sinh, sinh viên hay công nhân. Bên cạnh đó thì các nguồn đến từ kênh online cũng được cung cấp số lượng lớn, trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây.

Thực tế, tại các khu chợ sinh viên như chợ Nhà Xanh, chợ Phùng Khoang, chợ Lĩnh Nam hay chợ đêm phố cổ…nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ được cung cấp với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của sinh viên, học sinh. Với mức giá cực mềm, quần áo Quảng Châu giá rẻ phù hợp với hầu hết túi tiền của các đối tượng sử dụng này.

Thêm đó, nhu cầu tiêu thụ tại các shop thời trang cũng ngày càng lớn. Hệ thống shop thời trang, đặc biệt là thời trang nữ ngày càng mở rộng, tập trung chủ yếu tại khu vực có nhiều sinh viên như Cầu Giấy, Chùa Bộc…

Qua sự phân tích trên, có thể thấy nhu cầu tiêu thụ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội vô cùng lớn. Đây là nguồn hàng hiệu quả cho những chủ buôn muốn tìm đến mặt hàng kinh doanh này.

1.3 Quần áo Quảng Châu – nguồn hàng tiềm năng cho chủ kinh doanh

Là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn, lại có sức cạnh tranh cao so với các nguồn hàng nhập khẩu cao cấp khác, quần áo Quảng Châu là mặt hàng tiềm năng, đem đến mức lợi nhuận lớn cho chủ kinh doanh.

Thông thường, mỗi sản phẩm được nhập về thường được bán ra gấp đôi hay gấp ba lần so với giá gốc.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu thu hút người tiêu dùng bởi mức giá vô cùng rẻ. Thay vì mua một sản phẩm chính hãng đắt tiền thì việc chọn một sản phẩm bình dân có mẫu mã tương tự lại được nhiều người ưu ái hơn. Với thị hiếu tiêu dùng “đồ tốt không bằng mốt mới” thì quần áo Quảng Châu đang đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường tiêu thụ Việt.

giá rẻ

Giá thành rẻ nên có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn

Thêm đó, nguồn hàng này cũng được phân phối với chất lượng đa dạng, bao gồm cả mặt hàng cao cấp lẫn giá rẻ, vì thế, nó phù hợp với hầu hết nhu cầu của đối tượng sử dụng.

Với thị trường tiêu thụ đông đảo và nguồn hàng giá rẻ, dễ nhập hàng thì bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội vẫn là ý tưởng hay cho những chủ kinh doanh đang tìm kiếm nguồn hàng thời trang.

2. Buôn quần áo thời trang Quảng Châu tại Hà Nội lấy hàng ở đâu?

Là ngành hàng tiềm năng, quần áo Quảng Châu được nhập về số lượng lớn theo nhiều nguồn khác nhau. Vậy buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lấy hàng ở đâu?

Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm đánh buôn quần áo Quảng Châu, tùy vào điều kiện vốn và số lượng hàng cần nhập mà bạn có thể tìm đến các địa chỉ nhập hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Với chủ kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu tại các khu chợ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…Nhập hàng tại khu chợ sỉ là giải pháp an toàn cho những chủ kinh doanh chưa có kinh nghiệm hay có nguồn vốn hạn hẹp. Bạn không phải mất quá nhiều chi phí như đi lại hay ăn ở, vận chuyển.

Bên cạnh đó, các kho buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội cũng là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm. Một số kho sỉ nổi tiếng như kho buôn Vũ Thu Trang, Quỳnh Bùi, Phạm Thu Huyền, Phạm Kiều Trang hay Larose…

2.2 Với chủ kinh doanh có ngân sách lớn

  • Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Nếu bạn có năng lực tài chính đủ mạnh thì sang Quảng Châu đánh hàng xưởng là ý tưởng kinh doanh hiệu quả. Với nền sản xuất công nghiệp hóa, Quảng Châu là nơi tập trung rất nhiều xưởng sản xuất quần áo.

Tại đây, bạn sẽ được nhập hàng với giá gốc, rất rẻ và cạnh tranh. Bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng thời trang tại các khu chợ như chợ Bạch Mã, chợ 13…Tuy nhiên, việc nhập mua hàng tại chợ đòi hỏi bạn có kinh nghiệm đánh hàng cũng như trả giá, hay kiểm tra chất lượng hàng.

Thêm đó, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về nước cũng gặp khá nhiều vấn đề khó khăn như thủ tục thông quan hay phương tiện vận chuyển.

  • Mua sỉ hàng Quảng Châu trên web thương mại

Nguồn hàng xưởng trên web thương mại Trung Quốc được đánh giá rất cao và được nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Đi liền với sự phát triển của công nghệ thì nhập hàng online đang là giải pháp hoàn hảo, giúp chủ buôn nhập hàng đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập một số trang web uy tín của Trung Quốc để nhập hàng, mua và chuyển hàng về Việt Nam. Quá trình này không quá phức tạp, xong lại gây nhiều khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, chất lượng sản phẩm hay vận chuyển, thanh toán tiền hàng.

  • Nhập sỉ số lượng lớn với dịch vụ của Quý Nam

Là công ty vận chuyển và order hàng Trung Quốc uy tín trên thị trường, Quý Nam đem đến dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội chất lượng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cũng như đáp ứng nhu cầu của chủ kinh doanh.

mua-hộ quý nam

Nhập sỉ giá tốt với dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Hình thức nhập hàng rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hay link nguồn hàng, Quý Nam sẽ thực hiện giao dịch mua hàng và ship hàng Quảng Châu về tận địa chỉ nhận mà khách hàng cung cấp.

Bên chúng tôi cũng hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan trong quá trình nhập hàng như tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đàm phán mức giá sỉ hay các thủ tục liên quan đến khai báo hải quan…

Nếu bạn đang có ý định buôn hàng Quảng Châu tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ mua hộ.

Công ty Quý Nam - Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548