Buôn hàng Quảng Châu lấy nguồn ở đâu giá gốc?

Buôn hàng Quảng Châu lấy nguồn ở đâu giá gốc?
5 (100%) 1 votes

Bạn muốn buôn hàng Quảng Châu (dù là hàng cao cấp hay bình dân) điều đầu tiên cần quan tâm nhất đó chính là nguồn hàng. Vậy lấy nguồn ở đâu giá gốc, và nhiều sự lựa chọn? Cùng tìm hiểu qua một số nội dung bài viết sau.

Buôn hàng Quảng Châu là buôn mặt hàng nào?

Hàng Quảng Châu có vô vàn loại hàng hóa, chủng loại. Bạn đang cần buôn bán loại nào? Là quần áo, giày dép, đồ điện tử, các mặt hàng thời trang, hàng tiêu dùng hay đồ gia dụng? Và đặc biệt, bạn muốn buôn hàng cao cấp chất lượng tốt hay bình dân giá rẻ?

Hàng Quảng Châu có rất nhiều loại và nhiều phân cấp

Đó là câu hỏi bạn cần quan tâm trước khi buôn hàng Quảng Châu. Dựa vào câu trả lời của vấn đề nêu trên, bạn cũng sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp nhất.

Buôn hàng Quảng Châu lấy nguồn ở đâu giá gốc?

Về nguồn hàng, chúng ta có thể phân chia 2 loại nguồn (nguồn cao cấp và nguồn hàng bình dân). Đồng thời, chia luôn cách nhập hàng (sang trực tiếp hoặc nhập hàng từ online tại các web thương mại điện tử Trung Quốc).

Lưu ý, Quý Nam chỉ cung cấp đến bạn đọc 2 hình thức nhập hàng được nhiều người buôn hàng Quảng Châu lựa chọn: sang Quảng Châu và nhập hàng tại web điện tử của Trung Quốc.

Chợ Quảng Châu

Website thương mại điện tử

Nguồn hàng cao cấp, chất lượng

- Chợ Bạch Mã, giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Tmall.com là một trong những địa chỉ, nguồn hàng cung cấp cho những nhà buôn hàng Quảng Châu chất lượng.

Nơi đây bán hàng thương hiệu giá tốt, cam kết chất lượng tốt, chính hãng.

Nguồn hàng bình dân giá rẻ

- Chợ 13, chợ chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang giá rẻ.

- Chợ Sha He chuyên thời trang nam nữ, thời trang trẻ em với giá vô cùng rẻ.

- Chợ Chàm Sấy, chuyên hàng fake giá rẻ.

1688.com, Taobao.com và Alibaba.com… đây là những web cung cấp nguồn hàng bình dân, giá rẻ. Chất lượng tùy vào món và shop cung cấp, nhưng nhìn chung đều bán ở mức giá thấp và hàng chất lượng ổn định (chưa phải cao cấp)

Ngoài ra còn có rất nhiều chợ Quảng Châu khác, bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm thông tin trên mạng google.

Phân tích 2 hình thức – nguồn hàng dành cho người buôn hàng Quảng Châu

Sang Trực tiếp lấy hàng:

Ưu điểm: nhập được hàng giá gốc, xem kỹ mặt hàng, được phép thương lượng giá thành với nhà cung cấp. Đồng thời có cơ hội làm việc, hợp tác lâu dài với nhà cung cấp. Bạn chỉ cần đi sang tận nơi 1 lần đầu, còn những lần tiếp theo có thể làm việc qua wechat, QQ…tiết kiệm thời gian và chi phí đánh hàng.

Sang Quảng Châu đánh hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hạn chế: cần có số vốn lớn để sang Trung Quốc. Đồng thời cần có tiền + thời gian để di chuyển sang Trung Quốc. Và điều quan trọng là cần biết chút kiến thức để vận chuyển hàng về nước an toàn. Vì nếu không biết cách vận chuyển, có thể bạn sẽ mất cả chì lẫn chài.

Nhập hàng online:

Ưu điểm: không cần tốn quá nhiều thời gian để đánh hàng, vì chỉ cần nhập hàng theo hình thức online. Được mua tại nhiều shop khác nhau, chủ động đơn hàng và có hình ảnh, video miễn phí, phục vụ cho việc bán hàng online.

Hạn chế: nhập hàng online có rất nhiều rào cản, từ việc bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm. Và có thêm những điều kiện khác như có thẻ thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc…

Bên cạnh đó, nhập hàng online có nguy cơ bạn mua nhầm hàng kém chất lượng. Có một số người buôn hàng Quảng Châu có kinh nghiệm nhưng vẫn không tránh khỏi việc mua nhầm hàng.

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu dành cho người mới bắt đầu

Thứ 1, xác định mặt hàng mình cần buôn

Hàng hóa Quảng Châu đa dạng và phong phú, và hiện thị trường Việt Nam hầu hết các sản phẩm được bày bán đều có xuất xứ từ Quảng Châu.

Điều mà người buôn cần suy nghĩ đó là nên buôn mặt hàng nào có lợi nhuận cao, đồng thời được người tiêu dùng ưa chuộng. Và lựa chọn những mặt hàng nào có giá phù hợp với tài chính của mình để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Thứ 2, xác định chất lượng sản phẩm của mình khi buôn bán

Như Quý Nam có chia sẻ, hàng Quảng Châu dù đa dạng hay phong phú thì chất lượng cũng chỉ có 3 loại gồm; cao cấp, trung bình và giá rẻ. Giống như cái tên của từng phân nhóm, hàng cao cấp thì chất lượng tốt nhưng giá thành cao, và điều này tương tự như những mặt hàng còn lại.

Hàng Quảng Châu có rất nhiều phân cấp: cao cấp - trung cấp và bình dân

Điều quan trọng là bạn chọn hàng nào, khách hàng của bạn là ai, chi phí kinh doanh, bỏ vốn của bạn bao nhiêu? Đó là những yếu tố mà bạn cần biết khi chuẩn bị buôn hàng Quảng Châu.

Thứ 3: xác định hình thức lấy nguồn hàng

Ngoài việc sang Quảng Châu đánh hàng và nhập hàng online, bạn cũng có thể lấy hàng trong nước tại các chợ đầu mối hoặc cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên, đây chưa phải là giải pháp tốt nhất, bởi vì bạn đang mua lại của người buôn khác nên giá thành cao hơn. Hơn thế nữa, bạn lại phụ thuộc vào người buôn về mẫu mã, chủng loại, số lượng…

Về hình thức lấy hàng, nếu không có thời gian và chi phí nhiều, hãy dùng hình thức nhập hàng online. Còn nếu có đủ thời gian và chi phí để sang Trung Quốc đánh hàng nhưng lại không rành về địa lý và ngôn ngữ, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – người hướng dẫn, người phiên dịch tại Quý Nam.

Còn nếu lấy nguồn hàng online mà bạn không biết cách hoặc không có kiến thức, kinh nghiệm. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ order hộ tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ.

Thứ 4, xác định kênh bán hàng

Hiện nay, thị trường đang phát triển mạnh ở mảng bán hàng online tại các trang mạng xã hội. Do đó, người buôn hàng Quảng Châu cần đẩy mạnh kênh bán hàng này để giúp việc bán hàng diễn ra thuận lợi và phát triển hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu và nguồn hàng người mua cần biết, đặc biệt là đối với những người chưa buôn bán hàng Quảng Châu bao giờ.

Quý Nam cung cấp dịch vụ, giải pháp dành cho người buôn hàng Quảng Châu

Nếu cần hỗ trợ một trong những dịch vụ sau, vui lòng liên hệ với Quý Nam.

- Cần thanh toán hộ đơn hàng, hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc

- Cần phiên dịch hỗ trợ mua hàng, giao dịch, thương lượng và phiên dịch trong quá trình đánh hàng.

- Cần mua hộ hàng online tại các web thương mại điện tử.

- Cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau. Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn luôn được đảm bảo. Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhân viên hỗ trợ tận tình, thân thiện. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với quý khách!

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548