Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Biết được cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM, người kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Và đặc biệt, nếu nhập đúng nguồn hàng chất lượng với giá rẻ, người kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận cao. Đừng bỏ qua gợi ý sau của VHE.

3 cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều tại TPHCM, có những nguồn sỉ, có nguồn lẻ, vậy làm sao để tìm được nguồn uy tín, giá rẻ.

Mua hộ quần áo Quảng Châu

+ Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM trên Shopee, Lazada

Shopee hay Lazada Việt Nam là những website thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng nội địa, hàng Quảng Châu, Thái Lan… Đối với mặt hàng quần áo Quảng Châu, nếu bạn mua sỉ, hãy vào website và tìm kiếm mẫu quần áo ưa thích, sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách tìm:

– Chọn shop nào có phần mô tả thông tin là “Sỉ ib, hoặc ai có nhu cầu nhập sỉ vui lòng liên hệ…”

– Chọn shop có số lượng người giao dịch nhiều, hoặc được đánh giá chất lượng từ 4-5*. Và đừng quên, xem xét kỹ từng cmt một của người mua. Cmt nào tiêu cực, hãy để ý xem nội dung họ bình luận là đang phản ánh về chất lượng hay dịch vụ. Nếu dịch vụ thì có thể xí xóa, nhưng là chất lượng thì nhấn nút “next”, và tìm cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM khác.

– Chọn shop có hình ảnh hàng hóa khổng lồ, số lượng lớn. Bởi vì họ bán hàng sỉ thì mới có được hình ảnh nhiều loại quần áo như vậy.

– Ưu tiên chọn shop mô tả thông tin đầy đủ, có hình ảnh và video thực tế quay tại kho.

– Thường các shop bán quần áo Quảng Châu trên shopee hay lazada sẽ có thông tin liên hệ, bạn có thể kết nối với họ qua Zalo, Facebook hoặc số điện thoại để trao đổi thêm về cách nhập hàng, giá cả cũng như các mẫu hàng quần áo.

Quảng Châu

Shopee hay Lazada có nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

Ưu điểm:

Ngôn ngữ của các website bạn giao dịch hoàn toàn bằng tiếng Việt nên việc tìm kiếm và trao đổi cũng rất dễ dàng. Hình ảnh có sẵn, shop có sẵn, chỉ cần bạn chọn đúng mẫu và đúng shop uy tín là giao dịch xong ngay. Việc ship hàng cũng nhanh nếu có sẵn hàng, thường chỉ mất từ 2-5 ngày, tùy khu vực ship.

Hạn chế:

Có thể bạn đã nghe nhiều về những phản hồi tiêu cực khi mua hàng Lazada hay Shopee rồi đúng không, ví dụ như hàng kém chất lượng, giá quá cao, ship tính trên trời… hoặc những chính sách đổi trả, chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác. Do vậy, việc bạn nhập quần áo Quảng Châu tại đây có thể nói là “hên-xui”.

Một điều nữa, giá bán quần áo tại các shop ở Lazada hay shopee không phải là giá gốc. Nó chỉ rẻ hơn khi bạn mua sỉ, chứ không phải là rẻ nhất.

+ Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM ở các chợ đầu mối

Một số chợ đầu mối cung cấp đa dạng các loại quần áo của Quảng Châu như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Bình Tây, Bình Tiên… vào trong chợ, hãy đi một vòng rồi khảo sát các mẫu quần áo, cũng như hỏi dò về giá cả thế nào. Nếu thấy shop nào bán ổn thì giao dịch là xong ngay.

Ưu điểm:

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM theo cách này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, đặc biệt là đối với những người thích kinh doanh an toàn, hoặc không rành về công nghệ, mua hàng online. Mua hàng tận nơi nên người mua sẽ có thời gian xem xét kỹ chất lượng của đơn hàng, nếu ưng thì mua, không ưng thì không mua.

Một ưu điểm của cách tìm hàng này nữa là người mua mua tại chỗ, có hàng ngay sau khi chốt đơn, không phải chờ ship hoặc tốn nhiều thời gian cho việc nhập hàng.

Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Chợ Tân Bình, An Đông cung cấp quần áo Quảng Châu giá rẻ

Hạn chế

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM này lại quá an toàn, người mua không có nhiều lựa chọn, phải mua hàng theo yêu cầu của người bán. Ví dụ, phải mua 100 cái thì mới có giá sỉ, hoặc mua 1000 cái cùng một loại thì mới bán… chưa kể bạn không thể kiểm tra chất lượng của từng cái một, mà trong 1000 cái đó chắc chắn sẽ có những cái kém chất lượng, hoặc bị lỗi.

Bên cạnh đó, giá bán tại chợ mặc dù rẻ nhưng cũng không phải là giá rẻ nhất. Khi bạn đã mua hàng Quảng Châu thông qua một chủ shop, điều này có nghĩa là hàng đó không còn là giá gốc.

Vậy không có cách nào mua được giá gốc ư? Chưa hẳn vậy, hãy đọc tiếp nội dung mà VHE chia sẻ sau.

+ Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM ở các website của Trung Quốc

Một số nguồn hàng cung cấp đồ Quảng Châu giá tận gốc uy tín trên thị trường hiện nay gồm những website như: Taobao, Alibaba, 1688, hoặc Tmall.com. Đây là những nơi cung cấp nguồn sỉ các loại quần áo Quảng Châu, không những đẹp, mẫu mới mà giá thành còn rất rẻ. Nếu mua nhiều, bạn sẽ được mua với giá tại xưởng, cực kỳ rẻ.

Cách làm:

Rất đơn giản, bạn vào trong những website mà VHE gợi ý, tìm kiếm từ khóa “quần áo”, website sẽ trả về rất nhiều kết quả, trong đó có xưởng sản xuất và shop bán hàng. Bạn chỉ việc tìm kiếm shop bán sỉ (hầu hết các shop đều bán sỉ), và ưu tiên về độ uy tín, rồi từ đó nhập hàng an toàn, nhanh chóng.

Đây là cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM dành cho những ai mong muốn nhập hàng chủ động, mua hàng giá rẻ, giá tận gốc.

Taobao

Taobao, Alibaba, 1688, hoặc Tmall nơi bán hàng Quảng Châu giá gốc

Ưu điểm

Về ưu điểm, khi nhập hàng tại các website Taobao, Alibaba, 1688, hoặc Tmall.com người mua sẽ được:

– Mua hàng giá tận gốc tại Quảng Châu. Vì bạn đang mua hàng xuyên biên giới, mặt hàng bạn mua là quần áo, chúng được sản xuất tại Quảng Châu.

– Chủ động về mẫu mã, số lượng. Bạn có thể mua 1 cái, 100 cái hoặc bao nhiêu tùy thích. Muốn mua lẻ hay sỉ đều được đáp ứng.

– Được quyền lựa chọn màu sắc, số lượng hoặc size quần áo tùy thích. Không giống như khi mua ở Việt Nam, bạn bị bó buộc phải mua bao nhiêu, mua loại size nào… ở đây bạn là người mua, bạn có quyền lựa chọn theo ý thích của mình. Hoặc mua lẻ 11 cái cũng được, 101 cái cũng ok.

– Chủ động về chất lượng quần áo. Ví dụ, bạn muốn mua hàng trung bình thấp, hoặc hàng cao cấp… đều có cả, chúng khác nhau về giá cả. Tất nhiên, hàng cao cấp sẽ không có giá rẻ, chúng có giá hợp lý mà thôi.

– Dễ nhập hàng là một trong những ưu điểm của cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM này, bởi vì mọi thao tác đều được hoàn tất chỉ nhờ vào hình thức online. Không cần sang tận nơi, chỉ cần có máy tính, hoặc điện thoại thông minh, sau đó truy cập vào website và mua hàng.

Hạn chế

Có vẻ như ưu điểm của việc tìm nguồn sỉ qua website của Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm, và đây cũng là hình thức nhập hàng Quảng Châu đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đối với người mới lần đầu học cách mua hàng online xuyên biên giới, đây không phải là điều dễ dàng.

Việc không hiểu ngôn ngữ tiếng Trung, không biết cách thanh toán và làm sao để hàng về Việt Nam an toàn… nhiêu đó thôi cũng khiến người mua phải đau đầu.

Vậy thì, chúng tôi phải gợi ý thêm giải pháp nhập quần áo Quảng Châu theo cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM này đến với bạn đọc qua nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn nhập quần áo Quảng Châu giá tận gốc

Bạn đã xác định mình sẽ chọn cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM nào qua gợi ý nêu trên của VHE. Dù là cách nào đi nữa, chúng tôi cũng hy vọng người mua sẽ mua được đơn hàng có giá tốt nhất, chất lượng nhất để về phân phối trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn chọn cách cuối cùng, đó là nhập hàng giá gốc tại các website của tập đoàn Alibaba. Hãy làm theo phần hướng dẫn mà VHE gợi ý sau. Phần này có sự hợp tác của VHE – công ty chuyên order ship hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam đối với những người kinh doanh, hoặc người mua hàng có giá trị hàng hóa >2 triệu đồng.

Bước 1: xác định website cần mua

Có tất cả 4 website mà VHE gợi ý, chia sẻ. Mỗi một website sẽ có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Nhưng đặc điểm chung vẫn là hàng giá rẻ, phong phú, đa dạng và chất lượng. Sau khi xác định website, bạn phải tìm được shop và sản phẩm cần mua.

Ifashion

VHE nhận order ship quần áo Quảng Châu giữ giá website

Bước 2: tìm shop uy tín

Shop uy tín tại các web của Trung Quốc được thể hiện bằng phần đánh giá của người mua. Ví dụ vương miện vàng là cao nhất => bạc => kim cương và cuối cùng là trái tim. Chọn được shop uy tín, xác định được hàng cần mua thì gửi yêu cầu ngay cho VHE.

Bước 3: gửi link cho VHE

Yêu cầu của khách được gửi cho nhân viên mua hàng VHE, nhân viên sẽ mua hàng đúng và giữ nguyên giá tại website, sau đó ship hàng về cho khách.

Bước 4: nhận hàng tận tay

Hàng về Việt Nam sau 2-10 ngày, nhân viên giao hàng tận tay cho khách, hoặc khách đến kho nhận hàng là xong.

Hy vọng các cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại TPHCM mà VHE gợi ý trên sẽ giúp người mua có được đơn hàng tốt nhất.