Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao nhưng chưa biết cách? Đơn giản thôi, chỉ cần đọc thông tin qua bài viết sau, việc bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao chỉ diễn ra trong vòng 30 giây.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Bước 1: truy cập vào trang Taobao.com

Bước 2: đăng nhập tài khoản nếu đã có. Còn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký. Vì Taobao chỉ cho phép người dùng đã có tài khoản mới tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao được nhé!

Bước 3: trên trang chủ có công cụ search, bạn nhấp vào biểu tượng màu tròn, giống như cái kính lúp. Lúc này trang website sẽ hiển thị ra giao diện có biểu tượng camera.

Bước 4: Bạn nhấp vào biểu tượng camera và chọn hình ảnh mà mình cần tìm hàng Taobao. Sau đó đợi cho website xử lý trong vòng 2-10 giây (tùy thời điểm), và kết quả sẽ trả về.

Shop Taobao mua quần áo

Tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh được thực hiện đơn giản, và nhanh chóng

Lưu ý kết quả khi tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Có một sự thật rằng, khi bạn tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng từ khóa, chắc chắc hệ thống sẽ trả về kết quả, có thể giống hoặc gần giống. Nhưng đối với việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao thì khác, kết quả trả về giống sản phẩm, gần giống sản phẩm, hoặc không có kết quả nào cả.

Đây cũng là hạn chế của việc tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh. Bởi vì hệ thống website khó nhận diện hình ảnh một cách chính xác được. Đôi khi, bạn sẽ không thể tìm được sản phẩm khi sử dụng bằng hình ảnh.

Ưu điểm:

Khi sử dụng cách tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn sẽ tìm được sản phẩm đúng với ý muốn của mình.

Hạn chế:

Không phải sản phẩm nào cũng dễ dàng tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao.

Sau khi đã biết cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao, bước tiếp theo là lựa chọn shop và một số mẹo đơn giản khác, giúp bạn mua được đơn hàng trên Taobao với mức giá thấp nhất có thể.

Nếu quan tâm, đừng vội bỏ qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm đúng như ý muốn

Thông thường, có 2 cách để chúng ta tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao hoặc từ khóa. Bằng hình ảnh thì dễ rồi, còn bằng từ khóa thì buộc bạn phải có từ khóa bằng ngôn ngữ Trung Quốc.

+ Gợi ý một số từ khóa khi tìm sản phẩm trên Taobao

泳衣 / Áo bơi

外套 Áo choàng

大衣 Áo khoác

衬衣 Áo sơ mi

T恤 Áo thun

衣裙 Áo đầm

长袖毛衣 Áo len tay dài

西装衣 Áo veston

西装 Bộ com lê

领带 Cà vạt

体育服 Quần áo thể thao

短裤 Quần đùi

西装裤Quần tây

裙子 Váy

腰带 Thắt lưng

超市 siêu thị

+ Mẹo: bạn có thể dùng google dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm sang tiếng Trung. Tuy nhiên, nên chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh, sau đó chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Trung sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Sử dụng google dịch để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Sử dụng google dịch để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Ngoài dùng google dịch, bạn có thể dùng công cụ google và tìm kiếm theo cụm từ khóa như “Tiếng Trung theo chủ đề quần áo, điện máy, đồ gia dụng…”. Lúc này, kết quả của google trả về là nhiều bài viết theo chủ đề. Trong đó, họ sẽ cung cấp cho bạn những cụm từ khóa chính xác nhất, bạn chỉ việc copy và dán vào thanh công cụ như cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao.

Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên Taobao

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau để được biết thêm thông tin cụ thể hơn.

Về cách tìm shop uy tín, bạn cần dựa vào những yếu tố như:

  • Xếp hạng của shop
  • Số lượng người mua nhiều hay ít
  • Bình luận của người mua tốt hay xấu

Ngoài ra bạn còn cần xem số năm mà shop đó hợp tác với Taobao để đánh giá shop đó uy tín hay không? Nhờ tìm được shop uy tín, bạn sẽ mua được đơn hàng chất lượng, đảm bảo đúng như mình mong đợi.

Hướng dẫn nhập hàng Taobao dành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với những người mới, lần đầu tiên order hàng Taobao, cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại đơn vị VHE. VHE nhận mua hộ hàng Trung Quốc từ A->Z, giúp đơn hàng của bạn về nước an toàn, đảm bảo thời gian.

Quy trình rất đơn giản, chỉ cần cung cấp yêu cầu cho VHE, công ty sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ người mua từ A->Z. Giúp người mua có được đơn hàng giá tốt mà không mất quá nhiều thời gian.

Mua họ hàng taobao

VHE nhận mua hộ hàng Taobao, ship về Việt Nam đảm bảo thời gian

Ngoài mua hộ, VHE còn nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng, với quy trình làm việc nhanh và phí dịch vụ cạnh tranh.

Trên đây là cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, cũng như một số mẹo đơn giản giúp bạn mua hàng trên trang Taobao đơn giản, dễ dàng. Nếu cần được tư vấn vui lòng liên hệ với VHE qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@vhe.vn

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Bài viết liên quan