Dịch vụ thanh toán hộ Alipay an toàn, nhanh chóng, phí thấp

4/5 - (2 bình chọn)

Thanh toán hộ Alipay là một trong những dịch vụ hỗ trợ người Việt giao dịch thành công khi mua hàng tại Trung Quốc, hoặc có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè. Gọi ngay cho VHE để được hỗ trợ tốt nhất, hotline: 0909.05.85.35

thanh toán hộ alipay

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay?

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay đó chính là người mua không thể tự mình thanh toán được. Việc thanh toán hàng hóa khi mua tại các website thương mại điện tử Trung Quốc thường được sử dụng qua tài khoản Alipay. Nhưng người Việt lại không có tài khoản này.

Vì sao không có tài khoản này đó chính là muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Alipay phải cần có nhiều điều kiện kèm theo. Điều kiện khó thỏa mãn nhất là người dùng cần có tài khoản liên kết từ ngân hàng Trung Quốc. Và đây là điều mà hiếm người Việt nào có thể đáp ứng được.

Dùng dịch vụ thanh toán hộ Alipay trong trường hợp nào?

Mua hàng online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Một số website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba được nhiều người chọn là điểm mua-bán hàng ngày như: Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall.com. Những website này đều chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay, và có mục thanh toán hộ Alipay trong bước thanh toán.

order alibaba
Các website Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall.com chấp nhận lệnh thanh toán hộ

Mua hàng offline, giao dịch ngoài tại các shop, doanh nghiệp

Nhiều người mua hàng tại xưởng sản xuất, hay có nguồn hàng sẵn bên Trung Quốc nhưng không thể giao dịch thành công vì không biết cách thanh toán. Và VHE – một trong những đơn vị chuyên về thanh toán hộ Alipay sẽ hỗ trợ người mua check out đơn hàng thành công nhanh nhất, phí thấp nhất.

VHE – dịch vụ thanh toán hộ Alipay uy tín nhất hiện nay

VHE nhận thanh toán hộ đối với tất cả các đơn hàng giao dịch online trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Là một trong những đơn vị chuyên order, chúng tôi biết cách thanh toán sao cho an toàn nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các bước dùng thanh toán hộ Alipay tại VHE

Bước 1: Gửi lệnh yêu cầu thanh toán hộ

Đầu tiên chúng tôi phải nhận được lệnh yêu cầu thanh toán hộ từ hệ thống mua hàng. Ở đây có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: khách gửi lệnh yêu cầu

Đối với người mua hàng hiểu tiếng Trung, hoặc có kinh nghiệm, kiến thức trong việc giao dịch, thanh toán đơn hàng. Chỉ cần vào bước thanh toán và gửi lệnh yêu cầu thanh toán hộ Alipay cho VHE là xong.

Trường hợp 2: khách cung cấp thông tin user và password cho VHE

Nhưng với một số người không rành tiếng Trung, hoặc mới lần đầu mua hàng sẽ không biết cách gửi lệnh. Lúc này, hãy gửi user và password cho VHE. Nhân viên mua hàng sẽ tiến hành truy cập vào web bằng tài khoản của khách và thực hiện thao tác thanh toán hộ nhanh chóng, an toàn.

Lưu ý, user và password đăng nhập vào website của khách chỉ phục vụ mục đích thanh toán hộ, không có phạm trù khác nên khách yên tâm nhé!

Bước 2: Gửi tiền Việt cho VHE

Ở bước này, nhân viên sẽ tính tiền tệ sang tiền Việt bao gồm: tiền tệ * tỷ giá quy đổi + phí dịch vụ 5% trên mỗi lần thanh toán. Quý khách sẽ được nhân viên cung cấp số tiền chính xác, và gửi 100% số tiền đó + phí dịch vụ cho VHE. Gửi bằng online hoặc offline đều được chấp nhận.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch thanh toán hộ

Sau khi nhận được tiền Việt của quý khách, VHE sẽ chuyển tiền, thanh toán hộ Alipay bằng tiền tệ an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông tin. Chỉ trong vòng 5-10 phút, quy trình thanh toán đã được hoàn tất.

Lý do bạn nên chọn VHE

Thủ tục siêu đơn giản

Thủ tục chuyển tiền hoặc thanh toán hộ Alipay tại VHE vô cùng đơn giản, chỉ cần cung cấp thông tin về tài khoản cần chuyển, và chuyển tiền Việt cho nhân viên VHE. Những công đoạn sau đó sẽ có người hỗ trợ, đảm bảo nhanh chóng nhất.

Nhận tiền nhanh

Chỉ sau 5-10 phút giao dịch thành công, và có thể là người nhận tiền đã được gửi xác nhận có tiền vào tài khoản. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm thời gian khi order hàng Trung Quốc online.

Phí dịch vụ thấp

Chi phí khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại VHE khá hợp lý. Chúng tôi công khai mọi mức phí, tỷ giá được tính theo thị trường, đảm bảo công bằng và minh bạch trên mỗi hóa đơn. Hiện VHE đang tính phí dịch vụ cho khách chỉ từ 5% trên mỗi đơn hàng, đây là mức phí thấp nhất giúp người mua hàng tiết kiệm các loại phí phát sinh.

thanh toán alipay

Làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Nhân viên của công ty VHE luôn làm việc trong tinh thần hỗ trợ hết mình vì khách hàng. Dù quý khách sử dụng dịch vụ order, thanh toán hộ hay ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều được đảm bảo an toàn, hỗ trợ hết mình.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại VHE, người gửi lệnh yêu cầu cần lưu ý những điều sau:

Chi phí thanh toán hộ tính 5% trên tổng số tiền cần chi trả

Ví dụ, khách cần thanh toán đơn hàng là 20 triệu, vậy thì phí dịch vụ sẽ được tính là 5% trên tổng số tiền 20 triệu. Nhìn chung, chi phí này thường hợp lý, và do tài khoản Alipay charge tiền, tính phí khi chuyển tiền.

Thanh toán hộ Alipay có hạn mức

Mỗi lần thanh toán tiền, tài khoản sẽ có hạn mức. Ví dụ, 1 ngày tài khoản đó thanh toán được 10.000 tệ, nếu quá con số này phải thanh toán bằng tài khoản khác, hoặc đợi sáng mai mới thanh toán. Đây là hạn mức của tài khoản Alipay nhân viên VHE, chúng tôi có nhiều tài khoản khác nhau nên vẫn đảm bảo sẽ thanh toán đơn hàng thành công cho khách.

Tài khoản Alipay của người nhận phải đảm bảo đã được kích hoạt

Tất cả các tài khoản Alipay mà VHE nhận chuyển tiền hộ đều phải chắc chắn rằng đã được kích hoạt. Khi tài khoản được kích hoạt, tiền sẽ vào nhanh chóng và không bị đóng băng. Hoặc bị đóng băng theo chính sách mua hàng của website. Còn nếu chưa kích hoạt thì khó lấy ra sử dụng và khó giao dịch thành công.

Cung cấp thông tin chính xác

Khi chuyển tiền qua Alipay ngoài, nghĩa là không phải tại website của Alibaba, mà là shop bán hàng nào đó từ bên ngoài, người gửi yêu cầu thanh toán hộ cần cung cấp thông tin chính xác. Và phải đảm bảo rằng, người bạn chuyển tiền là người uy tín.

Lưu ý: có nhiều trường hợp khách giao dịch ngoài, sau khi chuyển tiền, nhờ VHE thanh toán hộ Alipay nhưng hàng không về. Khi liên hệ lại thì không được, họ đã chặn mọi liên lạc. Đó là hình thức lừa đảo khá phổ biến hiện nay. Mong người mua lưu ý, không nên giao dịch ngoài.

VHE – được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên về chuyển tiền quốc tế, thanh toán hộ đơn hàng, và order ship hàng từ các nước về Việt Nam, trong đó, mỗi ngày chúng tôi có hàng ngàn đơn từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy liên hệ với dịch vụ VHE ngay bây giờ để nhu cầu của bạn được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.