Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín an toàn giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc nghĩa là chủ hàng tại Việt Nam muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng không thể tự mình thực hiện, mà cần thông qua đơn vị thứ 3, gọi là dịch vụ trung gian. Vậy cách thức hoạt động ra sao, chủ đơn hàng được lợi lộc gì? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

nhập khẩu ủy thác trung quốc

Tại sao cần sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác?

Hiện nay, bạn muốn nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài nói chung, và từ Trung Quốc về Việt Nam nói riêng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ, hợp đồng hợp tác với nhà cung cấp bên đó. Đồng thời, cần hiểu rõ về thủ tục/giấy tờ hải quan chuyển hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là một số lý do bạn nên dùng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc:

 • Công ty, shop hàng của bạn mới mở, chưa biết cách nhập hàng từ nước ngoài, chưa có mối quan hệ hay nhà cung cấp bên Trung Quốc.
 • Công ty không đủ giấy tờ để nhập khẩu chính ngạch, mặc dù làm ăn rất uy tín.
 • Công ty muốn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nguồn nhân lực để việc nhập hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài những lý do nêu trên, lý do mà nhiều người bị thuyết phục nhất đó chính là những quyền lợi được hưởng trọn khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Những lợi ích của dịch vụ nhập khẩu ủy thác Trung Quốc

 • Được nhập hàng hóa từ Trung Quốc theo yêu cầu, giá vẫn giữ nguyên tại web. Chỉ tính thêm phí dịch vụ.
 • Có hợp đồng, có bảo hiểm bồi thường nếu xảy ra những sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Được nhân viên công ty ủy thác nhập khẩu hỗ trợ từ việc order – giao dịch – thanh toán – ship hàng, làm thủ tục/giấy tờ từ Trung Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ từ A->Z, giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trách nhiệm của đơn vị nhận ủy thác nhập hàng Trung Quốc

Đối với dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc cần có những trách nhiệm, đảm bảo cho người dùng sau:

 • Đảm bảo hàng mua đúng theo yêu cầu: rất đơn giản, hãy mua hàng cho khách theo những gì họ yêu cầu.
 • Không được tăng giá web: theo nguyên tắc, các đơn vị chỉ thu phí dịch vụ, còn giá web không được tự ý tăng.
 • Đảm bảo hàng về an toàn: bạn đưa hàng của khách về nước an toàn, chắc chắn sẽ có những đơn hàng tiếp theo khủng hơn. Và ngược lại, nếu không đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa, việc duy trì hoạt động của công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 • Mọi chi phí cần công khai, minh bạch: dù thu bất kỳ loại phí nào, cao hay thấp. Điều mà bạn cần làm là hãy rõ ràng với khách hàng của mình.
dịch vụ nhập khẩu ủy thác
Trách nhiệm của dịch vụ mua hộ là mua theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra, trách nhiệm của đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc đó chính là bồi thường theo đúng hợp đồng nếu có sai sót xảy ra.

Trách nhiệm của chủ đơn hàng

Chủ đơn hàng tức là người sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác. Đối với người sử dụng dịch vụ, trách nhiệm cần phải hoàn thành là:

 • Cung cấp thông tin về hàng hóa, link sản phẩm, những yêu cầu thêm về sản phẩm nếu có.
 • Chuyển tiền đặt cọc trước khi đơn vị nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp ở bên đó.
 • Là người chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hóa, sản phẩm của mình khi hàng về nước. Xin nói thêm, đơn vị nhập khẩu ủy thác họ chỉ order hàng theo yêu cầu của khách, còn chất lượng như thế nào thì người yêu cầu được mua hàng sẽ chịu trách nhiệm.

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, yêu cầu người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi giao dịch với nhà cung cấp.

Như vậy chúng ta đã biết được trách nhiệm của đôi bên khi nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc. Nắm được điều này, việc hợp tác của người mua và người mua hộ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

VHE – dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc uy tín

Đối với hàng hóa Trung Quốc, VHE sẵn sàng hỗ trợ khách order, mua hộ tại những website thương mại điện tử như Alibaba, Tmall, 1688, Taobao… vì đây là những website uy tín, có thể thương lượng giá, giúp chủ đơn hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Uy tín?

Đối với hầu hết tất cả các doanh nghiệp, dù đang kinh doanh bất kỳ ngành dịch vụ nào họ cũng sẽ nói tốt về mình. Đúng vậy, nhưng chúng tôi không chỉ nói tốt về công ty mà còn nói đúng, nói sự thật về công ty.

mua hộ hàng trung quốc
VHE nhận order hàng Trung Quốc theo đơn, giữ nguyên giá web

Thực tế, công ty VHE đã phát triển mạnh từ những năm đầu thành lập. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nhân, chủ shop, nhà phân phối, đại lý… thậm chí có thêm những khách hàng bán lẻ, khách mua về dùng. Và tất cả những quý khách hàng đã từng hoặc đang sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại công ty, họ đều rất hài lòng.

Hài lòng ở rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Hàng về nhanh, nếu chậm trễ là do tình hình chung: Ví dụ, thời điểm này đang là dịch COVID nên hầu hết tuyến đường vận chuyển đều tắc biên.
 • Hàng về đảm bảo: Có khi gặp trời mưa hoặc những yếu tố khách quan khác, sẽ có những đơn hàng về nước gặp rủi ro. Và chúng tôi, những nhân viên chăm chỉ của công ty sẽ hỗ trợ khách một cách tốt nhất để đơn hàng được đến tay an toàn, đảm bảo nhất.
 • Cước phí tính theo thị trường: Mặc dù khách hàng sẽ thu được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc của công ty VHE, nhưng công ty vẫn tính giá theo thị trường. Thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng lớn.

Ngoài ra, đối với những khách hàng thân thiết sẽ thường được chăm sóc đặc biệt, luôn có những món quà nhỏ gửi đến đối tác, khách hàng trong ngày lễ tết, ngày sinh nhật, bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng.

VHE – tự tin là đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc an toàn, tiết kiệm cho khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với VHE qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

 • 0909 834 548 – a2@vhe.vn
 • 0909 058 535 – 55@vhe.vn
 • 0902 55 65 45 – 102@vhe.vn