4 nguồn hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ nhất dành cho shop

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc chính gốc với uy tín cao, giá thành rẻ để nhập về bán, tăng thu nhập? Đừng bỏ lỡ những nguồn hàng mà VHE giới thiệu sau, bởi vì đây chính là chìa khóa giúp tăng doanh thu tại shop của bạn.

Tổng hợp 4 nguồn hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ nhất dành cho bạn

Hàng Trung Quốc có dăm bảy loại, uy tín và giá rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào cách bạn tìm nguồn hàng. Nếu nguồn hàng uy tín, hàng bạn bán sẽ uy tín, và người mua sẽ tin tưởng bạn, doanh nghiệp, shop nhà bạn sẽ nổi tiếng và phát triển mạnh. Và ngược lại, nếu mua không đúng chỗ thì việc mở rộng và phát triển là điều không thể.

Đặt hàng Trung Quốc

VHE – một đơn vị chuyên về mua hộ và ship hàng Trung Quốc có thâm niên 10 năm trong ngành sẽ giới thiệu đến các bạn 4 nguồn hàng uy tín từ Trung Quốc (hoàn toàn có thể mua bằng online tiện lợi).

Taobao.com – Nguồn hàng Trung Quốc chuyên bán lẻ

Đây là nguồn cung cấp đa dạng các mặt hàng của Trung Quốc. Bạn có thể mua 1 chiếc áo thun trơn, hoặc 1 lô áo khoác gió mùa thu đông, hay một thỏi son, một thùng mặt nạ giấy… và hàng ngàn sản phẩm khác. Tại Taobao.com, bạn có thể mua được tất cả mọi thứ, và tất nhiên chúng phải hợp pháp.

Taobao chuyên bán lẻ nên nếu có ý định mua mỗi shop 1-2 món thì hãy chọn Taobao. Đây cũng là cách giúp shop của bạn đa dạng mẫu hàng hơn, hoặc từ đó, người mua sẽ tìm ra shop uy tín phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhà bạn.

Shop Taobao mua quần áo

Taobao cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ

Taobao được đánh giá là nhà bán lẻ uy tín trên thế giới. Nhưng khi mua hàng trên Taobao, người mua cũng cần chọn shop uy tín để giao dịch. Tránh chọn đại sẽ xảy ra tình trạng “hên – xui”. Mà mua hàng online của quốc tế thì khả năng xui nhiều hơn hên.

Ưu điểm:

Bán đủ thứ trên đời, một món cũng bán và có hỗ trợ phí ship nội địa cho người mua.

Hạn chế:

Có rất nhiều shop cung cấp, bạn sẽ phải tốn thời gian để chọn lọc và tìm ra shop uy tín nhất. Và người mua hàng đang ở Việt Nam rất khó mua hàng Taobao nếu không nhờ sự can thiệp của dịch vụ mua hộ.

1688.com – Nguồn hàng Trung Quốc chuyên bán sỉ

Shop nhà bạn đang cần số lượng hàng khổng lồ để cung ứng cho thị trường. Hãy giao dịch tại 1688, nơi đây cung ứng số lượng hàng hóa khổng lồ. Sản phẩm nào Taobao có bán, 1688 đều có (có một số sản phẩm không tìm thấy), nhưng hầu như là giống nhau. Tuy nhiên, giá bán tại 1688 thường rẻ hơn so với Taobao, bởi vì họ bán sỉ, số lượng lớn.

Bạn hiếm khi có thể mua được 1 chiếc áo thun tại 1688, mà ít nhất phải mua 3 cái trở lên, hoặc 30 cái, 3000 cái thì nhà sản xuất mới bán cho người mua. Và vì mua sỉ nên giá cũng rẻ hơn rất nhiều khi giao dịch mua hàng tại Taobao.com.

Nhận mua hộ hàng 1688

Ưu điểm:

Giá thành rất rẻ, hàng hóa được cung cấp không giới hạn số lượng. Có thể mua bao nhiêu cái, hoặc bao nhiêu shop đều được.

Hạn chế:

Người mua lẻ không thể mua được hàng, và ship nội địa tại Trung Quốc thường cao. Nếu giao dịch 2-3 shop trở lên, có thể phí ship là hàng trăm ngàn VND (chỉ tính tiền ship). Có những trường hợp tiền ship nội địa ngang bằng giá sản phẩm.

Tmall.com – Nguồn hàng Trung Quốc bán hàng cao cấp

Một trong những kho hàng Trung Quốc cung cấp hàng cao cấp đó chính là Tmall. Nơi đây có 2 nguồn hàng chính: hàng hiệu nội địa Trung, và hàng hiệu thương hiệu quốc tế từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ và những quốc gia khác hợp tác.

Bạn có thể nhập hàng Trung Quốc cao cấp, chất lượng và chính hãng tại Tmall, nhưng số vốn bỏ ra cũng không hẳn là ít, vì hàng ở đây giá sẽ cao hơn so với hàng được mua tại Taobao hoặc Tmall.

Cách mua hang trên website

Tmall bán hàng hiệu chính hãng 100%

Mặc dù ra đời sau nhưng Tmall khá nổi tiếng vì là nguồn cung cấp hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, và được bán ra với giá rẻ. Nhiều người tin tưởng và giao dịch mỗi ngày. Nếu mua được hàng trong thời điểm sale, chắc chắn người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ưu điểm:

Khi mua hàng trên Tmall, dù mua ở bất kỳ sản phẩm nào, shop nào, chắc chắn hàng bạn mua sẽ là hàng cao cấp, chất lượng. Điều này giúp người mua an tâm giao dịch.

Hạn chế:

Vì hàng cao cấp nên giá thành không hề rẻ, nếu bạn đang tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ thì đây không phải là gợi ý dành cho người mua. Một điểm hạn chế nữa, mặc dù có bán hàng quốc tế nhưng website vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ của những quốc gia khác nên người nước ngoài mua hàng gặp nhiều khó khăn.

Alibaba.com – Nguồn hàng Trung Quốc bán hàng xuất khẩu

Nguồn hàng cuối cùng của Trung Quốc uy tín được bán với giá rẻ mà VHE gợi ý đó chính là Alibaba.com. Trang này có giao diện bằng tiếng Anh, và có cả tiếng Việt nên người mua dễ thao tác, dễ hiểu. Bên cạnh đó, hàng hóa được bán tại Alibaba chủ yếu là hàng xuất khẩu nên đảm bảo chất lượng cao, người mua sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể mua các mặt hàng được bán phổ biến tại Alibaba như máy móc, thiết bị, nội thất, đồ điện gia dụng… và rất nhiều mặt hàng khác. Trang này cũng giống như 1688 chuyên bán sỉ, do vậy nếu có ý định mua lẻ 1-2 món thì chỉ có thể mua hàng mẫu, hoặc tìm sang nguồn hàng khác để được hỗ trợ tốt nhất.

Ưu điểm:

Alibaba có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên người mua thao tác dễ dàng, mua hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, chính sách mua hàng ship tận nhà được hỗ trợ cho khách nước ngoài, giúp người mua tiết kiệm thời gian, mua hàng dễ dàng. Giá bán sản phẩm tại Alibaba luôn ở mức tại xưởng, giúp các nhà kinh doanh nhập hàng về bán có lợi nhuận cao.

Hạn chế:

Mặc dù có quá nhiều điểm tốt, song bên cạnh đó Alibaba vẫn còn những mặt hạn chế như: không bán lẻ, người mua phải tốn thời gian đi dò giá nhà sản xuất, và việc thanh toán chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người mới tập mua hàng online của Trung Quốc.

Alibaba bán hàng xuất khẩu

Alibaba cung cấp hàng xuất khẩu giá rẻ

Như vậy, chúng ta có tất cả là 4 nguồn hàng Trung Quốc, mỗi một nguồn cung cấp sẽ có những đặc điểm, ưu điểm và hạn chế khác nhau. Chúng đều là những nguồn hàng giá rẻ, nhưng không phải sẽ thích hợp với nhu cầu của người mua. Do vậy, bạn cần xác định nhu cầu mua hàng của mình là gì, sau đó tìm website phù hợp để được giao dịch nhanh chóng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn nhập nguồn hàng Trung Quốc chính gốc về Việt Nam

Tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ nhất, vậy bước tiếp theo là làm sao để nhập hàng về Việt Nam mà vẫn giữ được giá gốc, hàng chính hãng?

Cách tốt nhất là người mua hàng ủy thác quyền nhập hàng cho VHE. Nghĩa là gửi yêu cầu mua hàng của bạn cho dịch vụ mua hộ VHE. Nhân viên mua hàng sẽ hỗ trợ giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian, nhưng vẫn đảm bảo hàng sẽ về nước an toàn, nhận hàng tại Việt Nam dễ dàng.

Bước 1: chọn sản phẩm và nguồn hàng Trung Quốc uy tín

Có tất cả 4 nguồn hàng mà VHE gợi ý, vậy trong 4 nguồn đó, bạn sẽ chọn nguồn nào. Và chọn sản phẩm nào để mua hàng. Phải xác định ngay từ đầu và lập ra danh sách những mặt hàng cần mua. Tốt nhất là nên chọn mua 1 sản phẩm, hoặc 1 shop tại 1 website. Vì mua quá nhiều tại các địa chỉ khác nhau, người mua sẽ dễ gặp rắc rối trong quá trình chuyển hàng về Việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc

VHE – đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Bước 2: ủy thác cho dịch vụ mua hộ VHE

Khi có được list danh sách hàng hóa và shop cần mua, người mua ủy thác cho nhân viên mua hàng VHE. Nghĩa là gửi yêu cầu đó cho VHE. Sẽ có nhân viên tiếp nhận và xử lý đơn hàng cho khách trong thời gian sớm nhất. Lúc này, họ sẽ có nhiệm vụ tính tổng tiền và cung cấp các điều khoản liên quan giúp người mua hiểu rõ hơn về dịch vụ ủy thác.

Bước 3: thanh toán tiền cọc hàng

Nếu người mua xác định sẽ nhập hàng từ nguồn hàng Trung Quốc về nước theo dịch vụ ủy thác, vui lòng cọc tiền hàng ít nhất 75%. Nhân viên nhận tiền sẽ tiến hành hoàn tất các bước tiếp theo và ship hàng về Việt Nam.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Sau thời gian mà nhân viên báo cho khách, đơn hàng từ Trung Quốc được về nước an toàn, ship tới nhà nếu khách có nhu cầu. Khi nhận hàng, khách thanh toán các khoản phí còn lại. Trong đó có phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hiện nay VHE đang có ưu đãi, phí áp dụng chỉ từ 17k/kg.

Hãy mạnh dạn mua hàng Trung Quốc chính gốc về bán, việc của bạn chỉ cần gửi yêu cầu, còn lại đã có nhân viên VHE hỗ trợ.