Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam – Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Mua hộ hàng Trung Quốc là đơn vị trung gian, giúp kết nối giữa người mua ở Việt Nam và người bán tại Trung Quốc. Người mua có thể mua được hàng theo đơn, giữ nguyên giá website nếu sử dụng dịch vụ mua hộ.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Hàng hóa Trung Quốc hiện nay được bán nhiều tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, người mua sẽ không mua được giá gốc, hàng chính hãng hay chủ động đơn hàng nếu mua trong nước. Do vậy, cách duy nhất để người mua mua được hàng giá gốc đó chính là mua hàng tại những website như: Alibaba, 1688, Taobao, Tmall…

mua hộ hàng trung quốc
VHE nhận order hộ hàng hóa trên các web Alibaba, 1688, Taobao, Tmall…

Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng, người mua sẽ gặp phải những khó khăn như: không thể order được vì không rành ngôn ngữ, không có thẻ thanh toán phù hợp, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc… do vậy, việc lựa chọn mua hộ hàng Trung Quốc là quyết định sáng suốt nhất nếu muốn nhập hàng Trung Quốc.

Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc thay vì tự mình order trực tiếp.

Giúp người mua giải quyết nhiều vấn đề

Bạn đang gặp phải điều gì khi mua hàng Trung Quốc online, có phải không tìm được nguồn hàng uy tín, không biết cách mua hàng, thanh toán đơn hàng hay ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam… những vấn đề này sẽ được công ty mua hộ hỗ trợ giải quyết cho khách hàng, giúp người mua tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Có bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm ở đây được hiểu là, nếu trường hợp đơn hàng của bạn không về nước, hoặc về nước gặp rủi ro thì bảo hiểm này có hiệu lực. Công ty mua hộ sẽ tiến hành bồi thường theo đúng chính sách đã thỏa thuận trước đó. Đây rõ ràng là quyền lợi của người sử dụng dịch vụ, nếu bạn tự mình order, khi gặp vấn đề, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình.

Được hỗ trợ thương lượng giá, giao dịch với nhà cung cấp

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, công ty sẽ hỗ trợ khách thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua làm sao để có được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành hỗ trợ phiên dịch qua lại với những câu hỏi, vấn đề của khách hàng cần được giải đáp.

Ngoài ra, hàng hóa về nhanh, cước phí rẻ… là một trong những lý do người mua nên sử dụng mua hộ hàng Trung Quốc để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Với những lý do nêu trên, việc người mua nhập hàng thông qua đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc là điều cần thiết, vì chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE, quý khách chỉ cần tham khảo những bước thực hiện sau:

Bước 1: Liên hệ

Hãy liên hệ với nhân viên sale của công ty VHE qua hotline 0909 181 545 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng, nhà cung cấp bên Trung Quốc uy tín, giá rẻ cho khách hàng.

Thời gian tốt nhất để liên hệ:

  • T2 – T6: 8h00 – 17h30
  • Thứ bảy: 8h00 – 12h00
  • Chủ nhật: Không làm việc

Ngoài mốc thời gian này, người mua có thể liên hệ với nhân viên công ty vào những khung giờ khác nếu cần order gấp đơn hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá

Nhân viên báo giá gồm: phí mua hộ, phí ship hàng, phí bảo hiểm và một số loại phí khác nếu có. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ thông báo một số điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giúp khách hàng hiểu và hợp tác thuận lợi. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành đi đến bước 3.

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Quý khách cần đặt cọc tiền hàng >50% so với tổng giá trị đơn hàng. Tiền đặt cọc có thể chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt đều được. Đây là bước quan trọng và bước cần thiết đối với khách sử dụng dịch vụ mua hộ. Vì nếu không có tiền cọc, VHE không thể thanh toán đơn hàng cho khách khi giao dịch.

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi quý khách đặt cọc tiền hàng, quý khách chờ đợi từ 2-10 ngày làm việc (kể từ ngày hàng hóa có mặt tại kho hàng của VHE bên Trung Quốc). Hàng về Việt Nam sẽ được nhân viên thông báo, khách đến kho nhận hàng hoặc công ty hỗ trợ ship hàng tại nhà, có thể thông qua những đơn vị vận chuyển hàng nội địa.

Khi nhận hàng tại Việt Nam, Quý khách thanh toán hết số tiền hàng còn lại + phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc quý khách cần lưu ý:

  • Chọn shop uy tín để đảm bảo đơn hàng về nước đúng với mong muốn của người mua. VHE chỉ là đơn vị mua hộ, không thể quyết định đến chất lượng đơn hàng của khách. Do vậy, người chịu trách nhiệm cho chất lượng của hàng hóa là người mua, không phải dịch vụ mua hộ.
  • Nên mua số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Khi order số lượng lớn, người mua sẽ được ưu đãi về giá mua. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ phí vận chuyển hàng, theo quy định tính phí thì “hàng hóa càng nặng thì cước phí càng thấp”.
  • Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trước khi sử dụng, tránh sai sót có thể xảy ra.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại VHE

VHE là một trong những đơn vị chuyên order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số website thường order cho khách gồm: Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…

mua hộ hàng trung quốc

VHE – đơn vị order ship hàng Trung Quốc giá rẻ

Công ty đảm bảo đơn hàng của khách được mua đúng đơn, giữ nguyên giá website, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Quý khách cần được hỗ trợ mua hộ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn