Dịch vụ mua hộ hàng Taobao giữ nguyên giá gốc, ship về nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

VHE – một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Taobao uy tín, giữ nguyên giá gốc khi khách mua hàng. Đồng thời ship hàng từ Taobao về Việt Nam nhanh, sau 2-10 ngày hàng có mặt.

Mua hộ hàng Taobao là gì?

Mua hộ hàng hóa trên Taobao được hiểu là đơn vị trung gian, có nhiệm vụ mua hàng theo yêu cầu của khách đặt. Người Việt muốn mua gì, chỉ cần gửi sản phẩm đó cho dịch vụ mua hộ, họ sẽ order và ship hàng về tay cho khách.

Shop Taobao mua quần áo

Mua hộ hàng nghĩa là cầu nối giúp người Việt mua được hàng Taobao dễ dàng

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người Việt tin dùng và lựa chọn. Trước kia, dịch vụ này vẫn chưa phổ biến bởi vì người Việt chỉ tin dùng mua hàng trong nước, nhưng hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Taobao ngày càng được lan rộng. Người mua lẻ hay mua sỉ cũng đều sử dụng vì mang đến hiệu quả cao trong quá trình mua hàng.

Vì sao phải dùng dịch vụ mua hộ hàng Taobao?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Taobao ra đời, và cũng không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này ngày càng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn như một hình thức mua hàng xuyên quốc gia hiệu quả. Vậy vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Taobao?

– Bạn sẽ không tự mình mua hàng được:

Chính xác là như vậy, nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, ngôn ngữ và đặc biệt là không đủ điều kiện để mua hàng Taobao. Bạn phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao thì mới có thể giao dịch, chốt đơn hàng thành công.

– Bạn sẽ bơ vơ nếu gặp sự cố:

Trong quá trình mua hàng hóa, chắc chắn sẽ có những sự cố phát sinh, dù muốn hay không, nếu tiếp tục mua hàng bạn cần xử lý chúng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhân viên mua hộ hàng Taobao sẽ hỗ trợ bạn nhanh và hiệu quả nhất.

Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ người mua mua được hàng nhanh và an toàn

– Người mua sẽ chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng của mình:

Nếu hàng không về, bạn sẽ phải chịu mọi tổn thất. Nếu hàng hư hỏng hoặc gặp bất trắc nào đó, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Nhưng khi sử dụng dịch vụ mua hộ thì khác, họ sẽ là người đảm bảo rằng đơn hàng được mua trên Taobao sẽ về nước đúng – đủ và nhanh nhất. Trường hợp không về sẽ được bồi thường.

Chắc chắn bạn sẽ không bị “bỏ rơi giữa chợ” nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Taobao. Bạn sẽ được hỗ trợ từ những điều nhỏ nhất giúp việc mua hàng trở nên nhanh, an toàn với chi phí tiết kiệm.

VHE – dịch vụ mua hộ hàng Taobao uy tín, phí rẻ

VHE tiên phong trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa, ban đầu là mua hộ hàng Taobao, 1688, Alibaba… và dần dần dịch vụ được mở ra mua hộ hàng hóa toàn thế giới, trong đó có các nước Châu Âu – Châu Mỹ.

Hiện tại VHE hỗ trợ khách mua hộ hàng Trung Quốc giá tại shop, tại xưởng. Mua theo yêu cầu và đảm bảo ít tốn thời gian nhất nhưng hiệu quả mua hàng lại đạt ở mức cao nhất.

+ Lý do bạn nên chọn VHE để mua hộ hàng Taobao

– Chia sẻ nguồn hàng Taobao uy tín, giá rẻ: nhân viên mua hàng mỗi ngày sẽ tổng hợp danh sách các chủ shop cung cấp hàng Taobao uy tín. Mỗi khi khách cần, chúng tôi sẽ gợi ý để người mua tham khảo nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất. Các nguồn hàng thường được gợi ý như: túi xách, quần áo, giày dép, hàng thời trang, đồ điện tử…

– Hỗ trợ từ A->Z:

Nhiệm vụ của nhân viên sẽ là mua hàng và xử lý tất cả những yếu tố phát sinh liên quan đến đơn hàng của bạn. Do vậy, người mua dường như không cần phải làm gì.

– Giữ nguyên giá website, mua hàng theo yêu cầu:

Đơn hàng khi được mua hộ hàng Taobao sẽ giữ nguyên giá tại shop. Mua hàng theo nhu cầu của người mua.

app taobao

VHE mua hàng theo đơn yêu cầu của khách trên Taobao

– Hàng về nhanh:

VHE có hàng ngàn đơn mỗi ngày, có hàng tấn hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam mỗi tuần. Do vậy, thời gian hàng về nhanh, đáp ứng khách hàng về mặt cần gấp hàng.

– Phí dịch vụ thấp:

Chi phí cho dịch vụ mua hộ thấp hơn so với thị trường. Cụ thể là 5% trên tổng đơn.

– Phí vận chuyển thấp:

Chi phí này được tính theo tính chất và cân nặng hàng hóa của khách. Giá đang bán ra là 17k/kg cho đoạn đường từ Taobao về Việt Nam.

– Bảo hiểm 100%:

Những đơn hàng được thông qua dịch vụ mua hộ sẽ có bảo hiểm 50-100%. Khi hàng bị mất, hoặc hư hỏng,… sẽ được áp dụng gói bảo hiểm này.

+ Quy trình mua hộ hàng Taobao tại VHE

Bước 1: gửi yêu cầu mua hàng

Đội ngũ nhân viên mua hàng Taobao của VHE hỗ trợ khách online, offline 24/7. Khách có yêu cầu, hãy gửi thông tin cho chúng tôi. Ví dụ “Tôi muốn mua áo thun trên Taobao, vui lòng hướng dẫn tôi một số link shop uy tín”. Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên xử lý và hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Bước 2: đặt cọc tiền hàng

Nếu tự mình mua hàng, người mua trên Taobao phải thanh toán 100% cho tiền hàng. Nhưng khi thông qua dịch vụ mua hộ hàng Taobao, người mua chỉ cần đặt cọc tối thiểu 75% là được.

Bước 3: Nhận hàng

Hãy cung cấp địa chỉ cho nhân viên giao hàng của VHE để được hỗ trợ ship hàng tận nơi. Hoặc bạn có thể đến tại công ty để nhận hàng đều được.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE

Khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Taobao, người mua sẽ phải lưu ý những điều sau để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc có thể xảy ra.

1. Hàng hóa được phép order ship từ Taobao

Taobao.com bán đủ thứ hàng, thậm chí có hàng cấm. Nhưng bạn chỉ được mua hàng hợp pháp, và đơn hàng không phải là điện thoại di động. VHE từ chối những đơn hàng liên quan tới súng, thuốc, bom, đạn, dao, hoặc chất kích thích. Thực phẩm đông lạnh, tươi sống hoặc thú cưng cũng sẽ bị từ chối. Còn những loại hàng hóa thông thường vẫn được mua bình thường.

2. Lưu ý về số lượng hàng hóa order

Khi order hàng Taobao, shop sẽ giảm giá nếu người mua mua hàng số lượng lớn. Không những thế, nhà vận chuyển cũng sẽ giảm giá cho khách nếu ship hàng số lượng lớn. Do vậy, hãy mua nhiều để được tiết kiệm chi phí.

Lưu ý, đơn hàng mà VHE nhận mua hộ hàng Taobao ở thời điểm này cần >5kg, và số tiền giao dịch >2 triệu. Còn những đơn hàng nhỏ lẻ khác VHE xin được từ chối khách.

3. Phí mua hộ hàng Taobao là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ mua hộ là 5% trên tổng đơn. Ví dụ đơn giản, đơn hàng của bạn khi tính ra tiền Việt là 20 triệu, vậy phí mua hộ sẽ tính là 5% trên 20 triệu. Chi phí này được bỏ ra để trả công hỗ trợ cho người mua hộ. Họ sẽ phải hoàn tất các nhiệm vụ mua hàng, theo dõi đơn hàng và đảm bảo hàng của bạn về tay an toàn nhất.

Đặt hàng Trung Quốc

Phí mua hộ chỉ từ 5%

4. Người mua chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa

Đúng vậy, khi sử dụng dịch vụ mua hộ, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm là mua đúng shop, đúng hàng và đúng yêu cầu. Còn chất lượng hàng hóa là dở tệ hay siêu phẩm… đều do người mua lựa chọn. Mà khi người mua lựa chọn, thì chắc chắn sẽ phải là người chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn đó.

Do vậy, để mua được đúng hàng, đảm bảo chất lượng, người mua hàng cần tìm cho mình shop uy tín để giao dịch. VHE gợi ý cũng chỉ mang tính chất tham khảo, người mua mới là người đưa ra quyết định sau cùng.

5. Đặt cọc tiền là bắt buộc

Khi có ý định mua hàng Taobao, tất nhiên người mua phải thanh toán trước rồi mới nhận hàng sau. Do vậy, đặt cọc tiền hàng khoảng 75% cho nhân viên VHE trước giao dịch chốt đơn là điều dễ hiểu. VHE chỉ mua hàng khi khách đã thanh toán tiền cọc, còn nếu chưa nhận được tiền, công ty sẽ từ chối mua đơn hàng.

Mua gì trên Taobao?

Taobao là nhà bán lẻ lớn nhất trên thế giới, họ không chỉ bán hàng nội địa mà còn liên kết với các hãng quốc tế để bán hàng. Mua hàng tại Taobao bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích đến từ website và nhà cung cấp. Taobao cũng là nơi bán đa dạng hàng hóa chất lượng với giá thành rẻ, vậy nên mua gì về dùng/kinh doanh:

Mua hàng taobao

Taobao bán đủ thứ với chất lượng tốt, giá thành rẻ

– Hàng thời trang:

Những mẫu quần áo, giày dép, hoặc túi xách hàng nội địa, hàng hiệu quốc tế được bán trên trang Taobao với giá rất rẻ. Dù có khấu trừ những chi phí khác thì khi qua dịch vụ mua hộ hàng Taobao, người mua vẫn có lợi nhất.

– Hàng điện tử:

Các phụ kiện liên quan đến điện thoại, máy tính, hàng công nghệ thông minh… được bán đầy trên Taobao với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Hầu hết các chủ shop bán hàng điện tử đều nhập hàng từ Taobao về Việt Nam.

– Hàng thực phẩm khô:

Các loại thực phẩm khô như bánh kẹo, hạt, mì gói… được bán trên Taobao chất lượng, giá thành rẻ. Có những loại thực phẩm độc – lạ thu hút người mua trên thị trường Việt Nam.

VHE – nhận mua hộ hàng Taobao với đa dạng các loại hàng hóa và không giới hạn số lượng hàng ship về. Hãy liên hệ với nhân viên mua hàng để được tư vấn tốt nhất.

Công ty VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe