30++ link đồ bộ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhiều mẫu đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Gợi ý đến người kinh doanh 30++ link đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng trên Taobao, 1688, Tmall. Giúp khách chủ động mua hàng qua nội dung bài viết sau.

Mua đồ bộ hàng Quảng Châu ở đâu giá rẻ?

Nếu đã kinh doanh thì nên chọn nguồn đồ bộ hàng Quảng Châu giá tận gốc để tiết kiệm chi phí, và mua ở nơi có thể chủ động được đơn hàng, không bị phụ thuộc vào nhà cung cấp quá nhiều.

Hiểu được điều này, VHE sẽ gợi ý đến bạn đọc – những người có ý định kinh doanh hoặc đang kinh doanh quần áo Quảng Châu một nguồn hàng chuyên cung cấp độ bộ Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đẹp, người mua hoàn toàn chủ động được đơn hàng.

1688.com nơi cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, nhập hàng với số lượng lớn

1688.com nơi cung cấp đồ bộ giá rẻ, nhập hàng với số lượng lớn

Nếu đã là kinh doanh, chắc chắn bạn không thể nhập lẻ 1-2 mẫu bộ quần áo, mà ít nhất cũng phải mỗi loại 5-10 bộ (nếu kinh doanh nhỏ lẻ). Và 1688.com là nơi cung cấp cho bạn những bộ quần áo, đồ bộ mặc nhà, đồ bộ mặc đi ngủ, hay đi dạo chơi đẹp với mức giá mềm nhất mà bạn sẽ không thể tin được.

1688.com – nơi cung cấp đồ bộ giá rẻ, số lượng lớn

Khi nhập hàng trong nước, thông qua một đơn vị kinh doanh quần áo, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với khi bạn tự mình nhập hàng Quảng Châu về nước.

Nếu không tin, bạn đọc có thể tham khảo những link shop chuyên cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ tại web 1688.com sau:

https://stonesssss.1688.com/

https://tzymzyc.1688.com/

https://hebeifubang.1688.com/

https://shop00o47992q3439.1688.com/

Những shop cung cấp đồ bộ Quảng Châu này đa dạng về mẫu mã, có những mẫu quần áo mặc theo cặp, những mẫu quần áo được làm từ chất liệu cao cấp hoặc chất liệu sợi cotton tổng hợp… Tùy vào nhu cầu của người buôn bán sẽ có sự lựa chọn nhập hàng về nước thích hợp.

– Taobao.com, nơi cung cấp đồ bộ mẫu mã đẹp, có bán lẻ

Bạn mua 1 bộ về sử dụng hoặc mua hàng mẫu có thể mua tại trang Taobao.com. Trang này cũng là một trong những website thương mại điện tử của Trung Quốc, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng Quảng Châu tại Taobao.com.

Đặc điểm của website này là cung cấp đa dạng hàng hóa, còn mẫu mã về đồ bộ hàng Quảng Châu rất phong phú, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. Bạn có thể nhập hàng theo sở thích, theo xu hướng hoặc theo nhu cầu của người dùng.

Dù sao thì mục đích của việc kinh doanh cũng chỉ là thu lợi nhuận từ người mua, do đó tốt hơn hết là hãy tìm hiểu xu hướng và nhu cầu của người dùng, sau đó hãy nhập hàng về nước.

Về giá cả của đồ bộ Quảng Châu được bán tại Taobao.com không quá cao, nhưng so với trang 1688.com thì trang này bán với mức giá cao hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo giá và mẫu mã tại các link shop cung cấp đồ bộ Quảng Châu sau:

https://zgogo.taobao.com/

https://shop125855693.taobao.com/

https://shop112931467.taobao.com/

https://shop64358919.taobao.com/

Và một số shop chuyên cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ khác, bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn. Sẽ có rất nhiều mẫu quần áo, từ đồ đôi, đồ mặc nhà bình dân cho đến hàng cao cấp, mẫu mã đẹp… Taobao có bán lẻ từ 1 bộ trở lên nên người dùng cũng có thể tự mình đặt hàng về nước.

– Tmall.com, nơi cung cấp đồ bộ hàng Quảng Châu hàng thương hiệu

Mặc dù là đồ bộ nhưng vẫn có phân loại hàng cao cấp hay hàng bình dân. Đối với đồ bộ Quảng Châu hàng cao cấp, chất lượng tốt thì bạn nên nhập tại website Tmall.com. Trang này chuyên bán hàng thương hiệu giá sỉ, rẻ nhất so với thị trường, và thường xuyên có chương trình giảm giá nên người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mua hộ quần áo Quảng Châu

Nếu muốn mua hàng thương hiệu thì Tmall.com là lựa chọn sáng suốt

Tmall.com được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng của sản phẩm nên người mua không cần phải lo lắng. Hãy tham khảo một số mẫu mã và giá cả của đồ bộ Quảng Châu tại các shop sau.

Những shop này chuyên bán hàng đẹp, chất liệu chuẩn nên người mua thoải mái lựa chọn.

https://xiangweifs.tmall.com/

https://jialefen.tmall.com/

https://runxinmei.tmall.com/

https://yirouqing.tmall.com/

https://xiangweifs.tmall.com/

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồ bộ khác, bạn đọc có thể tự mình tìm hiểu và nhập hàng về bán. Còn muốn biết thêm chi tiết về cách đặt đồ bộ Quảng Châu giá rẻ online, ship về Việt Nam, vui lòng đọc thêm nội dung sau:

Hướng dẫn cách nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, ship về Việt Nam

Về nhập đồ bộ hàng Quảng Châu có nhiều cách, nhưng cách phổ biến nhất đó chính là: tự mua và đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ tại VHE. Mỗi một cách đặt hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu chưa biết gì về cách đặt hàng, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ tại VHE.

Còn nếu đã có ít kiến thức về mua hàng, có thể tham khảo quy trình tự mua đồ bộ hàng Quảng Châu qua nội dung video hướng dẫn chi tiết sau.

Còn cách ship hàng Quảng Châu về Việt Nam có hai cách, bạn có thể dùng dịch vụ chuyển phát của bưu điện, hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam tại đơn vị VHE.

VHE nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước. Đặc biệt hơn, đối với đơn hàng là đồ bộ Quảng Châu thì phí sẽ tính theo cân nặng, hàng càng nặng thì chi phí càng được giảm.

Vận chuyển hàng Quảng Châu

VHE nhận mua hộ, ship hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Ngoài ra

Nếu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu tại VHE, quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên VHE sẽ tiến hành ship hàng Quảng Châu về nước an toàn, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu trọn gói, vui lòng liên hệ với nhân viên VHE qua những hình thức sau để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Bài viết liên quan