Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm
5 (100%) 1 votes

Với xu hướng kinh doanh hàng Trung Quốc ngày càng lên ngôi như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm cách thức và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng tiết kiệm là rất cần thiết. Nếu bạn cần, hãy đọc bài viết sau đây.

Tại sao bạn lại cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên vận chuyển hộ?

Nếu bạn là khách hàng mua lẻ vài ba sản phẩm tiêu dùng thông thường tại Trung Quốc đem về Việt Nam sử dụng thì hoàn toàn không cần đến dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn là chủ kinh doanh chuyên buôn bán hàng hóa Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ cần dịch vụ bởi:

+ Số lượng hàng hóa được phép mang theo hoặc ký gửi khi bạn di chuyển bằng máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam rất hạn chế.

+ Với lượng hàng nhập khẩu lớn, chủ nhân cần kê khai giá trị, số lượng, tên hàng và làm các thủ tục hải quan tương đối rườm rà.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

+ Hàng hóa dù thuộc thể loại gì nhưng nếu mua với số lượng nhiều đều trở nên cồng kềnh, khó mang vác và bảo quản. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ hàng hóa.

Lường trước được tất cả điều này, hầu hết tất cả các chủ shop đều tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo an toàn, thuận tiện trong việc nhập hàng về nước.

Thế nào là một dịch vụ vận chuyển tốt?

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín cần đảm bảo các vấn đề sau:

+ Sẵn sàng hỗ trợ chủ shop vận chuyển hàng hóa với số lượng, trọng lượng linh hoạt, tùy vào yêu cầu đưa ra.

+ Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn tại Việt Nam.

+ Có kho bãi và văn phòng đại diện tại Trung Quốc để kiểm kê, theo dõi, nhận hàng kịp thời khi khách yêu cầu.

+ Có cung cấp các gói vận chuyển đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn: Giao hàng nhanh, giao hàng bình thường, giao hàng tiết kiệm.

+ Phương thức vận chuyển đa dạng: Đường biển, đường bộ, đường hàng không.

+ Có bảo hiểm đơn hàng nhằm đền bù thiệt hại cho chủ shop nếu không may xảy ra sự cố.

+ Cước phí vận chuyển đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

+ Các điều kiện cơ bản khác như: đơn vị kinh doanh lâu dài, hợp pháp, địa chỉ công khai minh bạch, hệ thống liên lạc thông suốt, thái độ phục vụ nhiệt tình đều phải được đảm bảo.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tham khảo quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp:

Hiện nay, có rất nhiều chủ shop có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, một số thông tin sau sẽ giúp quý khách có những hiểu biết cặn kẽ và cụ thể nhất.

- Quý khách đã có sẵn kiện hàng ở Trung Quốc:

Sau khi trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, lô hàng của bạn đã được gói ghém xong xuôi nhưng chưa biết làm cách nào để chuyển về nước. Lúc này, bạn chỉ cần đưa hàng đến kho hàng của dịch vụ tại Trung Quốc. Hoặc nhân viên dịch vụ sẽ trực tiếp đến gặp bạn để nhận hàng. Ngay sau đó, dịch vụ sẽ tiến hành kê khai, giải quyết các thủ tục thuế quan, ship hàng về nước. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn giao hàng tận nhà thì dịch vụ cũng sẵn sàng hỗ trợ, hoặc không, bạn sẽ đến kho của Dịch vụ để nhận hàng.

- Khách hàng đã mua lô hàng thông qua giao dịch online nhưng không biết cách vận chuyển về nước: Nhiều chủ shop Việt Nam hiện nay rất ưa chuộng cách mua hàng trực tuyến nhờ sự đa dạng, phong phú của nguồn hàng. Tuy nhiên để kinh doanh kịp thời thì không ai chọn cách chờ đợi hàng được chuyển đến tay từ nhà cung cấp trực tiếp trên các website. ( Thời gian chuyển hàng quá lâu, có trường hợp kéo dài đến gần 2 tháng). Lựa chọn dịch vụ và ưu tiên hàng đầu. Chủ shop có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ, nhờ nhân viên dịch vụ nhận hộ lô hàng sau đó chuyển nhanh về nước. Lưu ý: Chủ shop cần kê khai chính xác về chủng loại, giá trị, đặc điểm và tính chất đơn hàng để dịch vụ sắp xếp, có những cân nhắc nhằm nhập hàng đảm bảo an toàn nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam – công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

- Trong thời gian hơn 1 thập kỷ hoạt động chuyên trong lĩnh vực mua, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam đã hợp tác, hỗ trợ hàng ngàn chủ kinh doanh lớn nhỏ. Hiện chúng tôi có 2 văn phòng hoạt động công khai, minh bạch tại Sài Gòn và Hà Nội nên khách ở Miền Bắc và cả Miền Nam đều có thể liên hệ trao đổi với chúng tôi thật dễ dàng:

+ Chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển mọi đơn hàng với hầu hết các chủng loại sản phẩm từ cồng kềnh đến tinh gọn ( trừ các loại hàng cấm như súng ống, pháo, các loại thuốc, chất kích thích gây hại,…)

+ Quý Nam có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không. Tùy vào loại hàng và nhu cầu sử dụng mà chúng tôi có những tư vấn hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách.

+ Quý Nam cung cấp gói vận chuyển nhanh ( cước phí cao hơn) và gói vận chuyển tiết kiệm.

+ Cập nhật lộ trình di chuyển của hàng hóa đến quý khách mọi lúc mọi nơi: Đối với những khách hàng lần đầu giao dịch, tâm lý lo ngại cho sự an toàn của lô hàng luôn thường trực. Nhiều người còn lo hàng sẽ không về đến tận tay. Tuy nhiên, nhân viên chúng tôi sau nhiều năm hoạt động sẽ rất tinh tế và nhạy cảm trong vấn đề này, nếu quý khách có nhu cầu cập nhật lộ trình hàng hóa, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng quý vị với thái độ tận tâm nhất.

+ Tại sao chúng tôi lại duy trì được thương hiệu lâu dài trên 10 năm, bởi chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi khách hàng từ những điều căn bản nhất. Khác với những đơn vị vận chuyển chụp giật, làm ăn trôi nổi khác, Quý Nam ngoài hỗ trợ tốt còn cung cấp hẳn gói bảo hiểm đơn hàng. Theo đó, trong trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ bồi thường và hoàn trả 100% giá trị đơn hàng; còn trong trường hợp quý khách không đóng bảo hiểm chúng tôi cũng bồi thường 50% giá trị hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

- Nhắc đến Quý Nam, không chỉ là đơn vị vận chuyển hộ mà hiện nay để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện ích khác:

+ Quý Nam cho thuê hướng dẫn viên thông thạo ngoại ngữ, dày dặn kinh nghiệm khi chủ shop tham gia đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc.

+ Quý Nam có dịch vụ share nhóm, liên kết để các chủ shop cùng lập hội đánh hàng tiết kiệm tại Quảng Châu. Các bạn hãy gọi ngay đến dịch vụ để được lắng nghe nhiều kinh nghiệm quý báu trong vấn đề này.

+ Quý Nam hỗ trợ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc phục vụ nhu cầu mua sắm thả ga của chủ shop.

+ Chúng tôi có thể thanh toán hộ, nhận hàng hộ khi các bạn mua hàng từ các trang web nổi tiếng Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba,…

+ Cuối cùng, gói dịch vụ nhập hàng trọn gói chính là lựa chọn tối ưu cho mọi chủ shop nếu muốn kinh doanh hàng hóa Trung Quốc được tiết kiệm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công ty Cổ phần Quý Nam - Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 0909.181.545 - 0909.05.85.35

Tại Hà Nội.

Địa chỉ:Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0901 440 559

Email: 101@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548