Dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, phí thấp

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, phí thấp
5 (100%) 1 votes

Quý Nam nhận ship hàng Quảng Châu về Việt Nam cam kết an toàn, nhận ship đa dạng hàng hóa từ gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh, phí ship cạnh tranh trên thị trường.

Quý Nam – đơn vị ship hàng Quảng Châu uy tín

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển, ship hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam lâu năm, Quý Nam được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín. Độ uy tín của công ty thể hiện ở những yếu tố nổi bật sau:

- Hàng về đảm bảo thời gian

Thông thường, thời gian ship hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng hoặc hình thức vận chuyển hàng hóa. Hàng về Hà Nội, thời gian hàng về dao động từ 2-4 ngày, còn về TPHCM thì hàng về trong vòng 7-10 ngày.

Quý Nam ship hàng Quảng Châu về nước

Quý Nam ship hàng Quảng Châu về nước trong vòng 2-10 ngày

Thời gian mà Quý Nam dự kiến đúng với thời gian thực tế hàng về. Vì là đơn vị ship hàng Quảng Châu lâu năm nên Quý Nam có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dự đoán thời gian hàng về.

Tuy nhiên, hàng về nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các thời điểm trong năm, sẽ có giai đoạn thị trường vận chuyển gặp khó khăn ở cửa khẩu, hải quan nên hàng về thường chậm hơn so với những khoảng thời gian khác.

- Hàng về đảm bảo, đúng chất lượng, đủ số lượng

Quý Nam ship hàng Quảng Châu về Việt Nam cam kết với khách hàng, hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên seal và không hề có dấu hiệu bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc. Đây cũng là một trong những thế mạnh từ công ty Quý Nam, vì hàng về luôn đảm bảo nên người dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Mặc dù thời tiết và những điều kiện khách quan khác luôn thay đổi nhưng việc hàng về luôn đảm bảo thì Quý Nam không bao giờ thay đổi theo mùa. Tất cả các mùa hàng về, dù hàng nhỏ hay lớn cũng đều được đảm bảo.

- Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra

Mặc dù đã có cam kết, nhưng trong quá trình ship hàng Quảng Châu, không thể tránh khỏi những sai sót. Nhưng điều quan trọng là khi xảy ra sai sót, Quý Nam sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng thỏa đáng, theo đúng điều khoản trong hợp đồng có nhắc đến.

Cụ thể: Đối với những đơn hàng có tham gia bảo hiểm hàng hóa, Quý Nam bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Và bồi thường 50% giá trị đơn hàng đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Ngoài ra, độ uy tín của công ty Quý Nam – dịch vụ ship hàng Quảng Châu còn thể hiện ở chỗ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, thường xuyên tracking hàng hóa, và thông báo cho khách về lộ trình đơn hàng về nước.

Những loại hàng hóa Quý Nam nhận ship hàng Quảng Châu

Là một trong những đơn vị ship hàng Quảng Châu có quy mô rộng và bao phủ thị trường Việt Nam, Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đối với tất cả các loại hàng hóa, chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm.

Hàng cấm có thể là súng, dao, kiếm, vật dễ gây cháy nổ/gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, động vật sống…

Quý Nam ship hàng Quảng Châu

Quý Nam ship hàng Quảng Châu đa dạng hàng hóa, mẫu mã

Còn đối với những đơn ship hàng Quảng Châu từ hàng gọn nhẹ cho đến cồng kềnh, kích thước lớn… từ hàng phổ biến cho đến hàng độc-lạ, quý hiếm.

Nhờ vận chuyển đa dạng hàng hóa nên bất kỳ khách hàng nào muốn ship hàng Quảng Châu về Việt Nam đều có thể hợp tác với đơn vị Quý Nam.

Bảng giá ship hàng Quảng Châu

Quý Nam tính phí ship hàng Quảng Châu theo ký hoặc theo khối lượng hàng hóa. Đối với đơn hàng càng nặng ký thì phí hàng càng được giảm với mức giá ưu đãi. Và ngược lại. Ngoài ra, phí ship hàng Quảng Châu còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng là ở đâu tại Việt Nam.

- Đối với đơn hàng dưới 5 ký, nghĩa là từ 1-5 ký thì phí ship được tính theo mức min. Cụ thể là 400k/đơn hàng về HCM, và 300k đối với đơn hàng về Hà Nội.

- Đối với đơn hàng trên 5 ký sẽ tính theo trọng lượng, hàng càng nặng thì phí càng thấp. Và ngược lại.

- Với những đơn hàng về Hà Nội sẽ có chi phí thấp hơn so với hàng về TPHCM hay các tỉnh thành khác. Lý do là vì khoảng cách địa lý càng xa, việc di chuyển sẽ tốn nhiều thời gian và nguyên liệu.

Trên thực tế, chi phí ship hàng Quảng Châu tại Quý Nam cạnh tranh so với thị trường vận chuyển, đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất.

Quy trình ship hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Nếu muốn đăng ký ship hàng Quảng Châu tại Quý Nam, người dùng có thể tham khảo quy trình sau.

- Đối với khách đã có sẵn hàng tại Quảng Châu, chỉ cần chuyển về kho của Quý Nam tại Quảng Châu để được hỗ trợ.

- Đối với đơn hàng khách order hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall.com… lúc nhập địa chỉ nhận hàng, người dùng có thể liên hệ với Quý Nam để được cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu.

Sau đó, shop – nhà cung cấp sẽ ship hàng về tận kho của Quý Nam. Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ nhận hàng.

Sau khi nhận được đơn hàng của khách tại kho, nhân viên Quý Nam tiến hành đóng gói và phân loại hàng hóa, sau đó vận chuyển hàng về nước theo hình thức mà người dùng đăng ký.

Quý Nam - đơn vị mua hộ ship hàng Quảng Châu uy tín

Quý Nam - đơn vị mua hộ ship hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng

Hàng về đến kho Việt Nam (Hà Nội và HCM), khách đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nhà cho khách. Khách nhận hàng và thanh toán chi phí ship hàng Quảng Châu cho nhân viên Quý Nam, rồi kết thúc giao dịch tại đây.

Tóm lại, Quý Nam là đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí. Quý Nam sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn với mức phí có lợi nhất, đặc biệt là đối với những người buôn bán.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548