Nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 theo đơn yêu cầu

Nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 theo đơn yêu cầu
5 (100%) 1 votes

Quý Nam nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 theo đơn yêu cầu của khách, đảm bảo hàng được mua đúng đơn, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Bạn đọc có thể tiếp tục tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam – đơn vị đặt hàng Quảng Châu 1688 uy tín

Mua hàng Trung Quốc 1688 tại dịch vụ mua hộ tại Quý Nam rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gửi thông tin về đơn hàng, việc còn lại sẽ do Quý Nam đảm nhận. Nhờ đó, khách có thể tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng 1688.

Lý do bạn nên đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam

- Vì 1688 chỉ nhận ship nội địa, nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, việc bạn mua hàng tại đây sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, Quý Nam lại có rất nhiều kho hàng ở bên Trung Quốc, giúp shop ship hàng nội địa đơn giản, rồi vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

- Trang 1688 có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, điều này đòi hỏi người mua hàng cần biết tiếng Trung, hoặc chí ít cũng phải có kiến thức mua hàng, hoàn tất đơn. Và Quý Nam – đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ kiến thức, sẽ giúp bạn chốt đơn nhanh chóng, thậm chí còn thương lượng giá tốt với nhà cung cấp.

Nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 theo đơn yêu cầu

Quý Nam nhận đặt hàng Quảng Châu 1688 giá gốc tại web, hàng về nhanh

- Nhập hàng 1688 yêu cầu cần có thẻ thanh toán phù hợp, hoặc có tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng. Và Quý Nam hoàn toàn có thể đáp ứng điều này cho khách, việc thanh toán đơn hàng chỉ diễn ra trong vòng vài phút, nhanh chóng, phí dịch vụ thấp và thủ tục đơn giản.

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam, người mua sẽ tiết kiệm được về chi phí và thời gian, giúp việc kinh doanh của mình đơn giản và nhanh chóng.

Những lợi ích của người dùng khi đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam

- Đơn hàng về nhanh chóng, đảm bảo thời gian:

Là một trong những đơn vị chuyên mua hàng Trung Quốc 1688 uy tín với quy mô lớn, Quý Nam đảm bảo đơn hàng của bạn về nước trong vòng 3-4 ngày (Hà Nội) và 7-10 ngày (HCM). Tất nhiên, đây là khung thời gian dự kiến, hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày.

- Hàng về đảm bảo nguyên vẹn:

Để xây dựng được một thương hiệu có tiếng như ngày nay, Quý Nam đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Một trong những nỗ lực của công ty đáng nói đó chính là đảm bảo đơn hàng nguyên vẹn cho khách. Hàng về cần được đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và còn nguyên seal.

Dù điều kiện khách quan xảy ra như thời tiết mưa bão, thì Quý Nam vẫn chịu trách nhiệm cho yếu tố này.

hàng về đủ

Đảm bảo đơn hàng được về tay người nhận đúng chất lượng, đủ số lượng

- Phí mua hộ thấp, 5% trên tổng giá trị sản phẩm:

Việc mua hộ - đặt hàng Quảng Châu 1688 nói dễ cũng không hẳn dễ. Nhân viên Quý Nam phải bỏ ra rất nhiều thời gian cho khách hàng mới có thể chốt được đơn. Chưa kể, đến lúc chốt đơn, người mua lại thông báo hủy đơn. Do đó, phí 5% trên tổng giá trị đơn hàng là mức phí thấp nhất, ưu đãi cho người mua.

- Phí vận chuyển tính theo ký hoặc khối lượng hàng hóa:

Về phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, Quý Nam tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Hàng càng nặng thì phí càng thấp, và phí được tính theo cân nặng thực tế của đơn hàng. Đây cũng là lý do mà Quý Nam ưu tiên những đơn hàng nhiều, vì điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

- Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra:

Đối với những đơn đặt hàng Quảng Châu 1688 có giá trị cao, người mua sẽ được tư vấn gói bảo hiểm hàng hóa. Việc bảo hiểm hàng hóa giúp người mua an tâm hơn về đơn hàng của mình. Và nếu có sai sót xảy ra, đơn hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị nếu có tham gia bảo hiểm. Và 50% giá trị đơn hàng nếu không tham gia bảo hiểm.

Đó là những lợi ích của khách hàng khi mua hàng Trung Quốc 1688 tại đơn vị Quý Nam. Cũng chính vì những quyền lợi này, nhiều doanh nghiệp lớn, chủ shop nhỏ, thậm chí là người tiêu dùng cá nhân đã sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu 1688 để về nước tiêu thụ.

Những lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu 1688 tại Quý Nam

- 1688 là website chuyên bán sỉ giá cực rẻ, nếu bạn có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn thì giá sẽ được ưu đãi hơn.

- Quý Nam chỉ nhận order hàng 1688 hay những web như Taobao, Tmall…s với những đơn hàng lớn. Tối thiểu từ 2 triệu trở lên, hoặc có cân nặng từ 5-6 ký hàng hóa. Còn đối với đơn hàng ít quá, khách hàng sẽ phải chịu mức phí vận chuyển cao, 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về TPHCM.

- Quý Nam chịu trách nhiệm cho đơn hàng ở chỗ (order đúng chất lượng, màu sắc, mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách). Còn nếu hàng về chất lượng tốt hay xấu Quý Nam không chịu trách nhiệm. Bởi vì đơn giản, Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc, không phải là nhà kinh doanh. Do đó, hàng tốt hay xấu là do người mua tự lựa chọn.

Nhận đặt hàng Quảng Châu 1688

Quý Nam nhận mua hàng Quảng Châu số lượng càng lớn phí càng thấp

- Đơn hàng về nước sẽ tính theo cân nặng thực tế hoặc khối lượng đơn hàng. Hàng càng nặng thì cước phí được tính càng thấp. Và tùy theo khu vực nhận hàng sẽ có mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo trên trang chủ website.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn đặt hàng Quảng Châu 1688 thì nên chọn dịch vụ order 1688 trực tiếp giống dịch vụ Quý Nam, thay vì mua lại tại các đơn vị kinh doanh, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, Quý Nam còn nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Và cho thuê TAI – người phiên dịch kiêm hướng dẫn mua hàng bên Trung Quốc theo ngày hoặc theo giờ.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Quý Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548