Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Wechat 100% thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn sử dụng Wechat nhưng chưa biết cách đăng ký Wechat như thế nào? Bạn cảm thấy bối rối bởi có quá nhiều hướng dẫn đăng ký Wechat khác nhau? Vậy thì đừng bỏ qua cách cách đăng ký tài khoản Wechat 100% thành công, cùng những thông tin hữu ích liên quan trong bài dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách đăng ký Wechat

Hiện nay, người dùng không thể đăng ký Wechat bằng facebook, số QQ hay email như trước. Cách lập tài khoản Wechat chính là sử dụng số điện thoại. Dưới đây là cách tạo tài khoản Wechat bằng số điện thoại mà VHE muốn gợi ý đến bạn đọc.

Bước 1

Wechat là ứng dụng sử dụng trên điện thoại, do vậy, trước khi tạo tài khoản Wechat bạn cần download ứng dụng về điện thoại của mình. Rất đơn giản, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Wechat tại CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store nếu là hệ điều hành IOS. Ngoài ra, truy cập vào trang web chính thức của Wechat và tải về thông qua trình duyệt cũng là một cách.

Gửi phản hồi Wechat

Người dùng cần tải ứng dụng Wechat trước khi thực hiện các thao tác đăng ký Wechat

Đừng quên cài đặt ứng dụng sau khi tải hoàn tất ứng dụng về máy nhé.

Bước 2

Truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn vào mục “Sign Up” để tiến hành đăng ký Wechat. Wechat sẽ chuyển sang phần hồ sơ thông tin mà người dùng cần điền theo từng mục. Gồm:

  • Full Name: Là tên hiển thị của Wechat đăng ký, bạn có thể sử dụng tên thực hoặc biệt danh.
  • Region: Đây là vùng quốc gia theo số điện thoại đăng ký Wechat của bạn. Nhấn vào trường để lựa chọn vùng thích hợp.
  • Phone: Bạn cần nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Wechatvào mục này. Bạn không cần nhập lại mã vùng quốc gia bởi mã vùng đã được xác định ngay tại mục “Region”.
  • Password: là mật khẩu dùng đăng nhập tài khoản trên các thiết bị mà người dùng cần ghi nhớ. Mật khẩu Wechat có độ dài từ 8 – 16 ký tự, bao gồm cả chữ và số hoặc các ký tự đặc biệt.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhấn chọn “Sign Up”.

Tạo tài khoản wechat

Người dùng nhấn chọn “Sign Up” sau khi truy cập Wechat cập nhập hồ sơ lập nick Wechat

Bước 3

Lúc này, Wechat sẽ gửi cho bạn một cửa sổ mới về chính sách bảo mật. Nhấn nút tích vào mục đồng ý điều khoản ở bên dưới và chọn “Next” để chuyển sang bước lập tài khoản Wechat tiếp theo.

Bước 4

Wechat đưa ra các bài test về hình ảnh cho người dùng. Điều bạn cần làm là kéo thanh trượt màn hình để di chuyển mảnh ghép hình ảnh vào đúng vị trí.

Mục đích của bài test này là xác nhận người dùng là con người và không phải robot, tránh hiện tượng đăng ký Wechat spam.

Bước 5

Bước cuối cùng của quá trình lập tài khoản Wechat là xác minh lại bằng mã SMS. Wechat sẽ trực tiếp gửi một mã xác minh về số điện thoại đăng ký Wechat. Khi nhận được mã SMS xác nhận, bạn cần điền mã vào trường trống hiện trên màn hình trước khi mã này hết thời gian hiệu lực. Click vào trường “Ok” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên Wechat.

Đôi khi người dùng có thể không nhận được mã SMS xác minh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không đăng ký được Wechat.

Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra một vài vấn đề như sau:

  • Mã vùng quốc gia và số điện thoại đăng ký Wechat có chính xác hay không.
  • Điện thoại của bạn có đảm bảo khả năng nhận được các tin nhắn gửi đến hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhờ người quen gửi cho bạn một tin nhắn bất kỳ và chờ xem điện thoại của mình có nhận được tin nhắn hay không.
  • Các ứng dụng chặn tin nhắn lạ trên điện thoại có thể là nguyên nhân khiến bạn không nhận được sms xác thực từ hệ thống Wechat. Do đó, bạn cần phải tắt tính năng này đi để nhận được sms xác nhận sau khi hiện lại các thao tác đăng ký tài khoản Wechat.

2. Có thể đăng ký và sử dụng Wechat trên máy tính được không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm việc trên máy tính, hiện nay Wechat đã phát triển và cho ra đời phiên bản hỗ trợ PC dành cho người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một tài khoản Wechat trước đó để sử dụng thay vì tạo tài khoản Wechat mới.

Rất đơn giản, sau khi tải phần mềm Wechat phù hợp với hệ điều hành về máy tính và cài đặt thành công, tại bước truy cập đầu tiên, Wechat sẽ yêu cầu bạn quét mã QR. Người dùng sử dụng tài khoản Wechat trên điện thoại và quét mã. Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng Wechat thuận tiện trên máy tính.

Tóm lại

Trên đây là cách đăng ký Wechat thành công 100% mà VHE muốn chia sẻ tới bạn đọc. Cùng với những thông tin được chia sẻ khác, hy vọng sẽ hữu ích, giúp bạn đọc đăng ký Wechat một cách dễ dàng, nhanh chóng và sử dụng thành công. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua hàng Trung Quốc, Quý vị cóthể tìm hiểu thêm dịch vụ mua hộ và ship hàng của VHE tại website: Vanchuyenhangquangchau.vn hoặc gọi tới đường dây nóng 0909.834.548 để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

Bài viết liên quan