Công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc giữ giá gốc, mẫu mã đẹp

Chất lượng bài viết

Bạn đang tìm công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc để hợp tác, nhập hàng số lượng lớn? Hãy liên hệ với VHE, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ order các loại vải từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giữ giá gốc cho khách hàng.

Cách chọn công ty nhập khẩu vải Trung Quốc về Việt Nam

Có 2 cách giúp bạn hợp tác và tìm nguồn vải từ Trung Quốc:

– Cách 1: tìm công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc có sẵn trên thị trường Việt Nam

Đây là công ty kinh doanh, họ chuyên nhập vải từ Trung Quốc số lượng lớn, sau đó về nước phân phối ra thị trường và bán với giá hợp lý nhất. Và cũng như bạn đang đi tìm đại lý, họ là công ty kinh doanh nên khi nhập hàng về giá 50k/m vải thì họ sẽ bán ra 60k hoặc 70k… tùy công ty. Ý ở đây muốn nói là họ sẽ lấy lời khi bán ra.

Ngoài ra, mẫu vải mà họ nhập về thường là những dòng phổ biến, mua ở đâu cũng có nên khó tìm được hàng độc lạ, và người mua hàng không chủ động được đơn hàng. Ngược lại là phụ thuộc vào các công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc trên thị trường.

– Cách 2: tìm công ty chuyên order các loại vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách thứ 2 giúp bạn có thể kinh doanh các loại vải chủ động đó chính là hợp tác với công ty order hàng Trung Quốc ship về Việt Nam. Công ty order nghĩa là họ chỉ chuyên về mua hộ, không phải nhà bán vải. Do vậy, tiền vải mà khách mua sẽ được mua với giá gốc, khách cũng là người chủ động nguồn, mẫu mã, chất lượng của vải…

Công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc

VHE – chuyên order các loại vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng theo cách này sẽ giúp người mua chủ động hơn về đơn hàng, có thể tìm được hàng độc – lạ, hàng chất lượng hoặc hàng giá rẻ theo ý mình. Và quan trọng hơn là giá website vẫn được giữ nguyên, họ chỉ thu phí order mà thôi.

VHE – Công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc theo yêu cầu

Bạn muốn nhập khẩu các loại vải trực tiếp từ các xưởng, nhà máy, shop bán vải tại Trung Quốc, hãy ủy thác yêu cầu của bạn cho nhân viên công ty VHE. Chúng tôi sẽ mua hàng theo yêu cầu, và giải quyết mọi giấy tờ, giúp đơn hàng của khách được về nước nhanh chóng, an toàn nhất.

Nguồn hàng cung cấp vải Trung Quốc giá rẻ

Trước khi gửi yêu cầu order hộ cho VHE, người mua phải có được nguồn hàng. Vậy nguồn lấy từ đâu? Đó chính là từ website thương mại điện tử Trung Quốc. Ví dụ như những website: Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall.com.

Mua hàng trên taobao

Taobao cung cấp các loại vải tốt, giá rẻ

Trường hợp mua lẻ thì chọn Taobao, mua sỉ vải số lượng lớn chọn 1688, mua hàng xuất khẩu chọn Alibaba và mua vải cao cấp, chất lượng xịn sò thì chọn Tmall.com. Khi có được nguồn hàng, bạn phải chọn shop uy tín và đưa ra số lượng cụ thể để công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc VHE hỗ trợ.

Quy trình nhập khẩu vải từ Trung Quốc

Bước 1: gửi yêu cầu cho công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc

Bạn muốn mua loại vải gì, chất lượng thế nào… hãy tìm kiếm trên các website mà VHE gợi ý trên. Sau đó gửi yêu cầu cho nhân viên VHE, nhân viên sẽ báo giá cụ thể, kèm theo đó là cách điều khoản rõ ràng trước khi hợp tác với VHE.

Bước 2: thanh toán tiền cọc

Nhân viên báo số tiền cần cọc trước, khách chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt đều được. Sau đó, nhân viên sẽ check out đơn hàng cho khách chỉ trong vòng 5-10 phút.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng được giao về kho của công ty tại Quảng Châu Trung Quốc. Từ đây sẽ cho di chuyển về Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Sau đó, khách nhận hàng tại nhà hoặc đến kho lấy hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Lý do bạn nên chọn VHE

– Mua vải giữ nguyên giá gốc:

Chúng tôi không phải là công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc bán hàng trực tiếp, mà là dịch vụ order. Do vậy, nhân viên sẽ không tăng giá sản phẩm, mà chỉ thu phí dịch vụ là 5% trên tổng đơn hàng. Dù tính thế nào thì sử dụng dịch vụ VHE, người mua vẫn là người có lợi nhất.

– Khách chủ động đơn hàng:

Nguồn hàng là do khách tìm, mẫu là do khách chọn. Vậy rõ ràng, người mua sẽ là người chủ động cho đơn hàng của mình, cũng là người chịu trách nhiệm về chất lượng của đơn hàng. Khách muốn mua bao nhiêu, kích thước, số lượng, chất liệu… đều có quyền tự chọn.

Mua hộ hàng quảng châu

VHE – dịch vụ order hộ phí chỉ từ 5%

– Được làm việc với xưởng sản xuất bên Trung Quốc:

Có rất nhiều xưởng may bên Trung Quốc hợp tác với doanh nghiệp tại VHE. Khi hợp tác với xưởng lớn, cơ hội làm ăn của bạn sẽ được nhân đôi, vừa mua được hàng giá rẻ, vừa có thể tìm được xưởng uy tín để hợp tác và luôn có nguồn hàng tốt.

– Được cam kết hàng về, không về sẽ bồi thường:

VHE không phải là công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc, nhưng là địa chỉ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất thị trường. Chúng tôi có cam kết đơn hàng của khách sẽ về, nếu không về thì bồi thường theo chính sách của công ty.

Ví dụ, trường hợp khách có đóng bảo hiểm, sẽ được bồi thường 100%, và 50% cho những khách không tham gia bảo hiểm.

Và rõ ràng, khi hợp tác với VHE để nhập hàng từ Trung Quốc, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Hàng về theo đúng yêu cầu, đảm bảo khách sẽ hài lòng.

Qua nội dung bài viết mà VHE chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết cách chọn công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc để hợp tác rồi đúng không. Nếu đang có ý định nhập hàng tận gốc, cách tốt nhất là liên hệ với nhân viên VHE để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách mua được nguồn hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Chúc cho bạn tìm được nguồn cung cấp các loại vải từ Trung Quốc uy tín, chất lượng với giá thành thấp.