Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc an toàn giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

VHE chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc từ Việt Nam an toàn, giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí cạnh tranh, trở thành lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc từ Việt Nam

Trung Quốc là một trong những thị trường rộng lớn với mức tiêu thụ hàng hóa đứng đầu thế giới. Với chính sách giao thương, tự do thương mại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc đang dần tăng cao.

Đối với những người làm kinh doanh, ngoài việc cung cấp được nguồn hàng chất lượng cho đối tác thì vấn đề tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo không hư hỏng cũng rất quan trọng.

Young asian woman business owner work and white down address for deliver at home, woman business owner concept, 20-25 year old.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc ngày càng phát triển

Vì vậy, ngoài dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, VHE đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của khách hàng tới các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây…, thúc đẩy phát triển thương mại giữa 2 nước Việt – Trung.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của VHE

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của các đơn vị vận chuyển khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ nhận được quá tệ, không như mong muốn?

Quy trình đóng gói và vận chuyển quá phức tạp, thời gian vận chuyển chậm, gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển, làm hư hỏng hàng hóa khiến bạn muốn tìm một đơn vị chuyển hàng an toàn với giá rẻ.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

VHE nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc an toàn giá rẻ

VHE sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày.

 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

 • Cước phí gửi hàng thấp, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

 • Có hệ thống kiểm soát đơn hàng, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi vận đơn của mình đã được xuất kho chưa, hàng đang ở đâu và tình trạng nhận hàng sau khi vận chuyển sang Trung Quốc.

 • VHE không giới hạn kích thước, số lượng hàng hóa mà bạn cần gửi.

 • Hỗ trợ vận chuyển cả những hàng hóa đặc biệt như thực phẩm, đồ điện tử,… (chúng tôi không nhận vận chuyển hàng cấm theo quy định của pháp luật, hàng dễ cháy nổ, hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng).

 • Đảm bảo hàng đến tay người nhận trong tình trạng nguyên vẹn, nhất là những loại hàng hóa dễ vỡ.

Ngoài dịch vụ ship hàng đi Trung Quốc an toàn giá rẻ, VHE còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn như:

 • Tư vấn đóng, gói hàng theo đúng quy chuẩn, giúp khách hàng lựa chọn gói chuyển phát nhanh phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

 • Hỗ trợ gói hàng hộ khách nếu có nhu cầu.

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc về quy trình nhận và gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc.

 • Luôn thông báo tình trạng hàng cho khách hàng biết khi có nhu cầu.

 • Đảm bảo hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra thất lạc hàng, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 • Thủ tục hải quan luôn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục xuất khẩu, thông quan hàng hóa trong thời gian nhanh nhất để kịp thời chuyển hàng đến tay người nhận.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng của VHE, việc chuyển hàng đi Trung Quốc chưa bao giờ trở nên đơn giản và nhanh chóng như vậy.

Các bước chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc tại VHE

Nếu đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam thông qua VHE, khách hàng thực hiện qua các bước đơn giản sau:

Bước 1:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0909 711 600 để cung cấp những thông tin cần thiết như địa chỉ gửi, nhận hàng, tên hàng, loại hàng cần chuyển, cân nặng, kích thước của hàng.

Bước 2:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, VHE sẽ kiểm tra và báo giá với mức phí phù hợp nhất. Khi đã thống nhất giá, quý khách mang hàng đến kho của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh để gửi đi. Hiện tại, VHE có kho hàng tại Quảng Châu và Quảng Tây để khách hàng thuận tiện trong việc cung cấp địa chỉ cho người nhận tại Trung Quốc.

Bước 3:

Hàng hóa sau khi được chuyển đến kho của VHE, chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo đúng loại hàng mà khách hàng đã cung cấp thông tin trước đó, hỗ trợ gói hàng theo đúng quy chuẩn để tránh hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 4:

Nhân viên của VHE sẽ tiến hành làm các thủ tục pháp lý và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc, khách hàng không cần trực tiếp làm các thủ tục hải quan.

Đối với những khách hàng sử dụng trọn gói các dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Trung, mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, VHE sẽ order hộ theo yêu cầu và vận chuyển về kho với mức giá ưu đãi.

Trong quá trình giao hàng, cả người nhận và người gửi đều được cung cấp mã vận đơn và được thông báo tình trạng đơn hàng để khách hàng yên tâm hơn về đơn hàng của mình, tránh tình trạng thất lạc hàng.

Hình thức chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc của VHE

Hiện tại, VHE đang vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc và ngược lại qua 3 hình thức:

Chuyển hàng đường bộ:

Được áp dụng với những hàng hóa thông thường. Đây là hình thức vận chuyển được sử dụng phổ biến do cước phí rẻ. Thời gian chuyển hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc khoảng 3 – 4 ngày, từ Đà Nẵng đi Trung Quốc sau 4 – 5 ngày và từ TPHCM đi Trung Quốc sau 5 – 6 ngày. Có thể thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn do yếu tố thời tiết, giao thông.

Chuyển hàng đường biển:

Áp dụng với những loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn, nặng lý, dễ vỡ. Ưu điểm của việc chuyển hàng bằng đường biển là không phải bốc dỡ lên xuống nhiều lần. Thời gian vận chuyển thường lâu hơn đường bộ, có thể hơn 7 ngày.

Chuyển hàng đường hàng không: Áp dụng với loại hàng nhỏ, số lượng ít, nhẹ cân. Thường được sử dụng chuyển phát nhanh các loại giấy tờ quan trọng. Với hình thức vận chuyển bằng hàng không, thời gian chuyển hàng nhanh, cước phí cao hơn.

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của VHE?

Vận chuyển 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Việt – Trung

Với những khách hàng chưa chuyển hàng đi Trung Quốc bao giờ hay lần đầu biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của VHE, sẽ thật khó để có thể tin tưởng khi thực hiện giao dịch. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ của VHE và chất lượng phục vụ của chúng tôi qua các kênh truyền thông, mạng xã hội hoặc thông tin trên website.

Liên hệ với nhân viên của VHE để được giải đáp thắc mắc thắc mắc miễn phí khi muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc và ngược lại.

VHE đã có nhiều năm hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc. Vì vậy, quý khách hàng có thể tìm hiểu những phản hồi từ họ để có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với các kho hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể thuận tiện giao dịch trực tiếp với chúng tôi.

Hàng hóa chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc đảm bảo không bị tách rời, gói bảo hiểm 5% chi phí đơn hàng cho khách hàng yên tâm hơn đối với những đơn hàng có giá trị lớn. Đối với những trường hợp khách hàng không sử dụng gói bảo hiểm, VHE cũng sẽ giải quyết thỏa đáng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tóm lại

Nếu còn những thắc mắc về chính sách đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của VHE để được giải đáp miễn phí.

Công ty Cổ phần VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn/

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Bài viết liên quan