Cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho người mới

5/5 - (2 bình chọn)

Có rất nhiều cách nhập hàng Quảng Châu giúp người mua có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy đối với người mới bắt đầu, cách nhập hàng nào hiệu quả nhất? Cùng đón đọc nhé!

Các cách nhập hàng Quảng Châu phổ biến hiện nay

Hàng Quảng Châu được nhiều người Việt săn lùng và tiêu thụ mỗi ngày, từ quần áo cho tới sách vở, bút viết hoặc là chiếc ốp lưng điện thoại… Tại Quảng Châu, họ sản xuất ra số lượng hàng hóa khổng lồ, với đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Mua hộ hàng Quảng Châu uy tín

Vậy đối với những người muốn kinh doanh hàng Quảng Châu thì phải nhập hàng theo cách nào?

– Sang Quảng Châu nhập hàng:

Đây là cách nhập hàng Quảng Châu có từ rất lâu đời. Ngày đó, các nhà buôn rủ nhau đi bằng đường bộ, đường hàng không, sang tận nơi để mặc cả giá và xem sản phẩm. Thấy cái nào ưng bụng thì mua về, mua nhiều thì giá rẻ. Khi về nước, trừ các loại phí khấu hao thì một chuyến hàng cũng có lời từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, cách này sẽ không thể áp dụng ngay thời điểm mà COVID 19 đang hoành hành, không có dấu hiệu của sự ngưng nghỉ.

– Tự mua hàng online:

Nếu không thể tự sang Quảng Châu để đánh hàng, vậy thì nhập hàng Quảng Châu online sẽ lý tưởng hơn. Bởi vì hàng Quảng Châu có bán nhiều ở website như Taobao.com, Alibaba.com hoặc 1688.com. Cũng giống như chợ Quảng Châu, các website này bán hàng đa dạng, số lượng khổng lồ, và đặc biệt là giá còn được giảm nhiều hơn so với khi mua trực tiếp ở chợ.

Mua hàng trên taobao

Mua hàng trên các website Taobao, 1688, Alibaba… có giá rất rẻ, chất lượng tốt

Tuy nhiên, cách nhập hàng Quảng Châu này không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Đặc biệt là đối với người mới, việc tự mua hàng online mà không thông qua đơn vị hỗ trợ nào, chắc chắn sẽ không mua được hàng.

– Cách nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ

Nếu không tự mình mua hàng Quảng Châu Online được, hãy dùng dịch vụ mua hộ. Dịch vụ trung gian giúp người mua kết nối với người bán, và giúp người mua hoàn tất các thủ tục để đơn hàng được về nước an toàn, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu không đơn thuần chỉ dành cho người mới lần đầu nhập hàng, tất cả mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Người mua lẻ hay người mua sỉ đều được áp dụng thành công.

Cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Với người mới bắt đầu học cách nhập hàng giá gốc từ Quảng Châu, chắc chắn sẽ không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm, và không đủ “đồ nghề” để có thể mua được hàng Quảng Châu online dễ dàng. Do vậy, cách nhập hàng Quảng Châu mà VHE gợi ý đến bạn đọc hiệu quả nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ

– Họ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ mua hộ để nhập hàng Quảng Châu đó chính là vấn đề của bạn sẽ được người khác xử lý và giải quyết nhanh chóng. Bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng hay xử lý rắc rối, công đoạn mua hàng.

– Thủ tục vô cùng đơn giản:

Việc mua hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc gửi yêu cầu cho nhân viên mua hàng, họ sẽ hỗ trợ người mua từ A->Z.

Mua hộ hàng quảng châu

VHE hỗ trợ mua hộ hàng Quảng Châu cho khách từ A->Z

– Được đảm bảo quyền lợi:

Trong quá trình mua hàng, nếu người mua gặp bất kỳ bất lợi nào, ví dụ hàng không về, hoặc về không đúng sẽ được công ty mua hộ đòi lại quyền lợi.

– Hàng về rất nhanh:

Hàng hóa thông qua dịch vụ trung gian, hàng sẽ về rất nhanh. Chỉ trong vòng 2-10 ngày, đơn hàng sẽ được về nước an toàn. Tốc độ hàng về nhanh là bởi vì dịch vụ trung gian thường xuyên có những lô hàng lớn về, mỗi tuần hàng về từ 3-4 lần, đáp ứng đúng thời gian dự kiến.

Cách nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ

Khi thông qua đơn vị mua hộ, người mua tham khảo các bước cụ thể sau:

Bước 1: tìm sản phẩm cần mua trên website

Trước hết bạn phải biết mình sẽ mua gì, mua ở website nào. Có những website bán hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng cụ thể như: Taobao.com (trang bán lẻ, hàng độc-lạ), 1688.com (trang bán sỉ giá cực rẻ), Alibaba.com (trang bán hàng xuất khẩu giá rẻ). Và Tmall.com (trang bán hàng thương hiệu nội địa và quốc tế với giá rất rẻ).

Bạn tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp tại những website VHE gợi ý để biết được nguồn gốc về đơn hàng.

Mua họ hàng taobao

Taobao bán lẻ với giá sỉ

Bước 2: chọn shop uy tín để giao dịch

Sau khi tìm sản phẩm sẽ có nhiều shop được show ra cho bạn lựa chọn. Có shop bán rẻ nhưng cũng có shop bán giá cao. Hình ảnh trên mạng có thể giống nhau nhưng chất lượng có thể sẽ khác. Do vậy, để chọn đúng shop giao dịch uy tín, người mua nên tham khảo các bình luận cũng như đánh giá của khách hàng trước đó.

Bước 3: gửi yêu cầu cho nhân viên mua hộ

Khi biết chắc chắn shop đó mình chọn để áp dụng cách nhập hàng Quảng Châu, người mua gửi link qua cho nhân viên mua hộ hàng. Khi gửi nhớ cung cấp đầy đủ các thông tin cụ thể như: link shop, số lượng mua, màu sắc, kích thước, và những lưu ý đi kèm nếu có.

Bước 4: thanh toán tiền hàng

Nhân viên sẽ báo giá (chi phí) cụ thể, từ bảng giá cho tới tỷ giá và giá tiền cụ thể khách cần thanh toán khi order hàng. Sau đó, người mua sẽ phải thanh toán, đặt cọc 75% số tiền so với tổng đơn hàng. Việc đặt cọc này sẽ giúp người mua cam kết rằng mình chắc chắn sẽ mua đơn hàng này.

Bước 5: nhận hàng tại Việt Nam

Khi nhận được tiền cọc của khách, nhân viên mua hàng chốt deal nhanh chóng và hàng về kho tại Quảng Châu. Nhân viên ở kho có nhiệm vụ check và đóng gói hàng nếu cần. Sau đó chuyển về Việt Nam bằng đường biển, hoặc cũng có thể là đường bộ, đường bay. Hàng về sẽ được thông báo, hoặc giao tới tận nhà khách.

Nhìn chung, cách nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ đơn giản vô cùng. Chỉ cần khách biết mình sẽ mua món gì, ở đâu, số lượng bao nhiêu… sẽ được người mua trung gian hỗ trợ tận tình, chu đáo, đảm bảo hàng về.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Quảng Châu. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng có độ chuyên nghiệp và uy tín như nhau. Do vậy, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về doanh nghiệp VHE trước khi người mua đưa ra quyết định chọn đơn vị hợp tác.

– Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Tất cả các quyền lợi khi khách áp dụng cách nhập hàng Quảng Châu thông qua đơn vị VHE đều được đảm bảo. Ví dụ, hàng không về sẽ được bồi thường.

– Xử lý yêu cầu nhanh chóng nhất

Yêu cầu của khách là mua hàng nhanh, là thương lượng giá với khách, là đổi trả hàng hóa… và rất nhiều yêu cầu khác sẽ được nhân viên VHE hỗ trợ nhanh nhất.

– Chi phí hợp lý, công khai

Toàn bộ chi phí, các loại phí khác nhau được tính trên đơn hàng của khách sẽ được nhân viên công khai. Đảm bảo cách tính phí hoàn toàn hợp lý, giúp người mua hàng tiết kiệm tiền.

Ký gửi hàng Trung Quốc

Chi phí vận chuyển tại VHE giá chỉ từ 17k/kg

– Hàng được mua với giá gốc

Dù bạn mua 1 sản phẩm hay 100 sản phẩm khác nhau thông qua cách nhập hàng Quảng Châu tại VHE, chúng tôi vẫn không hề tăng giá sản phẩm. Sản phẩm được mua với giá tệ tính tại website, tỷ giá tính theo ngân hàng, và chi phí vận chuyển tính theo cân nặng.

Với những điều này, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu của khách. Không những vậy, đội ngũ săn hàng sale của VHE sẽ luôn có những gợi ý shop uy tín, giúp người mua có thêm lựa chọn tốt nhất đối với mặt hàng mình cần nhập về nước.

Những lưu ý khi áp dụng cách nhập hàng Quảng Châu

Khi nhập hàng Quảng Châu, dù online hay offline, dù thông qua dịch vụ mua hộ hay tự mình mua hàng… bạn cũng cần nắm vững những lưu ý sau:

– Chọn đúng mặt hàng cần mua

Quảng Châu bán đủ thứ trên đời, bạn mua hàng chất lượng cũng có, mà mua hàng fake cũng có luôn. Và khi bạn là người chủ động mua hàng tại website, bạn sẽ là người chủ động chọn đúng loại hàng hóa mà thị trường đang chuộng.

Đa dạng hàng quảng châu

Hàng Quảng Châu đa dạng từ quần áo cho tới đồ điện tử…

– Nhập số lượng lớn để giảm chi phí

Khi nhập hàng về kinh doanh, nên mua số lượng lớn để được giảm chi phí ở sản phẩm, và giảm chi phí ở cách mà đơn vị vận chuyển tính phí. Tại VHE, mức phí đang được ưu đãi chỉ từ 17k/kg hàng Quảng Châu về Việt Nam.

– Chọn nhà cung cấp uy tín

Việc chọn nhà cung cấp uy tín sẽ quyết định đến đơn hàng của bạn về nước có tạo ra lợi nhuận hay không. Do vậy, đừng chủ quan, bạn cần lựa chọn thật kỹ về nhà cung cấp trước khi chốt đơn.

– Chọn dịch vụ mua hộ uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng sẽ giúp bạn thực hiện cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả nhất. Dù là người mới hay người cũ, dù mua lẻ hay mua sỉ, bạn cũng nên tìm kiếm và hợp tác tại đơn vị uy tín chất lượng.

Hãy liên hệ với VHE để được cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín, chuyên nghiệp nhất!

Công ty VHE

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe