Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Chi tiết cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính được VHE hướng dẫn qua nội dung bài viết sau. Với những bước đăng ký rõ ràng, cụ thể, kèm theo hình ảnh và video chi tiết sẽ giúp người dùng đăng ký tài khoản dễ dàng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Bạn có thể mua hàng Taobao dễ dàng thông qua điện thoại (dùng App Taobao). Nhưng muốn mua hàng, bạn phải có tài khoản. Vậy làm sao để thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao dễ dàng trên App. Hãy tham khảo gợi ý của VHE đưa ra nhé!

Đăng ký tài khoản Taobao

 

Điều kiện áp dụng

Tải App về máy (rất đơn giản, bạn vào phần ứng dụng, hãy tìm kiếm app Taobao và nhấn nút tải về). Nếu không tải về được, có thể do dung lượng của điện thoại bị đầy, hoặc là do lỗi kết nối ở wifi.

Các bước thực hiện

Bước 1: vào App Taobao mà bạn đã cài trong máy

Bước 2: ở trang chủ, vào hình có mặt người để tạo tài khoản (nằm ở góc bên phải cuối màn hình điện thoại).

Bước 3: điền số điện thoại (nhớ chọn mã vùng là +84). Lưu ý, hãy chọn mục đăng ký mới, áp dụng cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại, chứ không phải là đăng nhập các bạn nhé!

Tải App Taobao

 

Tải App Taobao về điện thoại để đăng ký tài khoản

Lưu ý:Đăng nhập dành cho những người đã có tài khoản, còn nếu bạn chưa có, hãy chọn mục đăng ký và chọn mã vùng Việt Nam là +84.

Bước 4: nhập mã code mà hệ thống Taobao gửi về máy cho bạn.

Bước 5: tạo User và Password (User và Password là do người dùng đặt, nhưng phải chứa những ký tự đặc biệt, con số, chữ thường, chữ hoa… để tăng độ bảo mật thông tin).

Sau khi đã thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao thành công, người dùng thoát ra rồi truy cập lại.

Ưu điểm cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Hầu hết người mua hàng đều có điện thoại thông minh, và đều biết cách tải App về máy. Do vậy, đối với những người có kiến thức về công nghệ, thực hiện cách tạo tài khoản này rất dễ dàng, đơn giản. Chỉ tốn vài phút là xong ngay.

Hạn chế cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Khi đăng ký tài khoản Taobao trên App, người dùng buộc phải hiểu tiếng Trung. Hoặc thao tác nhiều lần, bấm vào nhiều mục rồi tự hiểu và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Lý do là vì ở mục tạo tài khoản, những từ tiếng Trung không được dịch sang Tiếng Việt, cũng không được copy hay chụp màn hình… do vậy, những ai không rành tiếng Trung, hoặc chưa bao giờ đăng ký tài khoản online sẽ không thể thực hiện thành công.

Trường hợp bạn không thể áp dụng bằng điện thoại, hãy sử dụng máy tính, có thể việc tạo tài khoản trên máy tính sẽ dễ dàng hơn đấy nhé!

Hướng dẫn cách dùng App Taobao trên điện thoại để mua hàng

Cách để dùng App Taobao mua hàng rất đơn giản, sau khi bạn đã có tài khoản, chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm cần order

Bước 2: tìm shop uy tín để giao dịch và mua hàng

Bước 3: cho hàng vào giỏ

Bước 4: liên hệ đơn vị thanh toán hộ nếu bạn không rành về việc thanh toán

Bước 5: liên hệ với đơn vị vận chuyển để được ship hàng Taobao về tận tay.

Chỉ cần áp dụng các bước cơ bản mà VHE gợi ý trên, việc mua hàng Taobao bằng App sẽ được diễn ra thành công, an toàn, với thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Nhiều người ưu tiên dùng cách tạo tài khoản Taobao bằng máy tính. Vì sao? Vì có vẻ máy tính dễ thực hiện và xác suất thành công sẽ cao hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

đăng ký taobao

Điều kiện áp dụng

Bạn phải sở hữu một chiếc máy tính. Dù máy tính bàn, laptop hay máy tính bảng đều được. Sau đó bạn sẽ truy cập vào website trực tiếp là Taobao.com trên máy tính để sẵn sàng thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính mà VHE gợi ý sau:

Các bước thực hiện

Nếu bạn muốn xem video vừa có hình ảnh, vừa được hướng dẫn bằng giọng nói, hãy xem ngay video mà VHE tạo ra sau:

Còn trường hợp bạn muốn hiểu chi tiết hơn về cách làm, hãy đọc rõ các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link sau

https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register

Bước 2: nhập số điện thoại bạn đang sử dụng (chọn mã vùng của +84)

Bước 3: nhập mã code mà máy báo về. Taobao sẽ trả về cho bạn mã code

xác nhận điện thoại

Bước 4: tạo User và Password mới. Lưu ý, User có đầy đủ chữ thường, chữ Hoa và con số. Còn Password, ngoài những yêu cầu giống User cần có thêm ký tự đặc biệt.

Giao điện điền thông tin đăng ký tại Taobao

Sau việc hoàn tất tạo User và Password, bạn đã áp dụng cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính thành công. Chỉ cần out ra rồi đăng nhập lại, hoặc tiếp tục mua sắm trên Taobao.

thành công đăng ký

Ưu điểm cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Khi dùng máy tính để thực hiện cách đăng ký tài khoản Taobao, người mua không cần tải App về máy, truy cập thẳng vào website.

Đồng thời, giao diện website rộng dễ thực hiện. Nếu không hiểu tiếng Trung thì chuyển ngữ sang tiếng Việt, hoặc dùng tab mới gõ google dịch để chuyển ngữ. Nhìn chung, tạo tài khoản Taobao bằng máy tính rất dễ thực hiện và xác suất thành công cao.

đăng nhập

Sử dụng máy tính để đăng ký tài khoản Taobao dễ dàng hơn

Hạn chế cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

So với điện thoại thì dùng máy tính đăng ký thành công và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn có một hạn chế lớn đó chính là rào cản ngôn ngữ. Có thể nói đây là hạn chế của trang Taobao.com. Vì không có tiếng Anh, cũng không có tiếng Việt nên nhiều người tốn cả ngày mà vẫn không tạo thành công một tài khoản.

Hướng dẫn cách dùng máy tính để mua hàng Taobao

Sử dụng máy tính để order hàng Taobao rất đơn giản, dễ hơn nhiều so với điện thoại. Bởi vì những lý do sau:

– Máy tính có giao diện rộng, dễ nhìn, dễ thao tác. Mở được nhiều tab cùng một lúc, Tab nào không cần thiết thì đóng lại.

– Có hỗ trợ công cụ dịch toàn trang. Nếu muốn chuyển từ ngôn ngữ Trung sang ngôn ngữ Việt, việc này rất đơn giản, nhấp chuột phải chọn dịch trang. Hoặc dùng google dịch để dịch từng câu chữ, đoạn văn một.

– Và bên cạnh đó, cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính rất dễ dàng, tiện lợi. Việc copy đường link gửi cho đơn vị mua hộ cũng rất đơn giản.

Các bước mua hàng Taobao bằng máy tính được thực hiện như sau;

Bước 1: truy cập vào trang Taobao.com

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm. Hiện tại website Taobao chỉ cho phép người mua tìm kiếm bằng từ khóa theo ngôn ngữ Trung. Bạn hãy tìm từ khóa bằng tiếng Trung rồi copy và dán vào thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: chọn shop để giao dịch an toàn. Bất kể shop nào cũng được. Nhưng muốn an tâm hơn hãy chọn shop có cấp độ đánh giá là vương miện vàng/bạc hoặc kim cương, hạn chế chọn trái tim.

Bước 4: Gửi link sản phẩm cần mua cho dịch vụ mua hộ

Mua hộ hàng Taobao

 

 

VHE – dịch vụ mua hộ hàng Taobao an toàn, giá rẻ

Bạn không thể tự mình mua hàng nếu không rành về ngôn ngữ (để giao tiếp với nhà cung cấp), hay thanh toán tiền hàng. Do vậy, chọn dịch vụ mua hộ là cách tốt nhất.

Sau bước này, người mua sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Taobao hỗ trợ từ A->Z, đảm bảo hàng được về tận tay an toàn và siêu tốc.

Bài viết nêu trên đã hướng dẫn chi tiết cách cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính. Hy vọng với những kiến thức mà VHE chia sẻ đến bạn đọc sẽ giúp người dùng tạo được tài khoản nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với VHE nếu cần được order ship hàng Taobao về Hà Nội, HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Công ty VHE – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Web: https://vanchuyenhangquangchau.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Bài viết liên quan